Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Tầm quan trọng của phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

10/11/2017 | 1257 lượt xem

Để có thể quản lý toàn diện và hiệu quả trung tâm tiếng Anh không phải là điều đơn giản. Các trung tâm tiếng Anh hiện nay để có thể cạnh tranh và phát triển nổi bật hơn so với những đối thủ cần đến một giải pháp toàn diện và hiệu quả. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh có thể là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

  • Trong quá trình hoạt động của trung tâm tiếng Anh có nhiều công việc và vấn đề phức tạp. Người quản lý với việc sử dụng những giải pháp truyền thống như sổ sách, các phần mềm đóng gói sẵn không thể giải quyết được phần lớn các vấn đề. Việc quản lý tài chính, quản lý thông tin, điểm số, kết quả học tập thi cử và bằng cấp trở nên khó khăn hơn.
  • Xu thế cạnh tranh gay gắt của thị trường buộc bạn phải sử dụng một giải pháp hiện đại và toàn diện hơn, giúp cho việc cạnh tranh với các đơn vị đối thủ hiệu quả. Điều quan trọng không kém trong việc thu hút hình ảnh của trung tâm tiếng Anh đó chính là sự chuyên nghiệp của bộ phận quản lý. Vì vậy, phải làm sao cho công việc quản lý thực hiện khoa học nhất, hiệu quả nhất và tối ưu nhất, khi đó, bạn mới có thể tạo được điểm nhấn và niềm tin đối với khách hàng.
  • Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh là một giải pháp tổng hợp, giúp cho việc quản lý được thực hiện hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn, giúp bạn có thể giải quyết được nhiều khó khăn trong việc quản lý.

Vậy tại sao phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh lại quan trọng như vậy? Phần mềm có thể giúp bạn làm được những gì để có thể phát triển trung tâm tiếng Anh một cách bền vững? Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, bạn có thể giải quyết được những vấn đề sau:

pm-quan-ly-tt-tieng-anh

  • Quản lý tuyển sinh và xếp lớp: Với những trung tâm tiếng Anh có số lượng học sinh đăng ký thi đầu vào, thi xếp lớp lớn, việc quản lý thông tin và sắp xếp lịch thi khó có thể tránh khỏi những nhầm lẫn và sai sót. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh có thể hỗ trợ bạn cập nhật danh sách và thông tin từ danh sách đăng ký, tự động sắp xếp lịch thi và cập nhật điểm số của từng cá nhân. Thông qua kết quả đó, phần mềm có thể tự động xếp lớp dựa theo năng lực. Công việc này được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống phần mềm, đảm bảo tính chính xác và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình xử lý thông tin.
  • Quản lý học sinh: Bạn có thể cập nhật cụ thể, chi tiết thông tin cá nhân, thông tin liên lạc của mỗi học sinh và phụ huynh học sinh. Từ đó, việc liên hệ, trao đổi và thông báo cho mỗi học sinh được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cập nhật kết quả học tập, cảnh báo về số buổi nghỉ và đánh giá của giáo viên định kỳ về mỗi học sinh.
  • Quản lý lớp học: Bạn hoàn toàn có thể quản lý thông tin và kết quả học tập của học sinh theo từng nhóm, từng lớp. Qua đó, khi gặp phải vấn đề đột xuất về lịch học, lịch thi hay kết quả thi, trung tâm có thể gửi tin nhắn đồng bộ đến tất cả học sinh của từng lớp. Việc sử dụng phần mềm thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn trong quá trình quản lý công việc chung của một lớp học, giúp bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.
  • Quản lý giáo viên: Mỗi giáo viên được cập nhật chi tiết, cụ thể về thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, bằng cấp, lịch dạy, hiệu quả công việc,… Bạn có thể sử dụng phần mềm để có thể quản lý một cách có quy trình, chặt chẽ thời gian làm việc của giáo viên, từ đó thuận lợi hơn cho bạn trong việc giám sát và khen thưởng.
  • Quản lý tài chính: Vấn đề tài chính có thể được quản lý rõ ràng và cụ thể hơn với phần mềm quản lý. Bạn có thể xuất hóa đơn thu học phí trực tiếp thông qua phần mềm, đảm bảo tính chính xác trong việc xử lý thông tin học phí của từng học viên. Người quản lý có thể cập nhật thông tin từng loại chi phí, nguồn thu chi rõ ràng. Việc đó khiến cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc giám sát, kiểm tra tài chính trong cả trung tâm.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, bạn có thể xử lý thông tin và thực hiện việc quản lý hiệu quả, nhanh chóng hơn. Đặc biệt trong xu thế cạnh tranh gay gắt hiện nay, phần mềm quản lý lại ngày càng quan trọng, có một vai trò không thể thiếu. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT