Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Tăng sức cạnh tranh nhờ sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Tăng sức cạnh tranh nhờ sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

20/09/2017 | 1030 lượt xem

Trong thời đại ngày nay, tiếng Anh trở thành một nhu cầu cần thiết của mỗi người. chính vì vậy, các trung tâm tiếng Anh được mở ra ngày càng nhiều. Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng lớn khiến cho việc kinh doanh của các trung tâm ngày càng phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội, nhiều doanh nghiệp cũng gặp phải không ít khó khăn, thách thức.

Những khó khăn mà các trung tâm tiếng Anh thường gặp phải:

  • Số lượng học sinh lớn không quản lý được hết những vấn đề cơ bản như: khóa học, thời khóa biểu, thông báo lịch học, học phí, thông tin cá nhân,…
  • Đặc trưng của từng khóa học khác nhau, kéo theo đó, việc quản lý sẽ gặp rất nhiều lỗi, nhầm lẫn và sai sót không đáng có nếu như bạn không có kế hoạch xử lý hiệu quả.
  • Ngày càng có nhiều trung tâm được xây dựng, thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Chính vì thế, nếu bạn không có chiến lược hiệu quả ngay từ hoạt động Marketing, chăm sóc khách hàng, bạn khó có thể phát triển được trung tâm của mình một cách bền vững.
  • Bên cạnh vấn đề khách hàng, học sinh, việc quản lý giáo viên, quản lý lớp học cũng sẽ là trở ngại khi việc sắp xếp của bạn không khoa học.

Khi bạn gặp phải những rắc rối đó, bạn muốn tìm cách giải quyết vấn đề triệt để và đưa hệ thống mọi hoạt động trung tâm đi vào vận hành một cách khoa học, có thể phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

pm-quan-ly-tt-tieng-anh

  • Quản lý thi đầu vào và xếp lớp: Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật danh sách học sinh từ thông tin đăng ký trên website. Từ đó nhập thông tin học viên theo từng đợt thi. Cũng trên hệ thống phần mềm, người sử dụng có thể chuyển kết quả thi về bộ phận phân lớp theo từng tiêu chí, phân loại theo trình độ của học sinh. Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, mọi công đoạn từ cập nhật danh sách, phân chia lịch thi, cập nhật kết quả đến việc phân lớp được thực hiện đồng bộ và nhanh chóng qua những bước đơn giản. Bạn có thể tiết kiệm thời gian công sức cho những công việc này nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn.
  • Quản lý học viên: Phần mềm lưu trữ chi tiết thông tin cá nhân của học viên, theo dõi quá trình học tập của học viên qua từng thời kỳ nhất định. Với việc sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể tra cứu thông tin học viên một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Việc theo dõi tiến độ, nhắc nhở lịch học, điểm danh, kỷ luật, khen thưởng không còn là vấn đề khó khăn đối với người quản lý.
  • Quản lý giáo viên: Phần mềm cập nhật thông tin chi tiết về giáo viên: thông tin liên lạc, hồ sơ, bằng cấp,… Bạn cũng có thể theo dõi tiến độ, chất lượng giảng dạy của mỗi giáo viên thông qua hệ thống phần mềm. Đặc biệt, bạn có thể tránh được tình trạng nhầm lẫn, lịch giảng dạy chồng chéo của giáo viên khi cập nhật thông tin vào hệ thống phần mềm.
  • Quản lý lớp học: Việc phân loại học sinh vào từng nhóm lớp sẽ thuận lợi hơn cho người quản lý khi muốn gửi thông báo cho từng học viên trong một lớp. Hệ thống phần mềm tích hợp với SMS, địa chỉ Email khiến cho việc thông báo trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ người quản lý có thể điểm danh học viên một cách chính xác ngay trên hệ thống để đảm bảo tính khách quan và đồng bộ.
  • Quản lý thu chi: Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh giúp Quản lý thu học phí của học viên, Xử lý học phí khi chuyển lớp, bảo lưu, chuyển đổi cho học viên khác, Lập và in phiếu thu tiền học phí cho từng học viên, Theo dõi được các khoản thu, chi hàng ngày của trung tâm, Quản lý tổng quát được tình hình thu chi cho hoạt động của trung tâm.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, mọi vấn đề trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Phần mềm giúp quản lý mọi vấn đề một cách đồng bộ và khoa học, giúp bạn tránh được tối đa những rủi ro và mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT