Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Tăng tỉ lệ chốt đơn hàng bằng phần mềm quản lý

Tăng tỉ lệ chốt đơn hàng bằng phần mềm quản lý

03/12/2017 | 1588 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Để có thể chốt nhiều đơn hàng, bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng của người bán hàng, bạn cần có một bộ công cụ quản lý hiệu quả và thông minh nhất. Đâu sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp để số lượng đơn hàng được chốt tăng lên? Các doanh nghiệp, các đơn vị bán hàng phải làm gì để việc quản lý bán hàng được thực hiện hiệu quả? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó, phần mềm quản lý khách hàng có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Những khó khăn trong giai đoạn chốt đơn hàng

  • Có thể những lý giải và những cuộc hẹn của bạn chưa đủ để khách hàng cảm thấy tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình. Có thể bạn vẫn chưa giải đáp được những băn khoăn và khuyến khích khách hàng tin dùng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm chỉ là một phần, điều quan trọng không kém đó là khả năng thuyết phục của bạn. 
  • Bạn cũng không tránh khỏi khả năng khách hàng tìm đến nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó cùng một lúc. Những lúc như vậy, bạn sẽ để mất khách hàng nếu như việc quản lý khách hàng của bạn không chuyên nghiệp.
  • Một trong những khó khăn lớn nhất của người bán hàng đó là với những khách hàng khó tính. Bạn cũng sẽ rất dễ mất điểm khi khách hàng không hài lòng về một vài yếu tố: không đúng giờ, thái độ phục vụ không tốt, tư vấn không nhiệt tình, quên lịch hẹn,…

Khi gặp phải những khó khăn đó, có thể bạn sẽ để mất khách hàng, làm giảm chỉ tiêu chốt đơn hàng của doanh nghiệp. Vậy, bạn nên làm gì để có thể tăng tỉ lệ chốt đơn hàng? Làm thế nào để không mất điểm trong mắt khách hàng không phải vì chất lượng sản phẩm? Phần mềm quản lý khách hàng có thể giúp bạn. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể thực hiện việc quản lý khách hàng nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp hơn, giúp tăng tỉ lệ chốt đơn hàng một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý khách hàng có thể giúp gì cho bạn?

pm-qly-khach-hang

  • Phần mềm giúp bạn cập nhật số lượng, những thông tin cần thiết về khách hàng. Từ đó, việc liên hệ, tìm kiếm và đặt lịch hẹn, sắp xếp thời gian tư vấn, thời gian chăm sóc khách hàng được hiệu quả và khoa học hơn.
  • Bạn có thể tránh được tình trạng quên lịch hẹn của khách hàng. Đối với nhiều doanh nghiệp, số lượng khách hàng tăng lên khiến cho bạn khó có thể nhớ hết và kiểm soát được hết lịch hẹn, thông tin tư vấn. Do đó, bạn có thể để mất khách hàng chỉ vì một vài sơ suất nhỏ. Việc sử dụng phần mềm giúp bạn tích hợp được với SMS và Email cá nhân, bạn sẽ có thể nhận được thông tin cảnh báo, những nhắc nhở từ hệ thống phần mềm để công việc của mình được thực hiện kịp thời.
  • Phần mềm có tính năng phân quyền, mỗi nhân viên sẽ được cấp một tài khoản, có thể truy cập và cập nhật thông tin công việc của mình trực tiếp lên hệ thống. Thông tin mỗi khách hàng sẽ được cập nhật cụ thể, cấp trên sẽ giao việc trực tiếp cho nhân viên, từ đó quá trình thực hiện công việc cũng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
  • Phần mềm khi được tích hợp với số điện thoại, email của mỗi khách hàng, trong những dịp đặc biệt, những ngày lễ lớn, sinh nhật hoặc dịp ưu đãi,… phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn chúc mừng. Việc làm này được thực hiện thường xuyên sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng, công việc của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, năng động hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn có thể nhận thấy những hiệu quả nổi bật của phần mềm thông qua tỉ lệ chốt đơn hàng tăng lên. Hãy làm mới quy trình làm việc của doanh nghiệp bạn, để tạo một bước đà, thúc đẩy sự phát triển. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT