Trang chủ Tin tức Tin tức Tính giá thành sản phẩm bằng phần mềm quản lý sản xuất

Tính giá thành sản phẩm bằng phần mềm quản lý sản xuất

01/11/2018 2,004

Tính giá thành sản phẩm bằng phần mềm quản lý sản xuất

Hiệu quả sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó việc phải có một phương pháp quản lý hiệu quả sẽ giúp người quản lý kiểm soát được số lượng nguyên vật liệu, đơn hàng, số lượng hàng tồn kho… Đặc biệt việc tính toán giá thành sản phẩm của mỗi đơn hàng với số lượng hàng hóa lớn thường gặp sai sót và nhầm lẫn nếu tính bằng phương pháp thủ công. Vì vậy không dễ dàng tìm được phương pháp tối ưu nhất đối với các doanh nghiệp. Với phần mềm quản lý sản xuất Faceworks, các thao tác tính toán giá thành sản phẩm tự động thông minh sẽ giúp các doanh nghiệp khắc phục tối đa về mặt thời gian, độ chính xác tuyệt đối. Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks là giải pháp tối ưu, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý có thể năm bắt được mọi thông tin, kiểm tra mà tính toán giá thành sản phẩm cho mỗi đơn hàng khác nhau.

Trên giao diện phần mềm có tích hợp chức năng tạo đơn hàng tự động, thông minh ở mục Quản lý đơn hàng chung. Người dùng chọn module tạo đơn hàng bán, hệ thống tự động hiện lên giao diện đơn hàng mới và cho phép bạn nhập ngày tạo và ngày kết thúc đơn hàng.

Tại cửa sổ Chi tiết hợp đồng bán hàng, người dùng dễ dàng nhập hoặc chọn tên sản phẩm cần bán cho khách hàng, đơn vị sản phẩm (chiếc, kg, lít,…), nhập số lượng và đơn giá, thuế VAT, phần mềm quản lý sản xuất Faceworks sẽ tự đồng tính ra thành tiền một cách chính xác nhất.

Ngoài ra phần mềm quản lý sản xuất còn hỗ trợ cho người dùng nhập chi tiết lộ trình giao hàng, để đảm báo tiến độ làm việc cũng như đảm bảo thời gian chính xác nhất về việc giao hàng cho khách, giúp tăng hiệu quả công việc của doanh nghiệp và tạo niềm tin cho khách hàng.

Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống phần mềm Faceworks TIT cung cấp. Dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Phần mềm quản lý Công việc Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

Những lợi ích khác mà phần mềm quản lý sản xuất Faceworks đem lại cho các doanh nghiệp:

 • Giúp nhà quản lý có thể đưa ra những giải pháp thúc đẩy doanh thu, giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời trong sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
 •  Nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác.
 •  Thông tin được quản lý tập trung giúp dễ dàng tìm kiếm và phân loại. Từ đó dễ dàng tìm ra quy trình phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
 •  Dễ dàng trao đổi và hỗ trợ xử lý công việc giữa các nhân viên và bộ phận.
 •  Nhân viên ở các bộ phận có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện công việc khi có yêu cầu của quản lý mà không phải gặp mặt trực tiếp.
 •  Giúp tính toán khối lượng công việc đã hoàn thành và khối lượng công việc cần hoàn thành giúp nhân viên trong doanh nghiệp nắm bắt và đưa ra kế hoạch hoàn thành công việc một cách cụ thể, chính xác.
 •  Hệ thống báo cáo thời gian thực.
 •  Dễ dàng tùy chỉnh phần mềm khi quy trình công việc thay đổi.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm sản xuất Faceworks?

 •  Thị trường ngày càng được mở rộng, nhiều doanh nghiệp đối thủ ngày càng phát triển. Nếu bạn vẫn giữ những cách quản lý truyền thống, bạn sẽ khó có lợi thế trong cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay.
 •  Quá trình sản xuất có thể gặp phải những rắc rối, những sai sót khi không có kế hoạch cụ thể. Nếu không có kế hoạch lưu trữ thông tin các công đoạn cụ thể, bạn rất dễ gặp phải tình trạng nhầm lẫn, sai sót không đáng có. Từ đó, chất lượng sản phẩm sản xuất ra sẽ khó có thể đảm bảo.
 •  Quản lý sản xuất bằng mô hình truyền thống, bạn khó có thể quản lý một cách đồng bộ quá trình sản xuất. Bạn chỉ có thể nhìn thấy quy trình làm việc, hiệu quả của quá trình sản xuất nếu như bạn đồng bộ được các quy trình trong một hệ thống.
 •  Sử dụng phần mềm quản lý vào quy trình sản xuất, bạn có thể giải quyết được những khó khăn, những vấn đề mà các phương pháp truyền thống mắc phải. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng hơn, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Quá trình sản xuất có thể được thực hiện một cách hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký tại đây.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT