Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Top 6 xu hướng sản xuất 2019

Top 6 xu hướng sản xuất 2019

13/01/2019 | 1344 lượt xem

Top 6 xu hướng sản xuất 2019

6 xu hướng sản xuất hàng đầu phản ánh cách các nhà sản xuất đang lên kế hoạch để đạt được mục tiêu tăng trưởng doanh thu, cải tiến hoạt động, chuyển đổi kỹ thuật số và ra mắt các sản phẩm và dịch vụ mới trong năm 2019.

  1. Trí tuệ nhân tạo (AI) có được sự chấp nhận lớn hơn bao giờ hết trên mạng lưới các nhà cung cấp, sàn cửa hàng và các nhóm quản lý cấp cao. Hãy xem năm 2019 là năm mà các phân tích tiên tiến, AI, phân tích dự đoán và các ứng dụng và nền tảng học máy cho phép các nhà sản xuất vận hành từ một mô hình dữ liệu tích hợp các hệ thống cũ cùng các công cụ phân tích chặt chẽ hơn. Song song, sẽ có nhiều phân tích tự phục vụ và các ứng dụng AI được thiết kế dành riêng cho các nhà sản xuất. Với chi tiêu phân tích nâng cao được dự đoán sẽ tăng từ 136 tỷ đô la năm 2016 lên 232 tỷ đô la vào năm 2021, đạt CAGR 11,3%, lĩnh vực này sẽ dẫn đầu tất cả các hạng mục đầu tư CNTT cho sản xuất.
  2. Áp lực cạnh tranh và thúc đẩy khách hàng vượt trội về chất lượng sẽ làm tăng doanh số bán hàng và tuân thủ chất lượng trong năm 2019. Các nhà sản xuất chưa bao giờ triển khai hệ thống ERP sẽ mua sản phẩm đầu tiên vào năm 2019, do nhu cầu được đáp ứng. Các nhà cung cấp chất lượng cao đang chứng kiến các doanh nghiệp trong vực hàng không vũ trụ và quốc phòng (A & D) đầu tư vào các hệ thống ERP tiên tiến nhằm quản lý chất lượng dễ dang và chặt chẽ hơn.
  3. Nhiều chuỗi cung ứng sản xuất sẽ phát triển thành các mạng lưới thông minh với tính năng theo dõi thời gian thực, tích hợp hệ thống được kế thừa, độ chính xác cao và chất lượng phân phối lớn hơn bao giờ hết. Áp dụng các phân tích, quản lý chất lượng và các ứng dụng theo dõi để theo dõi các vấn đề về chuỗi cung ứng đang cùng nhau tạo ra các mạng chia sẻ kiến thức. Năm 2019, nhiều nhà sản xuất sẽ tích hợp các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng đám mây vào một nền tảng thống nhất và duy nhất, tích hợp với các nhà cung cấp, cho phép tốc độ và quy mô lớn hơn.
  4. Do sự thiếu hụt lao động kinh niên trong sản xuất cùng với nhu cầu gia tăng các bộ phận và lắp ráp khối lượng lớn, việc áp dụng robot sẽ phát triển nhanh chóng trong các nhà sản xuất trung cấp. Hãy nhanh chóng áp dụng xu hướng này để tăng tốc vào năm 2019. Các nhà sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã giành được những hợp đồng lớn với các nhà cung cấp sản phẩm và linh kiện có trụ sở nước ngoài. Với tình trạng thiếu lao động thường xuyên và cơ hội phát triển hưng thịnh, robot sẽ xuất hiện vào năm 2019 như một con đường đã được chứng minh để giải quyết nghịch lý năng suất.
  5. Năm 2019, tiềm năng lớn nhất của blockchain sẽ xuất hiện trong sản xuất. Tăng khả năng hiển thị trên mọi lĩnh vực sản xuất bắt đầu từ nhà cung cấp, tìm nguồn cung ứng chiến lược, chất lượng nhà cung cấp để nhập các hoạt động bao gồm giám sát và dịch vụ ở cấp độ máy, blockchain có thể cho phép các mô hình kinh doanh sản xuất hoàn toàn mới. Chuỗi cung ứng là nền tảng của mọi doanh nghiệp sản xuất, có khả năng sử dụng cấu trúc sổ cái phân tán blockchain và cách tiếp cận dựa trên khối để tổng hợp các giao dịch trao đổi giá trị, cải thiện hiệu quả chuỗi cung ứng trước tiên. Bằng cách cải thiện độ chính xác của đơn đặt hàng của nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm và khả năng truy tìm nguồn gốc, các nhà sản xuất sẽ có thể đáp ứng ngày giao hàng, cải thiện chất lượng sản phẩm và bán được nhiều hơn.
  6. Chi tiêu cho bảo mật sẽ tăng vọt trong sản xuất sau ít nhất một hoặc nhiều vi phạm của các nhà sản xuất xảy ra vào năm 2018. Phần lớn các nhà sản xuất đang dựa vào các hệ thống bảo mật doanh nghiệp cũ không mở rộng về số lượng và độ phức tạp của các mối đe dọa hiện nay, khiến nhiều người trong số họ lo ngại dễ bị vi phạm.Với các hệ thống ERP hiện đại, nhà sản xuất luôn dudowwjc yên tâm với những thông tin của doanh nghiệp. Nhờ vậy tính bảo mật sẽ đượng tăng cao trong quá trình sản xuất. Vì vậy có thể nói, 2019 sẽ đòi hỏi các đơn vị cung cấp dịch vụ ERP nâng cao chất lượng bảo mật cho sản phẩm của mình, đáp ứng được nhu cầu của các nhà sản xuất.

Phần mềm quản lý sản xuất là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống phần mềm Faceworks TIT cung cấp. Dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

Quý  doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT