Trang chủ Tin tức Tin tức Faceworks Academy Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế với khóa học làm ERP

Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế với khóa học làm ERP

27/02/2017 | 1503 lượt xem

Việc vừa học – vừa thực hành là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp sinh viên IT nắm vững kiến thức và hiểu về ngành học của mình. Tuy nhiên chương trình giảng dạy của một số cơ sở đào tạo còn mang nặng tính lý thuyết, thiếu thực tiễn và điều này đã dẫn đến sự chán nản của nhiều sinh viên trong quá trình học tập.

Sau nhiều năm làm việc về lĩnh vực phần mềm và qua việc đào tạo nhân lực tại công ty, chúng tôi đã đúc rút được những kinh nghiệm quý báu trong việc giảng dạy các sinh viên IT trong công việc lập trình và xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP.

Xem thêm:
Giới thiệu khóa học làm ERP

thuchanherp

Đến với Khóa học làm ERP của Faceworks Academy, các học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình (PHP, SQL, HTML,…)  mà còn được vận dụng ngay các kiến thức đã học thông qua các bài tập thực hành xây dựng phần mềm ERP. Đặc biệt, các học viên còn được tạo điều kiện tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế của công ty. Qua quá trình học và làm, học viên sẽ biết một số quy trình quản lý doanh nghiệp và tự mình xây dựng hệ thống ERP cơ bản. Đây là cơ hội lớn để học viên trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

 

Bạn đang tìm kiếm một nơi giúp bạn có thể vừa học, vừa được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế? Hãy đến với “Khóa học làm ERP cho người bắt đầu” của Faceworks Academy để có khởi đầu vững chắc cho con đường trở thành lập trình viên trong tương lai của bạn.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT