Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Trang bị gì cho người sản xuất trong thời đại 4.0?

Trang bị gì cho người sản xuất trong thời đại 4.0?

11/07/2018 | 1395 lượt xem

Trang bị gì cho người sản xuất trong thời đại 4.0?

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần tác động trực tiếp vào đời sống và sản xuất. Bộ mặt của xã hội thay đổi, cách tư duy của con người thay đổi, tác phong làm việc cũng thay đổi. Vậy, trong một doanh nghiệp, cụ thể là đối với người quản lý sản xuất, họ cần gì để thực hiện đáp ứng được nhu cầu của thời đại?

trang bi gi cho nguoi quan ly san xuat

  1. Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Thời đại hội nhập và phát triển, để có thể phát triển bền vững và liên kết được với nhiều doanh nghiệp trên thế giới cần hình thành cho mình một tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp của một người quản lý hình thành từ trong tư duy. Họ phải xác định được nhiệm vụ, trách nhiệm của mình là gì, đâu là hướng đi và phương thức tổ chức công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ như thế nào… Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, họ phải là người nguyên tắc, biết cách điều phối, liên kết mọi người,…

Tác phong làm việc chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên làm nên hình ảnh, uy tín cho người quản lý sản xuất. Chỉ khi làm được điều đó, người quản lý mới có thể đáp ứng được nhu cầu của công việc trong thời hiện đại ngày nay.

  1. Kỹ năng xử lý tình huống

Trong quá trình làm việc, bạn khó có thể tránh được những tình huống bất cập, những mâu thuẫn hay một vài trường hợp sai sót đáng tiếc xảy ra. Người quản lý không thể là người cứng nhắc. Họ phải luôn biết cách tương tác với mọi vấn đề và tìm hướng xử lý tốt nhất.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, người quản lý cần phải linh hoạt trong cách cư xử, tìm cho mình những cách hành xử riêng, tinh tế và linh hoạt để có thể xử lý được những vấn đề bất cập nảy sinh trong cả quá tình làm việc.

Để làm được điều này, họ cần phải không ngừng học tập, không ngừng tư duy để xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất có thể.

  1. Khả năng làm việc áp lực cao

Quản lý sản xuất là công việc đòi hỏi người quản lý cần phải linh động, chịu được áp lực công việc. Bởi nó có sức tác động và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng kinh doanh chung của cả doanh nghiệp. Chính vì vậy, làm một người quản lý sản xuất cần phải có kỹ năng, thao tác xử lý vấn đề hiệu quả.

Để có thể làm được điều này, người quản lý cần nắm bắt yêu cầu của công việc và những nhiệm vụ mình cần phải giải quyết. Sự tập trung cao độ luôn là yếu tố cần thiết để người quản lý có thể đảm bảo xử lý mọi công việc một cách chặt chẽ và trơn tru.

  1. Có công nghệ hiện đại hỗ trợ

Khi khối lượng công việc tăng lên, nhưng cuộc cạnh tranh của thị trường lại ngày càng gay gắt, người quản lý cần trang bị cho mình một bộ công cụ quản lý hiện đại và thuận tiện nhất cho quá trình làm việc.

Thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đặt ra nhiều yêu cầu cho người quản lý: cần phải biết sử dụng thành thạo các thiết bị khoa học kỹ thuật, điều phối công việc thông qua phần mềm, tiếp nhận công việc, báo cáo và thực hiện việc quản lý trực tuyến,…

Có nhiều sản phẩm chuyên dụng dành cho công việc quản lý trong doanh nghiệp. Phần mềm quản lý sản xuất là một trong số đó. Dựa trên những khó khăn thường gặp của phần lớn các doanh nghiệp hiện đại, phần mềm quản lý sản xuất ra đời như một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể đảm bảo chất lượng công việc, tiết kiệm thời gian, công sức làm việc,… Nhanh hơn, chính xác hơn và khoa học hơn là những gì có thể nói về phần mềm quản lý sản xuất.

Trong thời đại công nghiệp 4.0, người quản lý sản xuất cần phải trang bị rất nhiều thứ để có thể đảm bảo chất lượng công việc hiệu quả. Tuy nhiên, một phần mềm quản lý sản xuất là điều nên có, để có thể thúc đấy chất lượng công việc lên nhiều lần. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT