Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Triển khai thành công Phần mềm quản lý sản xuất gia công kính cường lực 

Triển khai thành công Phần mềm quản lý sản xuất gia công kính cường lực 

22/10/2018 | 1469 lượt xem

Triển khai thành công Phần mềm quản lý sản xuất gia công kính cường lực 

Sản xuất gia công kính là một trong những ngành đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Chính vì thế mà các doanh nghiệp sản xuất gia công kính gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quản lý vận hành xưởng và nhà máy sản xuất của mình. Chúng tôi biết và hoàn toàn có thể hiểu được những trăn trở, vướng mắc của các doanh nghiệp. Chính vì hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi đã đem đến một giải pháp vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp với hi vọng có thể giúp các doanh nghiệp khắc phục được những vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải. Đó chính là Phần mềm quản lý sản xuất gia công kính Faceworks. Phần mềm quản lý sản xuất gia công kính là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống phần mềm Faceworks  cung cấp. Dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Phần mềm quản lý Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

Để có thể chứng minh cho các bạn thấy được sự vận hành vô cùng chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao của phần mềm quản lý sản xuất gia công kính Faceworks, chúng tôi đã ứng dụng vào thực tế một cách thành công rực rỡ tại một doanh nghiệp sản xuất gia công kính trên địa bàn thành phố Vinh. Với hi vọng có thể đem lại sự trải nghiệm làm việc theo hệ thống một cách tốt nhất có thể cho các doanh nghiệp, dưới đây là những bằng chứng xác thực mà bên chúng tôi đã thu thập đầy đủ quá trình mà doanh nghiệp đó áp dụng phần mềm của Faceworks vào công việc sản xuất.

(Clip tham khảo)

Sau đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý sản xuất gia công kính Faceworks đem lại cho doanh nghiệp

1. Quản lý chặt chẽ đơn hàng

Mỗi ngày, doanh nghiệp sản xuất gia công kính sẽ nhận được một khối lượng đơn hàng khổng lồ. Trong đó, mỗi đơn hàng đều có những yêu cầu khác nhau như kích cỡ, vị trí khoan cắt, mài kính như thế nào… Việc quản lý đơn hàng bằng giấy tờ sẽ làm cho doanh nghiệp khó kiểm soát, dễ dàng bỏ sót các đơn hàng quan trọng, làm chậm tiến trình sản xuất kính và giao hàng chậm. Đồng thời việc quản lý bằng miệng hay giấy tờ cũng khiến cá nhân mỗi công nhân của từng bộ phận lẫn nhà quản lý không nắm bắt được tiến độ của mỗi đơn hàng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín, trách nhiệm và danh tiếng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất của Faceworks với tính năng lưu trữ lượng thông tin khổng lồ, không giới hạn số lượng đơn hàng được cập nhật trên hệ thống sẽ giúp cho doanh nghiệp quản lý đơn hàng chặt chẽ hơn, tham sát được tiến trình hoàn thành của mỗi đơn hàng.

2. Quản lý trách nhiệm công nhân

Kính là một vật liệu vô cùng dễ vỡ hỏng. Chính vì vậy trong quá trình gia công cần sự cẩn thận tỉ mỉ và rất khó tránh khỏi sai sót và bị vỡ kính. Tuy nhiên giá trị của một tấm kính không phải là nhỏ, nếu như xảy ra việc hỏng hóc nguyên vật liệu và sản phẩm quá nhiều, mà công nhân gia công lại đông thì rất khó tìm ra ai là người đã làm vỡ kính và khó truy trách nhiệm cho công nhân đó. Từ việc không truy được trách nhiệm, doanh nghiệp sẽ phải chịu tổn thất về những khoản tiền vật liệu không đáng có này. Tuy nhiên, với tính năng lưu trữ thông tin đơn hàng, mỗi giao đoạn gia công của từng sản phẩm sẽ được ghi chú rõ ràng công nhân nào đảm nhiệm công việc đấy. Từ đó dễ dàng cho việc tìm ra người làm vỡ hỏng vật liệu và truy trách nhiệm một cách chính xác nhất.

3. Quản lý chặt chẽ vật tư

Sẽ có những đơn hàng yêu cầu kích thước kính gia công nhỏ hơn so với tấm phôi ban đầu, vì thế sau khi gia công xong sẽ có những phần kính thừa còn lại. Những phần kính thừa đó thay vì vứt đi một cách lãng phí thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể lưu giữ lại trong kho, khi có một đơn hàng yêu cầu kích cỡ nhỏ hơn so với tấm kính thừa cũ, công nhân sẽ sử dụng tấm kính thừa đó để gia công theo đơn hàng mới. Việc sử dụng lại kính thừa là một cách tiết kiệm chi phí vật liệu vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên kính thừa sẽ không chỉ có một, hai miếng mà sẽ có rất nhiều miếng kính thừa và rất khó kiểm soát được các miếng kính thừa còn lại mỗi miếng có kích cỡ bao nhiêu để quản lý thật hợp lý. Chính vì vậy, việc lưu trữ lên hệ thống phần mềm barcode của từng miếng kính thừa giúp doanh nghiệp bám sát được thông tin của vật tư một cách chi tiết.

4. Tính lương theo năng suất hiệu quả

Khi khối lượng đơn hàng ngày càng nhiều nhưng công nhân làm việc không hiệu quả, không làm việc hết khả năng của mình để hoàn thành các sản phẩm theo đúng thời hạn sẽ làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Chính vì thế, việc nhân viên đi làm một cách hời hợt, kém năng suất nhưng lương vẫn được trả đầy đủ trở thành vấn đề trăn trở hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Khi tính lương năng suất theo sản phẩm nhưng không nắm được thông tin người ai là người mài, cắt… thì vô tình tạo nên sự trì trệ trong công tác làm việc của mỗi công nhân. Doanh nghiệp cần một hệ thống quản lý công nhân chuyên nghiệp hơn. Vậy làm thế nào để tăng năng suất làm việc của công nhân? Thường các doanh nghiệp sẽ tính lương ăn theo sản phẩm cho mỗi công nhân nhưng việc ghi chú tính công bằng giấy tờ lại không rõ ràng. Với phần mềm của Faceworks, thông tin làm việc hàng ngày của từng công nhân sẽ được lưu trữ và tính toán năng suất một cách chính xác. Từ đó tạo động lực làm việc, thúc đẩy tinh thần làm việc hết mình cho công nhân và đem lại năng suất cao.

5. Hệ thống quy trình sản xuất

Gia công kính bao gồm nhiều giai đoạn như: Cắt kính -> Mài kính -> Khoan, đục lỗ -> Tôi cường lực kính. Nếu như không hệ thống được toàn bộ quy trình gia công kính, doanh nghiệp sẽ rất khó nắm bắt được sản phẩm đang đi đến giai đoạn nào, tiến độ gia công đến đâu. Các bộ phận thực hiện gia công của từng giai đoạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình làm việc. Cần phải đồng bộ thông tin sản phẩm với tất cả các bộ phận tham gia vào quá trình sản xuất để tránh việc các bộ phận không nắm bắt rõ thông tin của mỗi đơn hàng, vật tư, tiến độ làm việc…

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất kính cường lực hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT