Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Tương tác nội bộ trên phần mềm quản lý

Tương tác nội bộ trên phần mềm quản lý

26/08/2017 | 1702 lượt xem

Trong một doanh nghiệp, sự tương tác giữa các thành viên, các bộ phận, phòng ban là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định rất lớn đến sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp: Làm thế nào để quá trình tương tác trở nên dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả tối đa? Đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn, trở ngại về khoảng cách và tính chất công việc khiến cho sự tương tác nội bộ trở nên khó khăn hơn.

Hiểu được những khó khăn đó của các doanh nghiệp, giải pháp công nghệ Faceworks đã tìm cách để các thành viên trong nội bộ công ty có thể tương tác với nhau nhanh hơn, hiệu quả hơn và đạt được chất lượng công việc tốt hơn. Với việc sử dụng phần mềm quản lý, tương tác nội bộ không còn là vấn đề nan giải.

 

tuong tac noi bo tren pm

Tương tác giữa cấp trên với cấp dưới

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks với tính năng giao việc cho nhân viên, khiến cho công việc của người quản lý có thể dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Trong một dự án nhất định, người quản lý sẽ có thể đồng thời triển khai kế hoạch, giao công việc cụ thể về các phòng ban, các nhân viên. Từ đó, nhân viên có thể tiếp nhận công việc trực tiếp thông qua phần mềm. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng nhắc việc, phòng những trường hợp nhân viên quên hoặc nhầm lẫn công việc.

Với tính năng này, người lãnh đạo, quản lý không cần phải mất nhiều thời gian nhắc nhở, đi đến các phòng ban để giao việc. Hệ thống sẽ tự động xử lý nhiệm vị và lưu trữ những thông tin cần thiết cho mỗi công việc. Nhân viên cũng dễ dàng tương tác với cấp trên hơn khi có những thắc mắc, phản hồi thông qua tin nhắn, bình luận dưới mỗi nhiệm vụ được giao.

Tương tác giữa các thành viên trong một bộ phận, phòng ban

Có những công việc đặc thù trong các phòng ban khiến cho việc trao đổi trực tiếp cũng gặp nhiều trở ngại. Đặc biệt trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, làm việc từ xa, hay việc doanh nghiệp sở hữu nhiều chi nhánh cũng đòi hỏi một môi trường chung để nhân viên cùng một bộ phận có thể trao đổi, thảo luận công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp với chức năng phân quyền, người quản lý có thể phân quyền cho từng nhân viên vào từng bộ phận nhất định trên hệ thống. Từ đó họ có thể trực tiếp chỉnh sửa công việc, bàn bạc, trao đổi với các thành viên khác trong nhóm. Những bộ phận không liên quan sẽ không có quyền truy cập, chỉnh sửa, giúp cho công việc được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả, không bị loãng.

Tiện ích khi sử dụng phần mềm để tương tác nội bộ

Đơn giản, dễ sử dụng: Bạn có thể sử dụng phần mềm và tương tác với các thành viên, với cấp trên, cấp dưới trong doanh nghiệp mà không mất nhiều thời gian để học cách sử dụng. Bạn có thể tương tác dễ dàng giống như nhiều trang mạng xã hội thông dụng khác.

Nhanh chóng, linh hoạt: Với những đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp, phần mềm có thể được điều chỉnh để phù hợp hơn với quy trình làm việc cũng như với yêu cầu của người sử dụng. Từ đó, công việc tương tác nội bộ doanh nghiệp cũng trở nên nhanh chóng hơn, linh hoạt hơn.

Bảo mật tối đa: Sự tương tác nội bộ được hoàn toàn bảo mật trong hệ thống doanh nghiệp. Chức năng phân quyền sẽ giúp cho người sử dụng có thể quản lý chặt chẽ thông tin của mình hơn.

Tạo được một môi trường làm việc chung nơi có đủ tính năng để phục vụ cho việc tương tác hiệu quả sẽ thúc đẩy chất lượng công việc lên cao hơn. Nếu bạn đang cần một môi trường như thế, sao không thử ngay phần mềm quản lý doanh nghiệp? Đó hẳn là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bạn đấy. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT