Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Vì sao cần phần mềm quản lý khách sạn?

Vì sao cần phần mềm quản lý khách sạn?

28/12/2017 | 1352 lượt xem

Vì sao cần phần mềm quản lý khách sạn?

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Phương pháp quản lý khách sạn truyền thống đang bộc lộ rất nhiều khuyết điểm như tiêu tốn nhân lực, mất nhiều thời gian,… nhưng doanh thu vẫn thất thoát, đánh giá nhân viên thiếu chính xác. Để khắc phục các khó khăn của phương pháp quản lý truyền thống giải phần mềm quản lý khách sạn ra đời.

vi-sao-can-phan-mem-quan-ly-khach-san

Thay thế sức lao động của nhân viên

 • Phần mềm quản lý khách sạn có thể tự động hóa một số công việc:
 • Tự động hóa các thao tác thực hiện chiến dịch e-mail marketing. Tự động gửi mail chăm sóc khách hàng, tri ân khách hàng.
 • Nhắc nhở các công việc khẩn cấp, chậm dealine
 • Tự động tổng hợp thống kê báo cáo
 • Phần mềm quản lý khách sạn hỗ trợ nhân viên các công việc:
 • Sắp xếp, ghi chú lịch hẹn với khách hàng
 • Lập kế hoạch chăm sóc khách hàng
 • Phân tích xu hướng tiêu dùng của khác hàng

Chống gian lận

Tại các khách sạn rất hay xảy ra tình trạng nhân viên biến các vật dụng trong khách thành vật dụng cá nhân. Nhỏ thì là các vật dụng vệ sinh cá nhân (bàn chải, khăn tắm, xà bông), lớn thì là các thiết bị điện tử, thực phẩm trong nhà bếp, đồ trang trí. Phần mềm quản lý khách sạn giúp hạn chế tình trạng này.

Phần mềm quản lý khách sạn giúp chống gian lận theo nhiều cơ chế:

 • Quản lý xuất nhập kho bằng mã vạch
 • Quản lý vật dụng, nội thất theo từng buồng phòng
 • Quy định số lượng vật phẩm cần dùng khi dọn phòng

Quản lý mọi lúc, mọi nơi

Hiện tại trên thị trường có nhiều phần mềm quản lý khách sạn được thiết kế trên nền Web. Ví dụ như phần mềm quản lý khách sạn Faceworks. Các phần mềm kiểu này không cần cài đặt. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính/ điện thoại/ máy tính bảng có kết nối Internet là bạn có thể truy cập, sử dụng phần mềm. Nhờ vậy, các nhân viên ghi chú thông tin khách hàng tại Hà Nội nhưng chỉ vài giây đến vài phút sau người quản lý ở thành phố Hồ Chí Minh đã đọc, điều chỉnh được

Quản lý tập trung

Khi không dùng phần mềm quản lý, thông tin chuyển từ phòng ban này sang phòng ban khác được thực hiện một cách thủ công. Như vậy năng năng suất làm việc thấp và không có tính tập trung cao, dễ thất lạc dữ liệu. Nhờ phần mềm quản lý khách sạn, toàn bộ dữ liệu của khách sạn đều được quản lý trên một hệ thống duy nhất. Do đó có thể tiết kiệm thời gian bàn giao dữ liệu giữa các phòng ban bộ phận. Dữ liệu cập nhật theo thời gian thực, người quản lý đánh giá hoạt động của khách sạn chính xác, nhanh chóng và dễ dàng

Bảo mật cao

Nếu không có tài khoản thì sẽ không thể truy cập và sử dụng phần mềm. Đặc biệt, chức năng phân quyền sẽ giúp khách sạn bảo mật được thông tin. Bởi không phải nhân viên nào cũng có thể vào xem các dữ liệu trong kho. Nếu muốn xem, sử dụng các dữ liệu ấy phải có sự phân quyền của người quản lý.

Ngoài 5 ưu điểm trên phần mềm quản lý khách sạn còn rất nhiều các ưu điểm khác. Hiện tại, quản lý khách sạn bằng phần mềm đang là xu hướng. Đã có rất nhiều khách sạn thành công hơn nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm. Để biết thêm thông tin về phần mềm quản lý khách sạn Faceworks, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để lại thông tin liên hệ dưới bài viết. TIT rất sẵn lòng lắng nghe và giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT