Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Vì sao nên quản lý trung tâm tiếng Anh bằng phần mềm?

Vì sao nên quản lý trung tâm tiếng Anh bằng phần mềm?

14/11/2017 | 1235 lượt xem

Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay và trong những năm tới trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Nhờ đó, các doanh nghiệp, trung tâm tiếng Anh có cơ hội và điều kiện vô cùng lớn để có thể phát triển. Tuy nhiên, có phải cứ xây dựng trung tâm tiếng Anh là bạn chỉ cần “ngồi mát ăn bát vàng”? Có phải bất kỳ hoạt động nào của trung tâm tiếng Anh cũng được xử lý hiệu quả với những cách quản lý truyền thống?

Thực tế cho thấy, thị trường càng mở rộng và cơ hội phát triển càng nhiều thì doanh nghiệp lại phải đối diện với nhiều thử thách đi kèm. Đứng trước những khó khăn đó, nhận thấy những nhu cầu bức thiết của các trung tâm tiếng Anh trong quá trình quản lý, phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh có thể là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Vì sao nên quản lý trung tâm tiếng Anh bằng phần mềm?

vi-sao-nen-su-dung-pm-qly-tt-tieng-anh

1. Những giải pháp truyền thống không còn hiệu quả

Hãy thử hình dung một trung tâm tiếng Anh với số lượng hàng trăm học sinh được lưu trữ thông tin trên giấy tờ. Sẽ thật khó khăn và mất thời gian khi muốn tìm kiếm và xử lý thông tin của mỗi học sinh trong những lúc cần thiết. Những giải pháp truyền thống, lạc hậu khiến cho công việc của bạn trở nên trì trệ và chậm chạp hơn. Bạn không thể tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng của học sinh đối với trung tâm nếu như vẫn cố thủ với những giải pháp cũ mòn đó. Chính vì vậy, bạn có thể sẽ mất nhiều nguồn khách hàng, khiến cho hiệu quả làm việc của các bộ phận trong trung tâm giảm sút.

2. Xu thế cạnh tranh gay gắt không có chỗ cho những cách làm việc theo kiểu cũ

Như chúng ta đã nói từ đầu, thị trường càng mở rộng và cơ hội mở ra ngày càng nhiều thì trung tâm tiếng Anh lại càng gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình quản lý. Sự cạnh tranh gay gắt của thị trường là một trong những yếu tố quan trọng nhất đòi hỏi bạn phải thay đổi phương thức quản lý. Nhiệm vụ của bạn là phải làm sao cho khách hàng có thể thấy được sự chuyên nghiệp của trung tâm bạn trong mọi công việc, từ quá trình chăm sóc khách hàng đến việc sắp xếp lịch học, thông tin chi tiết cho mỗi học sinh trong những trường hợp cần thiết nhất… Có thể một tin nhắn, một email là công việc đơn giản đối với mỗi học sinh. Nhưng nó trở nên khó khăn hơn khi đó là công việc thực hiện thường xuyên và với một tập thể. Làm được điều đó, bạn mới thể hiện sự chuyên nghiệp của trung tâm bạn.

3. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh giúp bạn giải quyết được nhiều khó khăn

pm-quan-ly-tt-tieng-anh

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh hỗ trợ bạn quản lý một cách tổng quát và khoa học hơn trong cả quá trình.

  • Quản lý thi đầu vào và xếp lớp: Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh hỗ trợ bạn cập nhật thông tin của mỗi học sinh đăng ký dự thi đầu vào ngay trên hệ thống. Phần mềm giúp bạn sắp xếp lịch thi, phòng thi và tự động thông báo lịch cho các bạn học sinh. Sau khi có kết quả thi, phần mềm sẽ tự động cập nhật danh sách học sinh theo từng lớp, tùy thuộc vào năng lực và kết quả thi của mỗi người. Với việc sử dụng phần mềm, bạn không mất nhiều thời gian để xử lý thông tin và cập nhật kết quả học sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tránh được tình trạng nhầm lẫn, mất thông tin và sai sót trong quá trình sắp xếp lịch, xếp lớp.
  • Quản lý học sinh: Sử dụng phần mềm, bạn có thể thực hiện việc quản lý thông tin cụ thể của mỗi học sinh. Từ đó, việc liên hệ, thông báo cho học sinh trong những trường hợp quan trọng cũng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn dễ dàng theo dõi quá trình học tập, những thông tin điểm số, thông tin rèn luyện và số lượng buổi học, buổi nghỉ của mỗi học sinh cụ thể.
  • Quản lý lớp học: Bên cạnh việc quản lý thông tin cụ thể của mỗi học sinh, bạn cũng dễ dàng thực hiện việc quản lý đồng bộ thông tin của một lớp học. Trong những trường hợp cần thiết, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn, thông tin lịch học, lịch thi, thời khóa biểu đến các học sinh trong lớp. Việc theo dõi, đánh giá và xếp loại học sinh của các lớp cũng được thực hiện hiệu quả hơn.
  • Quản lý giáo viên: Trên hệ thống phần mềm, bạn có thể cập nhật và lưu trữ thông tin liên lạc, bằng cấp và lịch dạy của mỗi giáo viên một cách cụ thể nhất. Từ đó, việc thông báo các thông tin cần thiết cho mỗi giáo viên, đánh giá và trả lương cho giáo viên cũng được thực hiện chính xác, hiệu quả hơn.
  • Quản lý tài chính: Với việc sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể cập nhật thông tin các khoản thu, chi của trung tâm nhanh chóng. Phần mềm có thể tự động xuất hóa đơn thu tiền học phí, lưu trữ các thông tin chi tiết, hóa đơn thu học phí của mỗi học viên cụ thể.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, quá trình quản lý được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT