Trang chủ Thư Viện Video hướng dẫn sử dụng Video giới thiệu phần mềm quản lý Faceworks

Video giới thiệu phần mềm quản lý Faceworks

18/08/2017 | 1569 lượt xem

Quy trình quản lý là kinh nghiệm được đúc rút nhiều năm của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Vì vậy, áp dụng được phần mềm quản lý mà vẫn giữ nguyên được quy trình quản lý vốn có là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, các phần mềm xây dựng từ đầu trên thị trường hiện nay đều có chi phí vô cùng lớn, lên đến hàng tỷ đồng, đây là một thiệt thói lớn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước; còn các phần mềm có giá cả phù hợp thường là phần mềm đóng gói sẵn, doanh nghiệp buộc phải thay đổi quy trình mới tận dụng được phần mềm.

Năm bắt được vấn đề này, Faceworks đã ra đời, với đặc trưng là tùy chỉnh linh hoạt, phần mềm dễ dàng được xây dựng đúng theo quy trình làm việc của doanh nghiệp trong thời gian ngắn và chi phí chỉ bằng 1/10 so với các phần mềm xây dựng từ đầu trên thị trường. Đây là tin mừng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước, giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng năng lực cạnh tranh.

Không chỉ vậy, với kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm quản lý cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho quý khách về quy trình nếu như quý khách chưa có sẵn một quy trình chuẩn.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT