Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Video hướng dẫn vận hành phần mềm quản lý sản xuất Faceworks: Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất

Video hướng dẫn vận hành phần mềm quản lý sản xuất Faceworks: Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất

28/03/2024 | 323 lượt xem

Chuẩn hóa trong quy trình quản lý dữ liệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất và giảm thiểu sai sót. Xem ngay video sau để hiểu được cách thức xử lý và vận hành luồng dữ liệu trong bản demo phần mềm quản lý sản xuất Faceworks. 

 

Video hướng dẫn vận hành quy trình xử lý đơn hàng trong bản demo phần mềm Quản lý sản xuất Faceworks

Với một đơn đặt hàng như trong video demo, phần mềm sẽ phân luồng xử lý dữ liệu như sau:

  • Nhập dữ liệu về khách hàng: Thêm vào hình ảnh, thông tin liên hệ, địa chỉ của khách hàng. Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm vào dữ liệu về lịch sử tư vấn, nội dung tư vấn, cập nhật thông tin về báo giá.  
  • Kiểm tra các nguyên liệu đầu vào cần thiết để sản xuất.
  • Quản lý định mức: Hệ thống cung cấp cho người dùng chức năng thiết lập các thông số dữ liệu định mức của nguyên liệu, thêm vào các công đoạn sản xuất, thời gian định mức cũng như định mức lương cho công đoạn làm việc đó.
  • Thêm đơn hàng bán: Bao gồm một số thông tin như sản phẩm, ngày nhận, đơn vị, hệ số quy đổi, đơn giá, VAT và sau đó hệ thống sẽ tự động tính toán ra thành tiền. Người dùng có thể tùy chỉnh số lượng sản phẩm dự kiến giao vào mỗi đợt. 
  • Lập kế hoạch vật tư: Với từng mã đơn hàng, phần mềm sẽ tự động tính toán số lượng nguyên vật liệu cần thiết và người dùng cần cập nhật lên hệ thống sau khi đã kiểm tra và  tùy chỉnh (nếu có).
  • Thêm đơn hàng mua vật tư: Gồm thông tin về nhà cung cấp, đơn vị, đơn giá, VAT, giá tiền,… Sau khi trao đổi với nhà cung cấp, những thông tin về chi tiết đơn hàng hay lịch nhận vật tư hoàn toàn có thể tùy chỉnh trên hệ thống. 
  • Nhập kho đơn hàng mua: Khi đơn hàng mua vật tư được giao thành công, người dùng có thể nhập vào hệ thống thông tin về đơn hàng, kho dự kiến nhập hàng; chỉnh sửa hoặc xoá đơn hàng khi xuất hiện sai sót trong số lượng thực tế.
  • Quản lý lệnh sản xuất theo đơn hàng: Khi phần mềm nhận vào thông tin, hệ thống sẽ hiển thị các công đoạn và tổ làm việc có liên quan. Dựa theo quy trình tại doanh nghiệp người dùng có thể thêm vào các kế hoạch về  ca và ngày làm việc số lượng giao phẩm cần sản xuất trong thời gian đó. Hệ thống cung cấp chức năng in lệnh sản xuất theo hình thức mã QR, sau khi mã QR được tổ sản xuất quét qua app trên điện thoại thông minh, họ sẽ nhận thông tin về khối lượng công việc và có thể cập nhật số lượng giao phẩm hoàn thành thực tế.
  • Xuất kho đơn hàng bán: Phần mềm cho phép tùy chỉnh đơn giao tới khách hàng với số lượng sản phẩm hoàn thiện được cập nhật từ bộ phận sản xuất. 

Hệ thống có thiết kế thanh bookmark để người dùng thêm vào những chức năng thường hay sử dụng. Khi quy trình, dữ liệu của doanh nghiệp được chuẩn hoá, phần mềm sẽ giúp quản trị luồng thông tin một cách khách quan, thông minh, linh hoạt ngay cả với tệp dữ liệu lớn. 

Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm Faceworks có thể cung cấp các tính năng khác hoặc tùy chỉnh chức năng, quy trình xử lý dữ liệu để đáp ứng nhu cầu quản trị của doanh nghiệp. Bởi vậy nếu muốn nhận được giải pháp tư vấn cụ thể, chuyên sâu và phù hợp nhất với quy trình vận hành của doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Faceworks thông qua số điện thoại 0974 69 6600.

 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT

(Tit Technology And Service Joint Stock Company)

Địa chỉ: Tầng 16 – Vinaconex 6 – Ngõ 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

ĐT (tư vấn 24/7): 0974 69 6600

Email: info@tit-vn.com

tags: phần mềm quản lý sản xuất, quản lý dữ liệu, quản lý đơn hàng.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT