Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp [VIDEO]Lợi thế khi triển khai phần mềm may đo theo quy trình riêng của từng doanh nghiệp

[VIDEO]Lợi thế khi triển khai phần mềm may đo theo quy trình riêng của từng doanh nghiệp

29/12/2023 224

Thời gian qua, phần mềm may đo theo quy trình riêng của từng doanh nghiệp đã chứng minh hiệu quả trong việc tối ưu hóa quá trình sản xuất và nâng cao năng suất lao động. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về những lợi thế mà phần mềm Faceworks đem lại khi ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Video phân tích những lợi thế khi triển khai phần mềm may đo theo quy trình riêng của từng doanh nghiệp

1. Doanh nghiệp không mất phí trong giai đoạn tư vấn và thiết kế giải pháp

Một trong những lợi thế khi triển khai phần mềm Faceworks là doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào trong giai đoạn tư vấn và thiết kế giải pháp. Từ giai đoạn tư vấn bán hàng, Faceworks đã nghiên cứu kỹ hiện trạng và đưa ra các giải pháp phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp hiểu rõ cách mà phần mềm có thể giúp họ quản lý hiệu quả hơn. Thực tế, Faceworks đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn này với thời gian lên tới 1 đến 2 năm.

Thời gian hỗ trợ lâu như vậy bởi vì có nhiều doanh nghiệp muốn chuyển đổi số nhưng chưa có quy trình hoặc dữ liệu chuẩn, gây rủi ro cao khi triển khai chuyển đổi số. Ví dụ, một doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm quản lý kho nhưng chưa thống nhất cách đặt tên và mã hàng hóa, dẫn đến việc sử dụng phần mềm không mang lại hiệu quả. Vì vậy, đối với các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc chuẩn hóa quy trình và dữ liệu, Faceworks sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình, chuẩn hóa dữ liệu.

2. Khả năng mở rộng và tích hợp cao

Khác với các hệ thống khác được xây dựng với quy trình và logic sẵn có, dẫn đến việc tùy chỉnh gặp khá nhiều hạn chế, Faceworks là một hệ thống mở có tính linh hoạt cao. Đây cũng là thế mạnh của Faceworks với nền tảng công nghệ linh hoạt, sẵn sàng bổ sung tính năng và mở rộng quy mô quản lý theo sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Faceworks còn có các API mở để kết nối với các phần mềm khác hay các hệ thống thiết bị IOT khi cần thiết. Điều này đảm bảo rằng phần mềm có thể tuân thủ và tương thích với quy trình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp, đồng thời tận dụng tối đa các thông tin và dữ liệu có sẵn.

3. Tư vấn quy trình, nghiệp vụ cho doanh nghiệp

Với kinh nghiệm làm việc và trao đổi quy trình với gần 20.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, Faceworks có khả năng nắm bắt thực trạng quản lý của doanh nghiệp và cung cấp tư vấn hiệu quả về quy trình và nghiệp vụ. Qua việc tiến hành khảo sát và lắng nghe ý kiến đóng góp từ nhiều nhà lãnh đạo, Faceworks đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu. Điều này cho phép Faceworks tư vấn một cách hiệu quả, đáp ứng nhu cầu quản lý và tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp.

Bên cạnh khả năng mở rộng, tùy chỉnh và tối ưu chi phí, triển khai phần mềm Faceworks còn đem lại nhiều lợi ích khác như tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng sản xuất, đẩy mạnh vị thế cạnh tranh và phát triển bền vững. Gọi ngay 0974 69 6600 để được tư vấn và thiết kế giải pháp theo quy trình riêng của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT

(Tit Technology And Service Joint Stock Company)

➤ Địa chỉ: Tầng 16 – Vinaconex 6 – Ngõ 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

➤ Hotline (tư vấn 24/7): 0974 69 6600

➤ Email: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT