Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Xây dựng mô hình quản lý sản xuất khoa học

Xây dựng mô hình quản lý sản xuất khoa học

08/08/2018 2,327

Xây dựng mô hình quản lý sản xuất khoa học

Quản lý sản xuất là một công việc đòi hỏi sự nghiên cứu và tìm hiểu một cách sâu kỹ. Đảm nhiệm vai trò quản lý, bạn cần nghiêm túc tìm hiểu và đưa ra cho mình một phương pháp, một mô hình quản lý hiệu quả. Để xây dựng một mô hình quản lý sản xuất khoa học, bạn cần gì?

Sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại cho ra đời nhiều loại công cụ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình làm việc. Phần mềm quản lý sản xuất là một giải pháp cho doanh nghiệp xây dựng một mô hình quản lý khoa học. Phần mềm quản lý sản xuất có thể giúp gì cho bạn?

xay dung mo hinh quan ly san xuat khoa hoc

 

  1. Quản lý đơn hàng chung

Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể cập nhật đầy đủ, thống kê chi tiết thông tin của mỗi khách hàng, lịch sử mua hàng, thông tin của các nhà cung cấp, lịch sử cung cấp,… Những thông tin này được bảo mật, chỉ những người có trách nhiệm và quyền hạn mới có thể truy cập, xử lý dữ liệu. Do đó, việc quản lý đơn hàng chung được thực hiện dễ dàng hơn, nhanh chóng và khoa học hơn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức của người xử lý.

Quản lý đơn hàng chung trong cơ sở sản xuất giúp rút ngắn thời gian làm việc, xây dựng một hệ thống thông tin đầy đủ. Người quản lý chỉ việc sử dụng phần mềm để tìm kiếm, xử lý thông tin hiệu quả, khoa học.

  1. Quản lý thông tin sản xuất

Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể cập nhật, lưu trữ thông tin định mức sản phẩm, năng lực sản xuất, lệnh sản xuất, kế hoạch sản xuất và thực tế sản xuất. Khi thông tin sản xuất được cập nhật và xử lý chính xác, bạn có thể đảm bảo quá trình sản xuất được hiệu quả hơn. Những thông tin sản xuất có sức tác động lớn đến hiệu quả làm việc trong một cơ sở sản xuất nói riêng và trong doanh nghiệp nói chung.

  1. Quản lý giá

Giá cả của sản phẩm, hàng hóa khác nhau lại có những thay đổi, những điểm khác biệt. Do đó, để đảm bảo tính chính xác trong quá trình làm việc, cần có một hệ thống thực hiện việc quản lý báo giá, thang bậc giá cả một cách chính xác và hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý sản xuất hỗ trợ người quản lý có thể nhận biết được cụ thể giá cả của từng loại sản phẩm. Việc quản lý hệ thống báo giá từng loại sản phẩm cũng được thực hiện cụ thể, chính xác. Tránh được tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình làm việc.

  1. Quản lý kho

Quản lý kho là công việc quan trọng, phức tạp, đòi hỏi ở người quản lý những kỹ năng mềm nhất định. Quá trình làm việc sẽ dễ dàng hơn, khoa học và chính xác hơn nếu như bạn có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý sản xuất. Sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể cập nhật đầy đủ, chi tiết những thông tin: danh mục kho, thông tin tồn kho, xuất nhập kho, hóa đơn xuất nhập kho, thông tin hàng lỗi,… Những thông tin đó cần có số liệu chính xác để người quản lý có thể đánh giá và tìm phương pháp điều chỉnh thích hợp.

  1. Quản lý tài chính

Phần mềm quản lý sản xuất có thể hỗ trợ bạn cập nhật thông tin tài chính một cách cụ thể, chính xác. Bạn có thể cập nhật, lưu trữ thông tin hóa đơn, thông tin xuất nhập kho, quản lý dòng tiền một cách chính xác và hiệu quả. Quá trình quản lý tài chính bằng phần mềm giúp bạn kiểm soát tối đa dòng tiền, tránh được tình trạng mất mất, thâm hụt ngân sách không đáng có.

Để xây dựng mô hình quản lý sản xuất khoa học, bạn cần đến một công cụ quản lý hiệu quả. Phần mềm quản lý sản xuất là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT