Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Xu hướng quản lý nhà hàng bằng phần mềm

Xu hướng quản lý nhà hàng bằng phần mềm

01/11/2017 | 1074 lượt xem

Vận hành một nhà hàng là công việc không hề đơn giản. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi quản lý mọi vấn đề và hoạt động của nhà hàng, đặc biệt là trong xu thế cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể biến công việc này trở nên đơn giản hơn khi sở hữu một giải pháp, một bộ công cụ quản lý hiệu quả. Phần mềm quản lý nhà hàng là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Những khó khăn quản lý nhà hàng thường gặp phải

 • Hiện nay xu hướng kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển. Bên cạnh những cơ hội phát triển, bạn cũng phải đối diện với nhiều vấn đề, những áp lực cạnh tranh từ các doanh nghiệp đối thủ.
 • Đối với hoạt động của nhà hàng, chỉ vì những sơ suất nhỏ bạn cũng có thể gặp phải rắc rối. Từ việc lựa chọn và quản lý thực phẩm cho nhà hàng, đến vấn đề chế biến, quản lý hóa đơn khách hàng, đặt bàn,…bạn cũng dễ gặp rắc rối ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động của nhà hàng.
 • Bạn khó có thể quản lý hệ thống khách hàng với số lượng ngày càng lớn. Vấn đề khách hàng đặt bàn trong nhà hàng cũng có thể là trở ngại đối với người quản lý nếu không có giải pháp và kế hoạch cụ thể.

Đứng trước những khó khăn đó, người quản lý nhà hàng cần phải làm gì để công việc của mình được thực hiện hiệu quả và khoa học nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tổng thể, hiện đại, đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất, có thể phần mềm quản lý nhà hàng là sự lựa chọn dành cho bạn. Ngày nay việc quản lý nhà hàng bằng phần mềm trở thành xu thế nổi bật, được nhiều nhà hàng sử dụng.

Tại sao việc quản lý nhà hàng bằng phần mềm lại trở thành xu thế

 • Những biện pháp quản lý truyền thống không còn hiệu quả, không thể giải quyết được hết những khó khăn mà nhà hàng gặp phải.
 • Xu thế cạnh tranh gay gắt cùng với sự phát triển của công nghệ, bạn sẽ là kẻ thụt lùi, lạc hậu nếu như cứ cố hữu với những giải pháp cũ, những cách làm việc cũ.
 • Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, bạn có thể tiết kiệm được thời gian quản lý, dễ dàng sử dụng và thể hiện tính chuyên nghiệp, khoa học trong quá trình làm việc của nhà hàng.
 • Phần mềm quản lý nhà hàng giúp bạn giải quyết được nhiều khó khăn. Bạn có thể đảm bảo tính chính xác, khoa học, duy trì hoạt động ổn định của nhà hàng, khiến cho công việc nhà hàng hiệu quả hơn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng

xu the quan ly nha hang bang pm

 • Quản lý bán hàng: Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, bạn có thể được hỗ trợ tạo nhanh phiếu xuất hàng theo đơn đặt hàng, ghi nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng,… Việc quản lý bán hàng bằng phần mềm giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn.
 • Quản lý đặt bàn: Bạn có thể cập nhật thông tin các đơn đặt hàng vào hệ thống, giúp bạn tránh được tình trạng trùng lặp, nhầm lẫn và sơ suất trong quá trình chuẩn bị. Bên cạnh đó, bạn còn có thể giao việc ngay cho các bộ phận nhân viên trên hệ thống phần mềm, cảnh báo nhiệm vụ, nhắc nhở công việc cho các bộ phận để có kế hoạch xử lý công việc kịp thời.
 • Quản lý kho vật tư và trang thiết bị: Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, bạn có thể cập nhật danh sách và tình trạng sử dụng của vật tư, trang thiết bị trong nhà hàng một cách hiệu quả. Từ đó, người quản lý có thể kiểm soát được một cách tổng quát nhất, chính xác nhất tình trạng sử dụng của từng loại thiết bị, có kế hoạch xử lý kịp thời.
 • Quản lý nhân viên: Nhiều nhân viên trong nhà hàng làm việc theo các hình thức khác nhau như bán thời gian, theo ca, xoay ca, toàn thời gian,… Với việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, bạn có thể kiểm soát được thời gian và năng suất làm việc của nhân viên trong nhà hàng một cách chính xác trên toàn bộ hệ thống. Từ đó việc tính lương, thưởng, phạt được thực hiện nhanh chóng và khoa học hơn.
 • Quản lý tài chính: Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, bạn có thể thực hiện công việc tính toán, báo cáo vấn đề tài chính trong nhà hàng một cách tổng thể và hiệu quả nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, khó khăn trong nhà hàng đều được giải quyết linh hoạt và khoa học nhất. Đó cũng chính là những lý do khiến cho phần mềm quản lý nhà hàng trở thành xu thế nổi bật trong thời đại ngày nay. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT