Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Xu hướng quản lý sản xuất bằng phần mềm

Xu hướng quản lý sản xuất bằng phần mềm

13/09/2017 | 990 lượt xem

Xu hướng quản lý sản xuất bằng phần mềm

Mỗi doanh nghiệp có một quy trình sản xuất khác nhau tùy theo trình độ công nghệ và mục tiêu sản xuất của mình. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp, có một câu hỏi đặt ra, làm sao để đảm bảo chất lượng sản phẩm, làm sao để khi sản xuất ra dù chỉ một sản phẩm nhỏ vẫn có thể đảm bảo được quy trình sản xuất đạt chuẩn. Nếu bạn đang băn khoăn những câu hỏi đó, có thể phần mềm quản lý sản xuất là câu trả lời dành cho bạn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý sản xuất

Pm quan ly san xuat

  • Quản lý dữ liệu sản xuất: Phần mềm quản lý sản xuất hỗ trợ bạn cập nhật các danh mục vật tư, thành phẩm, bán thành phẩm, các hệ số quy đổi, đơn giá thành phẩm, định mức vật tư, danh mục các công đoạn, phân bổ dữ liệu, yêu cầu sản xuất, lệnh sản xuất, lệnh giao hàng, lịch giao hàng,… Những dữ liệu đó được đồng bộ trên hệ thống, lưu trữ tối đa khiến cho quá trình sản xuất được thực hiện hiệu quả hơn, người sử dụng có thể nhanh chóng tìm kiếm, xử lý dễ dàng hơn.
  • Tự động tính toán, cảnh báo: Phần mềm quản lý sản xuất hỗ trợ người sử dụng có thể tự động tính toán kế hoạch vật tư, hỗ trợ import nhanh kế hoạch vật tư, tự động cân đối kế hoạch vật tư sau khi phân bổ, tự động phân bổ vật tư cho yêu cầu sản xuất, tự động tạo lệnh sản xuất, tự động tính toán giá thành sản phẩm, tự động cảnh báo tồn kho tối thiểu, tự động tạo yêu cầu mua hàng, báo cáo tình hình sử dụng vật tư,… Việc tính toán được thực hiện tự động trên hệ thống phần mềm. Bạn không mất nhiều thời gian để xử lý dữ liệu vẫn có được kết quả khách quan nhất. Từ đó, bạn có thể nhìn nhận được hiệu quả công việc, hiệu quả sản xuất trong từng giai đoạn cụ thể.
  • Báo cáo bằng biểu đồ: Từ những kết quả tính toán cụ thể, phần mềm quản lý sản xuất có thể hỗ trợ bạn báo cáo bằng hệ thống biểu đồ. Từ đó bạn có thể nhìn nhận được một cách cụ thể và khoa học nhất tiến trình làm việc, hiệu quả công việc của cả doanh nghiệp và của mỗi nhân viên.

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý

  • Thị trường ngày càng được mở rộng, nhiều doanh nghiệp đối thủ ngày càng phát triển. Nếu bạn vẫn giữ những cách quản lý truyền thống, bạn sẽ khó có lợi thế trong cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay.
  • Quá trình sản xuất có thể gặp phải những rắc rối, những sai sót khi không có kế hoạch cụ thể. Nếu không có kế hoạch lưu trữ thông tin các công đoạn cụ thể, bạn rất dễ gặp phải tình trạng nhầm lẫn, sai sót không đáng có. Từ đó, chất lượng sản phẩm sản xuất ra sẽ khó có thể đảm bảo.
  • Quản lý sản xuất bằng mô hình truyền thống, bạn khó có thể quản lý một cách đồng bộ quá trình sản xuất. Bạn chỉ có thể nhìn thấy quy trình làm việc, hiệu quả của quá trình sản xuất nếu như bạn đồng bộ được các quy trình trong một hệ thống.
  • Sử dụng phần mềm quản lý vào quy trình sản xuất, bạn có thể giải quyết được những khó khăn, những vấn đề mà các phương pháp truyền thống mắc phải. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng hơn, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Quá trình sản xuất có thể được thực hiện một cách hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT