Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Xu hướng quản lý trung tâm tiếng Anh bằng phần mềm

Xu hướng quản lý trung tâm tiếng Anh bằng phần mềm

23/08/2017 | 1376 lượt xem

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, các trung tâm tiếng Anh cũng nhờ thế mà phát triển. Tuy nhiên, trong xu thế cạnh tranh gay gắt của nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay, việc trung tâm của bạn có phát triển hay không, bền vững hay không còn tùy thuộc vào tác phong quản lý của bạn.

Những giải pháp truyền thống liệu có còn hiệu quả? Khi công nghệ hiện đại phát triển, sao bạn không nghĩ đến việc tận dụng nó để có được những hiệu quả tối đa trong vấn đề quản lý? Tại sao quản lý trung tâm tiếng Anh bằng phần mềm lại trở thành một xu hướng mới? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên bằng bài viết này.

Những giải pháp truyền thống liệu có còn hiệu quả?

 • Số lượng học sinh đến với trung tâm tiếng Anh ngày càng đông khiến cho việc quản lý bằng giấy tờ và bằng những thiết bị thô sơ không mang lại hiệu quả.
 • Trong hoạt động của Trung tâm tiếng Anh có nhiều vấn đề: học sinh, học phí, giáo viên, lớp học, thời khóa biểu,… Và hoạt động của trung tâm khó có thể đồng bộ nếu như bạn vẫn giữ những phương pháp quản lý truyền thống.
 • Khi quản lý trung tâm tiếng Anh bằng sổ sách, bằng Excel hay những phần mềm đóng gói sẵn, bạn sẽ dễ mắc phải những nhầm lẫn, sai sót không đáng có.
 • Sự linh hoạt và đồng bộ chính là hai trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho trung tâm. Tuy nhiên sẽ thật khó khăn khi bạn không có một thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ, thay vì lựa chọn những phương pháp thủ công.

Tại sao quản lý trung tâm tiếng Anh bằng lại trở thành xu hướng mới?

pmquanlytttienganh

 • Khi những giải pháp truyền thống không mang lại hiệu quả, người quản lý các trung tâm tiếng Anh đã tìm đến phần mềm quản lý để giải quyết những khó khăn và giảm thiểu những thất thoát và nhầm lẫn không đáng có.
 • Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh với các tính năng ưu việt có thể giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý, giúp cho công việc được thực hiện theo đúng tiến độ, chính xác và mang lại hiệu quả cao.
 • Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt được những hiệu quả như mong muốn.
 • Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh dễ dàng tùy chỉnh, phù hợp với tính chất, đặc trưng của từng trung tâm.

Chức năng chính của phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

pmqlytttienganh1

 • Quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp: Khi học viên đăng ký trực tiếp trên website, dữ liệu sẽ được chọn lọc và lưu thông tin vào phần mềm. Thống kê học viên từ các nguồn, chiến dịch tiếp thị, học viên đăng ký trực tiếp tại văn phòng. Nhập thông tin về học viên đăng ký thi xếp lớp theo từng đợt thi. Cập nhập kết quả xét tuyển. Đăng ký nhập học cho từng học viên theo từng trình độ. Phân loại và xếp lớp phù hợp với trình độ thi đầu vào của học viên.
 • Quản lý học viên: Quản lý và lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, sơ yếu lý lịch học sinh giúp tra cứu, thống kê nhanh chóng, dễ dàng. Theo dõi danh sách học viên các lớp, danh sách học viên bảo lưu. Nhắc nhở khi học viên vắng nhiều. Quản lý, theo dõi kết quả học tập, điểm danh, khen thưởng, kỷ luật… của từng học viên trong toàn bộ khóa học. Người quản lý theo dõi được các thay đổi liên quan đến học viên và lớp học như: bảo lưu, chuyển lớp, dồn lớp, chia lại lớp học theo từng trình độ của học viên.
 • Quản lý giáo viên: Quản lý thông tin, trình độ, bằng cấp, hồ sơ của giáo viên. Tuyển giáo viên mới. Theo dõi quá trình giảng dạy của giáo viên. Quản lý số giờ lên lớp của từng giáo viên. Ghi nhận thông tin và số giờ có thể giảng dạy của giáo viên.Quản lý khen thưởng, kỷ luật của từng giáo viên trong năm.
 • Quản lý lớp học: Phân chia lớp, Phân loại theo từng cấp độ học, Chuyển lớp, Nhắc nhở khi lớp có học viên mới, Lưu trữ thông tin học viên bảo lưu và sắp xếp chuyển lớp khi học viên đi học lại.
 • Quản lý thu chi: Quản lý thu học phí của học viên, Xử lý học phí khi chuyển lớp, bảo lưu, chuyển đổi cho học viên khác, Lập và in phiếu thu tiền học phí cho từng học viên, Lập và in phiếu thu tiền học phí cho từng học viên, Theo dõi được các khoản thu, chi hàng ngày của trung tâm, Quản lý tổng quát được tình hình thu chi cho hoạt động của trung tâm.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, bạn có thể thực hiện công việc quản lý mọi vấn đề trong trung tâm một cách hiệu quả. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT