Trang chủ Phần Mềm Khác Phần mềm quản lý cửa hàng

Các cửa hàng hiện nay với khả năng kinh doanh lưu trữ đủ mọi thể loại hàng hóa, với nhiều loại mặt hàng không đồng nhất về thể loại khiến cho việc quản lý không phải là điều dễ dàng, thậm chí, nếu không có cách thức quản lý phù hợp sẽ gây ra nhầm lẫn và thất thoát hàng hóa không đáng có. Do vậy, để giúp các chủ tiệm tạp hóa có được sự quản lý chặt chẽ hàng hóa và doanh thu để đem lại sự phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, phần mềm quản lý cửa hàng của Công ty Cổ phần và Dịch vụ Tit đã ra đời và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà quản lý cửa hàng.

quanlycuahang

CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Quản lý hàng hóa

 • Với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng chủng loại, phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng tạp hóa có thể quản lý theo danh mục, nhóm hàng, nhờ có mã vạch mà sản phẩm được nhập xuất nhanh chóng, giá sản phẩm linh hoạt, thông tin chi tiết của sản phẩm được hiển thị đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng nhập liệu sản xuất từ bản excel một cách nhanh chóng, không mất thời gian và còn dễ dàng đồng bộ với website bán hàng online.

Quản lý bán hàng

 • Tính năng quản lý mã vạch kết hợp với chiếc máy đọc mã vạch trong thanh toán.
 • Bán hàng và in hóa đơn là yêu cầu bắt buộc với một cửa hàng bán lẻ, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, vừa là một biện pháp hữu hiệu giúp người quản lý quản lý tốt hơn và hạn chế thất thoát và gian lận trong quản lý kinh doanh.

Quản lý hàng tồn kho

            Phân hệ quản lý tồn kho giúp người quản lý nắm rõ dòng hàng hóa nhập kho, xuất kho và giá trị tồn kho của cửa hàng.

 • Với một đơn hàng được bán ra, phần mềm sẽ tự động cập nhật số lượng sản phẩm được bán để dễ dàng thống kê lượng hàng tồn kho, hàng còn hàng hết từ đó lên kế hoạch nhập hàng kịp thời.
 • Cân đối tỉ lệ hàng tồn kho, tránh tình trạng hàng hỏng hoặc quá hạn sử dụng, dẫn đến mức thâm hụt lợi nhuận.
 • Biết được chính xác mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào sức mua chậm để có thể điều chỉnh, tối ưu vốn lưu động của cửa hàng.

Theo dõi chương trình khuyến mãi

 • Phần mềm quản lý bán hàng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lên kế hoạch khuyến mãi, dự báo hiệu suất, và phân tích kết quả chương trình. Do đó, các nhà kinh doanh cửa hàng tạp hóa có thể mang lại ưu đãi cho khách hàng tại cửa hàng trong khi vẫn có thể hạn chế được sự ảnh hưởng của những hoạt động đó lên lợi nhuận của sản phẩm.

Báo cáo chi tiết

 • Với phương thức bán hàng truyền thống, chủ cửa hàng mất rất nhiều thời gian, công sức để tính toán, tổng hợp doanh thu, lợi nhuận, công nợ và dễ xảy ra sai sót. Còn khi sử dụng phần mềm bán hàng, nó có chức năng tổng hợp báo cáo lợi nhuận theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc theo mặt hàng, giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng trong từng thời điểm. Trên cơ sở đó, bạn sẽ đưa ra được những phân tích, nhận định, thay đổi chiến lược kinh doanhcho phù hợp, gia tăng lợi nhuận.

Quản lý nhân viên

 • Mọi thông tin của nhân viên đều được lưu trữ đầy đủ trong hệ thống dữ liệu. Bất kỳ sự thay đổi nào đều được đồng hộ hóa lên kho dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Các thống kê về doanh số bán hàng, lợi nhuận bán hàng của từng nhân viên đều được thống kê theo thời gian thực. Với mọi tác nghiệp của nhân viên, các số liệu sẽ được thay đổi ngay trên phần mềm và lưu lại trong lưu trữ lịch sử. Giúp bạn dễ dàng biết được nhân viên nào đang làm gì, kiểm soát hóa đơn từng nhân viên tạo ra, qua đó nâng cao ý thức và trách nhiệm của nhân viên bán hàng.

LỢI ÍCH PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG

 Xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác

 • Mọi con số về giá cả, khuyến mãi, đơn xuất, đơn nhập, hàng bán hàng trả đều được ghi lại và hiển thị một cách chính xác, hợp lý. Thay vì nhập thông tin vào sổ sách, Excel, word thì trường hợp sai số dẫn đến sai sót trong dữ liệu hoàn toàn bị loại bỏ. Không những thế, chỉ mất khoảng tầm 2s nhập dữ liệu bán và quét mã vạch là có thể xuất hóa đơn nhanh chóng, đơn hàng đó cũng được tự động lưu trữ trong lịch sử để phục vụ cho nhu cầu kiểm tra, kiểm soát mỗi khi cần thiết.

 Tiết kiệm thời gian quản lý

 • Chỉ với một phần mềm nhưng từ khâu nhập hàng đến xuất hóa đơn đều diễn ra nhanh chóng và chính xác đến không ngờ.
 • Không dừng lại ở việc hỗ trợ thanh toán, tính năng truy xuất dữ liệu báo cáo tích hợp ở phần mềm sẽ đem lại hiệu quả cao trong tổng hợp, phân tích tình hình kinh doanh bán lẻ, từ đó dễ dàng ra quyết định tiếp theo trong quá trình bán hàng.

Khả năng tích hợp

            Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm của TiT là phần mềm quản lý bán hàng ứng dụng trên nền tảng web. Bạn không cần phải cài đặt, chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính có kết nối internet, truy nhập vào địa chỉ Faceworks.vn với một vài thao tác đơn giản, thiết lập tài khoản cửa hàng có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng.

Giải pháp mã vạch

 • Với khả năng mã hóa tối đa và đa dạng các ký tự và chữ số, hệ thống mã vạch ngày nay được sử dụng rộng rãi để quản lý hầu như tất cả các loại mặt hàng trong kho của các đơn vị kinh doanh. Theo đó, mã vạch đi kèm với một hệ thống quản lý kho hoạt động dựa trên công nghệ mạng không dây cực nhanh để truyền tải thông tin đến máy chủ khi thực hiện quá trình trao đổi hàng hóa giữa người mua và người bán, lưu chuyển thiết bị từ bộ phận này sang bộ phận khác.
 • Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp giải pháp mã vạch hỗ trợ người bán hàng giảm được nhiều chi phí phát sinh không cần thiết, giảm thiểu những sai sót không cần thiết trong khâu nhập liệu hàng hóa thủ công, đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ chặt chẽ quản lý nghiệp vụ.

Tăng tính cạnh tranh trên thị trường

 • Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng và giá thành sản phẩm. Chỉ với chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo các thiết bị. Việc sử dụng công nghệ mã vạch đã trở nên phổ biến với hầu hết các loại sản phẩm, thêm vào đó, việc tự in mã vạch với máy in mã vạch cũng ngày càng trở nên đơn giản, với chi phí đầu tư không đáng kể, mà hiệu quả mang lại rất cao.

Với phần mềm quản lý cửa hàng của Công ty cổ phần và dịch vụ TiT, công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và giải pháp phần mềm hiệu quả cho cửa hàng của bạn!

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT