Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp 4 phương pháp giúp nâng cao hiệu suất làm việc nhóm trong doanh nghiệp

4 phương pháp giúp nâng cao hiệu suất làm việc nhóm trong doanh nghiệp

09/12/2018 | 2959 lượt xem

4 phương pháp giúp nâng cao hiệu suất làm việc nhóm trong doanh nghiệp

Ngày nay, với sự hỗ trợ của các công cụ công tác trực tuyến, chúng ta có thể làm việc nhóm một cách nhanh chóng, linh hoạt hơn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Nhưng ngay cả khi làm việc nhóm online, nhân viên vẫn gặp rất nhiều khó khăn làm giảm nâng suất làm việc nhóm. Đó là việc có quá nhiều tài liệu được gửi đến các thư mục khác nhau trong email hay việc các đồng đội trong nhóm không hiểu ý nhau, các công việc của từng thành viên trong nhóm không có cách nào kiểm soát khiến cho người lãnh đạo không thể kiểm soát và nắm bắt được hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Hiểu được những khó khăn này, TIT chúng tôi cho ra đời phần mềm quản lý công việc Faceworks, cung cấp một giải pháp quản lý doanh nghiệp trực tuyến, phân chia nhiệm vụ, công việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi giúp nâng cao hiệu suất nhóm, phòng ban cho doanh nghiệp của bạn.

 

1. Nâng cao chất lượng làm việc nhóm

Làm việc theo nhóm giúp doanh nghiệp phát triển được tối đa tất cả các nguồn lực và có hiệu suất làm việc cao. Bởi khi làm việc một mình, chúng ta sẽ chỉ làm việc với các ý tưởng của riêng mình, theo cách của mình. Còn khi làm việc nhóm, chúng ta có thể tập hợp khả năng của tất cả mọi người để tạo ra những ý tưởng tốt nhất, thử nghiệm nhiều kế hoạch khác nhau và tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Faceworks cung cấp cho bạn một nền tảng giao tiếp tập trung, với các thảo luận chuyên sâu, cho phép bạn trao đổi cùng nhau về các ý tưởng. Tất cả mọi người đều có thể đưa ra các ý kiến của mình mà không cần phải nói quá nhiều, trong khi vẫn nắm rõ được về ý tưởng của những người khác. Sau khi đánh giá toàn bộ những ý tưởng được nêu ra, ra có thể bắt tay vào làm việc ngay lập tức để biến các ý tưởng được lựa chọn thành hiện thực. Các ý kiến sẽ không còn bị bỏ quên và lãng phí.

2. Tăng tốc công việc

Phần mềm quản lý công việc Faceworks đưa mọi nguồn lực, mọi ý tưởng, mọi thông tin và mọi người vào một không gian tập trung. Mỗi người sẽ không phải tốn thời gian để tìm kiếm các file đính kèm quan trọng trong email, chờ đợi các công việc được cập nhật, phê chuẩn, hoặc nài nỉ một đồng nghiệp giúp đỡ. Mỗi phần của công việc, từ những ý tưởng ban đầu đến kết quả cuối cùng, đều có thể được tạo ra, hoàn thành tại một nơi và diễn ra liên tục, để mọi người có thể cập nhập thông tin về công việc ở bất cứ đâu, hoặc bất cứ khi nào có một ý tưởng mới nảy ra.

3. Củng cố trách nhiệm của mỗi cá nhân

Trách nhiệm đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy tiến độ công việc. Một người có thể hoàn thành mục tiêu hiệu quả hơn 33% khi họ viết ra và cho người khác biết họ đang thực hiện. Với tính năng quản lý công việc của Faceworks, các thành viên phải công khai các công việc đang làm và cam kết về thời hạn hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu của họ. Do đó họ có thể chia sẻ sự tiến bộ của mình, yêu cầu hỗ trợ từ đồng nghiệp và hoàn thành các công việc trong sự minh bạch, rõ ràng. Thêm vào đó, khi tất cả mọi người biết rằng họ không những phải chịu trách nhiệm với công việc của mình, mà còn phải chịu trách  nhiệm với các công việc của người khác, tình trạng lãng phí thời gian vào những việc vô ích sẽ không còn.

4. Tạo ra những sự đổi mới

Một công cụ cộng tác sẽ cho phép bạn nhìn xung quanh và khám phá những công việc mà đồng nghiệp đang làm, nó sẽ châm ngòi cho những ý tưởng sáng tạo. Phần mềm quản lý công việc Faceworks cho phép mọi người tiếp cận với thông tin và sáng tạo ra những điều mới mẻ xung quanh những công việc đơn giản hàng ngày. Ngoài ra phần mềm quản lý công việc Faceworks còn giúp bạn tự do nêu ý tưởng mà không bị hạn chế bởi hệ thống phân cấp tổ chức thông thường. Ý tưởng và sáng kiến mới có thể đến từ bất cứ nhân viên nào, không chỉ bởi những quản lý cấp cao khác. Những đề xuất đã đi vào quên lãng hoặc không bao giờ được bắt đầu sẽ được tiếp nhận và phát triển dựa trên giá trị của chúng chứ không hạn chế bởi sự quyết định của những người có thẩm quyền.

Con người là nguồn tài nguyên lớn nhất của mỗi doanh nghiệp. Bằng cách cung cấp một công cụ như phần mềm quản lý công việc Faceworks, doanh nghiệp đã giúp họ giảm bớt căng thẳng và nâng cao hiệu quả, bạn đang cho phép họ tập trung vào kết quả từ những nỗ lực của mình và tạo nên một môi trường làm việc đầy gắn kết. Các luồng công việc sẽ diễn ra trôi chảy, giảm bớt số lượng các thông tin bị mất, thời gian chờ đợi những thông tin phản hồi hay sự hướng dẫn. Quan trọng nhất là nó giúp những ý tưởng được chú ý và phát huy hết tiềm năng. Bởi vậy làm việc nhóm sẽ trở nên thật dễ dàng và hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT