Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Báo cáo công việc thông minh bằng phần mềm quản lý Faceworks

Báo cáo công việc thông minh bằng phần mềm quản lý Faceworks

28/09/2018 | 3812 lượt xem

Báo cáo công việc thông minh bằng phần mềm quản lý Faceworks

Khi công việc ngày càng trở nên bận rộn đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có phương thức quản lý công việc nhanh chóng. Những phương pháp quản lý truyền thống bằng miệng và văn bản giấy tờ không còn tối ưu, tất cả đã được công nghệ hóa bằng các công cụ và phần mềm hỗ trợ.

Phần mềm quản lý công việc tích hợp nhiều các tính năng từ phân chia công việc, đề xuất – xét duyệt công việc, quản lý tiến độ thực thi công việc và nổi bật nhất là khả năng báo cáo thống kê dữ liệu chính xác trên từng con số.

Với các phương pháp báo cáo truyền thống mất khá nhiều thời gian cho nhân viên vừa thực hiên công việc vừa viết báo cáo gửi cho nhà quản trị. Việc báo cáo truyền thống sẽ làm giảm đi chất lượng công việc, năng suất lao động, cùng đó là nhà quản trị sẽ chậm hơn trong vấn đề nắm tiến độ công việc, ảnh hưởng đến vấn đề ra quyết định trước những rủi ro gặp phải.

Giờ đây khi tích hợp báo cáo công việc trong phần mềm quản lý công việc sẽ giúp doanh nghiệp bạn luôn được cập nhập thường xuyên, theo đúng tiến độ công việc, giúp rút ngắn thời gian cho nhân viên báo cáo, mà các nhà quản trị có thể theo dõi được tiến độ, tỉ lệ hoàn thành của công việc sát sao.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks tích hợp thêm tính năng báo cáo công việc sẽ hỗ trợ tối đa cho việc quản trị của doanh nghiệp. Khi phần mềm đã được lưu các dữ liệu, tiến độ làm việc được nhà quản trị, nhân viên update lên hàng ngày, nó sẽ tự động xuất ra các báo cáo đa dạng từ biểu đồ khối lượng công việc đã giao, báo cáo tiến độ công việc, báo cáo tình hình công việc, chi tiết hơn như báo cáo công việc phải hoàn thành trong ngày, hay báo cáo công việc đang thực hiện,… 

Thông qua các báo cáo cụ thể, nhà quản trị sẽ nắm vững trong tay toàn bộ tiến độ, chất lượng, năng suất công việc, đánh giá chính xác được năng lực làm việc của nhân viên, hỗ trợ tối ưu trong việc quản lý doanh nghiệp với. Đối với nhân viên, họ sẽ dễ dàng trong việc quản lý, chủ động sắp xếp, hoàn thành công việc của mình.

Thêm đó, chức năng thiết kế báo cáo cho phép người dùng chọn lựa những dữ liệu muốn xem trong báo cáo và thay đổi cách hiển thị những dữ liệu đó. Quá trình lọc thông tin, thống kê dữ liệu nhanh chóng, chính xác giúp nhà quản lý nắm rõ tình trạng hoạt động kinh doanh – công việc, tạo tiền đề cho ra những kế hoạch tối ưu và hiệu quả cao nhất. 

 

Phần mềm quản lý công việc Faceworks với hệ thống báo cáo đơn giản, nhanh chóng để liệt kê toàn bộ dữ liệu cho người sử dụng. Chức năng báo cáo cho phép người dùng có thể xem ngay trên phần mềm hoặc xuất ra nhiều dạng file khác như Excel, PDF, ảnh,…

Nhờ phần mềm quản trị công việc, nhà quản trị sẽ luôn nhận được những bản báo cáo thường kỳ chính xác nhất, phục vụ triệt để cho hoạt động quản lý doanh nghiệp. Thời đại công nghệ 4.0, phần mềm quản lý công việc trở thành một công cụ không thể thiếu với những nhà quản lý thành công. 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT