Trang chủ Tin tức Quản lý tài sản, máy móc, thiết bị BÁO CÁO DỮ LIỆU TÀI SẢN BẰNG PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ

BÁO CÁO DỮ LIỆU TÀI SẢN BẰNG PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ

25/03/2022 | 572 lượt xem

Để quản lý một kho dữ liệu tài sản của một doanh nghiệp thì cần phải thông qua rất nhiều báo cáo cụ thể từ các bộ phận phía dưới gửi lên. Khối lượng thông tin quá lớn sẽ khiến cho lãnh đạo không thể nào nắm được hết tình hình chi tiết từng bộ phận, đồng thời cũng không thể đảm bảo được tính chính xác. Đây là vấn đề khá “đau đầu” đối với những người quản lý doanh nghiệp. 

Một giải pháp tối ưu đang được các nhà lãnh đạo ưa dùng hiện nay, chính là áp dụng phương pháp quản lý báo cáo dữ liệu tài sản bằng phần mềm công nghệ. Quá trình chuyển đổi số, thay thế tất cả các thao tác thủ công bằng việc thực hiện trên hệ thống phần mềm. Các phần dữ liệu như báo cáo tồn kho, báo cáo kiểm kê, báo cáo tài sản theo phòng ban, vị trí,… đều được các bộ phận đẩy lên phần mềm. Quản lý muốn theo dõi tình hình tài sản thì chỉ cần truy cập vào hệ thống, lựa chọn khoảng thời gian cần kiểm tra, phần mềm sẽ cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, chỉ có lãnh đạo hoặc người quản lý phần mềm mới có quyền truy cập cao nhất, xem và sửa được tất cả các dữ liệu, trong khi đó, các bộ phận khác nhau chỉ được quản lý phần thông tin của mình mà thôi. 

Với cách làm này, dù khối lượng tài sản có lớn cỡ nào thì lãnh đạo vẫn quản lý được một cách sát sao, hạn chế tối đa được tình trạng thâm hụt, kê khai sai sót số liệu. 

Tùy vào tính chất mỗi doanh nghiệp mà các chức năng trong báo cáo cũng khác nhau. Dưới đây là một vài hình ảnh về phần mềm quản lý báo cáo tài sản, quý công ty nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.  

Báo cáo tồn kho.

Báo cáo khấu hao.

Báo cáo kiểm kê.

Báo cáo xuất kho.

Báo cáo tài sản theo vị trí.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT