Trang chủ Tin tức Quản lý tài sản, máy móc, thiết bị QUẢN LÝ VÉ XE CHUNG CƯ BẰNG PHẦN MỀM

QUẢN LÝ VÉ XE CHUNG CƯ BẰNG PHẦN MỀM

04/04/2022 | 651 lượt xem

Với những tòa nhà, chung cư lớn, số xe cần quản lý có thể lên đến hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn chiếc xe với các loại khác nhau như xe đạp, xe điện, xe máy, xe oto. Số lượng quá lớn như thế sẽ tạo khó khăn khá lớn cho bảo vệ khi phải kiểm soát tất cả các thông tin về từng chiếc xe như biển số, hạn dùng, chủ sở hữu, thuộc phòng nào,… Vì vậy, dễ gây tình trạng thất thoát vé xe hay xe lạ ra vào thoải mái mà không cần vé,… 

Một biện pháp hữu hiệu cho các vấn đề này chính là đưa quy trình quản lý vé xe vào phần mềm công nghệ để quản lý chung với các dữ liệu khác của tòa nhà. Theo đó, người quản lý vé xe sẽ nhập tất cả các dữ liệu về xe cộ của tòa nhà vào phần mềm. Tùy thuộc vào tính chất mỗi tòa nhà, chung cư mà các đặc điểm kê khai này cũng sẽ khác nhau. Đi cùng với đó là các thao tác nhanh như thêm mới, sửa thông tin, xóa thông tin, tìm kiếm,… thuận tiện cho người dùng sử dụng. 

Nhìn chung, phần mềm quản lý vé xe của tòa nhà, chung cư được hoạt động với các thao tác đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng, phù hợp với cả các đối tượng bảo vệ lớn tuổi. 

Để hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý tòa nhà, quý khách hàng vui lòng xem thêm tại đây

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT