Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Bí quyết giám sát tiến độ công việc

Bí quyết giám sát tiến độ công việc

03/10/2017 | 1888 lượt xem

Bí quyết giám sát tiến độ công việc

Giám sát tiến độ công việc là một trong những công việc quan trọng giúp cho người quản lý có thể nhìn nhận được hiệu quả, chất lượng của quá trình làm việc. Tuy nhiên, đối với những công việc phức tạp, có nhiều công đoạn và cần đến nhiều nhân viên thực hiện, công việc giám sát trở nên khó khăn hơn. Giám sát tiến độ công việc quan trọng như thế nào và cần làm gì để có thể giám sát tiến độ làm việc hiệu quả? Bài viết này có thể giúp bạn.

Tầm quan trọng của việc giám sát tiến độ công việc

  • Giám sát tiến độ công việc giúp cho người quản lý có thể nhìn nhận được tiến trình công việc được thực hiện và hoàn thiện ở mức độ nào, xu hướng phát triển của công việc để từ đó đưa ra những định hướng, giải pháp trong tương lai.
  • Giám sát tiến độ công việc sẽ tạo nên động lực làm việc cho mỗi nhân viên, khiến họ làm việc năng suất hơn, có trách nhiệm hơn, hiệu quả hơn.
  • Việc giám sát tiến độ công việc khiến cho quá trình thực hiện công việc được hiệu quả hơn. Dự định, kế hoạch công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và khoa học hơn, theo đúng tiến độ và mang lại hiệu quả cao.
  • Giám sát tiến độ công việc, bạn có thể phát hiện được những sai sót, những vấn đề bất cập nảy sinh trong quá trình làm việc, từ đó có thể đưa ra những giải pháp, kế hoạch xử lý hiệu quả, hạn chế tối đa rủi ro không đáng có.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc giám sát tiến độ công việc, một giải pháp quản lý thông minh, khoa học là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang cần một giải pháp thông minh để quá trình giám sát được hiệu quả, phần mềm quản lý công việc có thể là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Hiệu quả giám sát công việc bằng phần mềm

giam-sat-tien-do-cv-bang-pm

  • Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể nhìn nhận được một cách tổng thể quá trình làm việc của nhân viên ngay trên hệ thống phần mềm mà không mất nhiều thời gian đi thực tế giám sát. Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản, trước khi làm một công việc hay bắt đầu một dự án, nhân viên có thể cập nhật trên hệ thống và sẽ báo cáo hiệu quả công việc hàng ngày. Từ đó, người quản lý có thể đánh giá một cách tối đa mà không mất nhiều thời gian, công sức.
  • Nếu lo lắng khi hệ thống dữ liệu được cập nhật không được chính xác và hiệu quả, hãy để phần mềm quản lý công việc giúp bạn. Ngay trên hệ thống phần mềm, bạn có thể cập nhật thường xuyên những dữ liệu cụ thể trong quá trình làm việc, hệ thống sẽ tự động tính toán và báo cáo chính xác qua biểu đồ. Từ đó, người quản lý sẽ đánh giá được một cách chính xác và hiệu quả tiến độ công việc.
  • Với việc tích hợp với hệ thống email, SMS, phần mềm quản lý công việc sẽ tự động thông báo cho người sử dụng khi có những công việc quan trọng cần làm. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể cảnh báo cho người sử dụng trong những trường hợp đặc biệt như công nợ đến hạn thanh toán, cảnh báo tồn kho, thiếu nguyên vật liệu, thiết bị cần thiết cho quá trình sản xuất,…
  • Với tính năng giao việc, người quản lý có thể trực tiếp cập nhật nhiệm vụ, công việc cho mỗi nhân viên, mỗi bộ phận, phòng ban để có được những kế hoạch làm việc có hiệu quả.
  • Phần mềm quản lý công việc với tính năng lưu trữ hiệu quả, bạn có thể cập nhật thông tin, dữ liệu liên quan đến công việc tối đa, bạn sẽ không mất nhiều thời gin khi tìm kiếm.

Với những bất cập trong quá trình làm việc, việc sử dụng phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn có thể giám sát tối đa tiến độ công việc của cá nhân hay của một doanh nghiệp. Bạn có thể đảm bảo được hiệu quả công việc tối đa và tránh được những rủi ro không đáng có. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT