Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Bí quyết quản lý nhân viên từ xa của CEO hàng đầu

Bí quyết quản lý nhân viên từ xa của CEO hàng đầu

05/08/2018 | 1017 lượt xem

Bí quyết quản lý nhân viên từ xa của CEO hàng đầu

Là một nhà quản lý thường xuyên phải đi công tác, bạn không biết nhân viên ở nhà hoạt động ra sao? Để kiểm soát hiệu quả, CEO hàng đầu đã đưa ra một vài nguyên tắc quản trị sau.

Kiểm soát công việc từ xa là một bài toán không dễ cho nhà quản lý. Đầu tiên, nhà quản lý cần nhiều nỗ lực đầu tư về cả công nghệ lẫn con người. Hãy bắt tay công việc bằng cách phác thảo các chính sách cho các hoạt động từ xa.

Bi quyet quan ly cong viec tu xa cua CEO hang dau

Quan sát

“Let them free” nghĩa là hãy để họ tự do. Nhà quản lý hãy để môi trường làm việc của nhân viên mình thoải mái nhưng cũng đừng để họ “xả hơi”. Bởi phong cách quản lý giám sát không còn phù hợp với các nhân viên làm việc từ xa vốn rất năng động. Khi các mối quan hệ thất bại, nguyên nhân đa phần đó là do nhà quản lý hơn là lỗi của nhân viên. Thay vì giám sát, bạn nên quan sát để nắm bắt tình hình công việc chung.

Khung chính sách

Là một tổ chức với nhiều cá thể, doanh nghiệp cần phải xây dựng bộ quy tắc chung và nhất quán. Hãy đảm bảo rằng đội ngũ làm việc của bạn nhận thức, tôn trọng những mục tiêu phát triển và kỷ luật của công ty.

Giữ liên lạc

Giao tiếp với nhân viên là một phương thức tạo mối quan hệ, sự thông hiểu giữa nhân viên và nhà quản lý. Khi ở xa, bạn có thể trao đổi với nhân viên bằng các email, tin nhắn văn bản. Bạn cũng cần thường xuyên trò chuyện qua điện thoại với các nhân viên lưu động. Hãy mang lại cho các nhân viên này những thông tin cập nhật định kỳ để duy trì mối quan hệ với các nhân viên khác trong công ty.

Đánh giá hiệu suất

Khi ở xa, bạn khó theo sát tiến trình làm việc của nhân viên. Vì vậy, đừng quá tập trung vào hoạt động của nhân viên. Bạn nên vạch ra các yêu cầu rõ ràng cũng những mục tiêu hành động, cũng như chính sách đánh giá chuẩn xác hiệu quả công việc của các nhân viên làm việc từ xa.

Kết nối công nghệ

Thách thức lớn đối với đội ngũ nhân viên làm từ xa là khả năng kết nối với lãnh đạo. Và đó cũng là cản trở nhất định đối với nhà quản lý. Bạn làm thế nào để cập nhật tình hình của các nhân viên này? Việc chọn lựa một phần mềm quản lý có thể sử dụng di động là điều cần.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks được chạy trên nền web nên hệ thống của phần mềm thật sự mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. Người dùng có thể đăng nhập ở bất cứ nơi nào và trên bất cứ phương tiện nào có kết nối internet. Việc không cần phải phụ thuộc vào một máy chủ nhất định sẽ giảm thiểu những rắc rối hay phiền phức cho quý khách hàng.

Dù bạn là nhà quản lý thường xuyên ở xa hay thi thoảng đi công tác, phần mềm sẽ giúp bạn cập nhật tình hình công việc của nhân viên 24/24 với tính năng kết nối cao. Dù cách xa về địa lý nhưng khoảng cách quản lý lại được thu gần với phần mềm.

Quản lý từ xa nhờ sử dụng online, mọi lúc mọi nơi là tính năng nổi bật của phần mềm quản lý Faceworks. Để có thêm trải nghiệm về sản phẩm phần mềm, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT