Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Bứt phá doanh nghiệp trong quản lý công việc

Bứt phá doanh nghiệp trong quản lý công việc

11/07/2018 | 948 lượt xem

Bứt phá doanh nghiệp trong quản lý công việc

Trong hoạt động của doanh nghiệp, công việc chồng công việc, mọi thứ luôn luôn trong guồng quay áp lực nặng nề. Đến một giới hạn, sức người không thể quán xuyến hết tất cả, nhân lực lại thiếu hụt. Khi ấy, doanh nghiệp lại phải tìm đến sự trợ giúp của công nghệ, đó chính là sử dụng phần mềm quản lý công việc.

Khi áp dụng phần mềm quản lý công việc, nó sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều tính năng vô cùng vượt trội, giúp tiết kiệm thời gian thực hiện nhiệm vụ, đẩy mạnh tiến độ công việc. Bên cạnh đó, người sử dụng phần mềm còn nhận được nhiều lợi thế tuyệt vời khác, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

 

but pha doanh nghiep trong quan ly cong viec-01 but pha doanh nghiep trong quan ly cong viec-02 but pha doanh nghiep trong quan ly cong viec-03 but pha doanh nghiep trong quan ly cong viec-04

Nhờ những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý công việc, cả nhà quản lý và nhân viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, từ đó tăng hiệu quả công việc. Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT