Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Bứt phá với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks

Bứt phá với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks

13/05/2018 1,077

BỨT PHÁ VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ FACEWORKS

Xu hướng quốc tế hóa là cơ sở cho sự phát triển của hàng loạt trung tâm ngoại ngữ. Nhưng không phải trung tâm nào cũng thực sự nổi bật và có chỗ đứng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Chúng tôi tin rằng để đến gần hơn với khách hàng, trước hết trung tâm của bạn cần phải có một hệ thống quản lý hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Hãy xem Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks có thể giúp gì cho trung tâm ngoại ngữ của bạn khác so với các phần mềm thông thường.

BUT PHA VOI PHAN MEM QUAN LY TRUNG TAM NGOAI NGU-01

  • Bao quát dữ liệu:

Bởi vì tất cả các thông tin về học viên, khách hàng, nhân viên tư vấn, giáo viên,... đều được tích hợp trên cùng một hệ thống nên việc theo dõi tình hình hoạt động của trung tâm cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ví dụ như, tại tab quản lý học viên, bạn có thể tìm được tất cả các thông tin liên quan như thông tin cá nhân, lịch sử tư vấn, trình độ, phòng học, giờ học, giáo viên đứng lớp, điểm danh, học phí, tiến độ học tập,... Còn tab quản lý giáo viên sẽ bao gồm thông tin về trình độ học vấn, danh sách lớp phụ trách, thống kê số buổi dạy,...

Tính năng bao quát sẽ đặc biệt hữu hiệu với những trung tâm đang muốn mở rộng quy mô. Khi trung tâm có nhiều hơn 1 cơ sở, bạn sẽ không phải di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác để kiểm soát tình hình hoạt động mà có thể quản lý, giao việc cho nhân viên ngay trên phần mềm online.

  • Tra cứu thông tin chính xác, nhanh chóng

Bởi vì ngoài quá trình nhập dữ liệu, tất cả các khâu xử lý, sử dụng dữ liệu sẽ không còn phải thực hiện thủ công nữa mà đều sẽ thao tác trên phần mềm giúp bạn giảm thiểu tối đa những sai sót, nhầm lẫn. Bất kỳ trường dữ liệu nào bạn muốn quản lý đều có thể update lên phần mềm và dễ dàng tra cứu được chỉ sau vài cú click chuột.

Giờ đây, khi phụ huynh học sinh gọi điện hỏi về tình hình học tập của con, nhân viên tư vấn sẽ không còn bối rối vì không biết đó là ai giữa hàng trăm học viên hay phải tra cứu thông tin trên 1 loạt các file excel, gọi điện, email giáo viên rất mất thời gian. Phần mềm hỗ trợ bạn đưa ra câu trả lời ngay lập tức, góp phần xây dựng hình ảnh trung tâm chuyên nghiệp và quan tâm tới khách hàng.

  • Tăng năng suất làm việc

Với tính năng vượt trội là tính toán, kết xuất báo cáo, đánh giá và dự đoán, quá trình quản lý trung tâm ngoại ngữ của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Bất kỳ thông tin nào bạn cần thống kê, phần mềm đều có thể hỗ trợ bạn.

  • Tỉ lệ khách hàng chia theo nhóm độ tuổi, khu vực địa lý
  • Đo lường hiệu quả của chiến dịch marketing
  • Tỉ lệ khách hàng đăng ký khóa học sau khi kiểm tra trình độ
  • Tính hiệu quả công việc của các nhân viên sales
  • ...

Các thông tin này sẽ trở thành kim chỉ nam cho quá trình đưa ra định hướng, điều chỉnh phương thức hoạt động của trung tâm trong tương lai.

  • Linh hoạt tùy chỉnh

Phổ biến nhất trên thị trường là những phần mềm quản lý cung cấp trọn gói và giống nhau cho tất cả các trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, chắc chắn là không có 2 trung tâm nào có cách thức hoạt động giống hệt nhau nên những phần mềm kiểu này sẽ có nhiều hạn chế, tính năng cần thì không có mà tính năng có thì không cần.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks sẽ giúp bạn khắc phục được hạn chế này. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện, lựa chọn xây dựng các tính năng riêng để phù hợp với cách thức hoạt động của trung tâm mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói phần mềm hoàn thiện nhất với chi phí giá cả hợp lý nhất.

 

Trong thời đại chạy đua công nghệ, sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đang là một xu thế và chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Đừng để trung tâm ngoại ngữ của bạn bị tụt lại phía sau các đối thủ cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm ra giải pháp quản lý cho trung tâm của bạn!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT