Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Các nhân viên trong doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý công việc như thế nào?

Các nhân viên trong doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý công việc như thế nào?

25/11/2018 791

Các nhân viên trong doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý công việc như thế nào?

Không thể phủ nhận rằng Phần mềm quản lý công việc Faceworks chính là một giải pháp công nghệ tuyệt vời cho công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp.Vượt xa giới hạn của các ứng dụng nhắc việc, ứng dụng chat hay trao đổi công việc qua lại bằng email, phần mềm quản lý công việc Faceworks tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để hoàn thiện một dự án từ lúc lập kế hoạch tới triển khai từng đầu công việc, cập nhật kết quả, tiến độ và đánh giá nhận xét lẫn nhau.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks đề cao tính tương tác giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Mọi người có thể tương tác qua lại với nhau bằng cách giao việc, đề xuất công việc, trao đổi công việc trực tiếp trên hệ thống…

Phần mềm quản lý công việc Faceworks không hỗ trợ riêng cho một cá nhân, đó là công cụ quản lý công việc và dự án dành cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp.

Vậy các thành viên trong doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks như thế nào?

1. Tự tạo danh sách công việc cá nhân

Không chỉ ngồi một chỗ chờ giao việc, mọi nhân viên trong doanh nghiệp đều có thể tự đề xuất tập ra kế hoạch công việc cá nhân trên hệ thống phần mềm quản lý công việc Faceworks. Đó có thể là những đầu mục công việc mới trong dự án sẵn có, đầu việc riêng lẻ chứ không thuộc dự án nào hoặc thậm chí có thể tự tạo một dự án mới.

Với những công việc cá nhân như vậy, nhân viên có thể tự chỉ định họ làm người thực hiện hoặc giao việc cho một người khác trong quyền hạn của họ.

Lúc này, phần mềm đóng vai trò như một ứng dụng nhắc việc giúp lưu lại danh sách công việc và nhắn nhở nhân viên của bạn cần hoàn thành trước deadline. Bằng cách đó, họ có thể tự mình sắp xếp và quản lý thời gian hiệu quả.

2. Thực hiện công việc được giao

Thông thường trong các dự án, nhà quản lý sẽ giao cho nhân viên một danh sách công việc cần làm. Các đầu việc này đi kèm với ngày bắt đầu và deadline cụ thể, được gắn nhãn dán hoặc đánh dấu ưu tiên, có thể có thêm phần mô tả và tài liệu hướng dẫn thực hiện.

Khi bạn giao một công việc cho nhân viên, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới tài khoản đồng thời gửi email tới hộp thư cá nhân của họ. Nhân viên cũng nhận được một email nhắc việc tự động đều đặn hàng ngày. Ở nhiều giao diện, phần mềm quản lý công việc Faceworks ưu tiên hiển thị các công việc chưa thực hiện và đã quá hạn lên đầu trang. Đó chính là cơ chế gián tiếp truyền đạt lời nhắc nhở nghiêm túc của bạn tới nhân viên.

3. Báo cáo kết quả công việc

Phần mềm quản lý công việc Faceworks cho phép nhân viên của bạn báo cáo kết quả công việc bằng hệ thống báo cáo thông minh được tích hợp trên phần mềm mà không cần phải gửi các file đính kèm.

Quy trình báo cáo được đơn giản hóa đi khá nhiều. Mỗi khi nhân viên đánh dấu đã hoàn thành đầu công việc, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo ngay lập tức cho cấp trên. Bất kỳ lúc nào muốn xem tiến độ làm việc và khối lượng công việc của một cá nhân, bạn chỉ cần mở mục Báo cáo ra. Tất cả số liệu đều được hệ thống quản lý công việc Faceworks cập nhật tự động và đưa ra dưới dạng biểu đồ trực quan mà cả bạn và nhân viên đều không cần mất công tự tính toán.

4. Hỏi đáp, trao đổi và thảo luận công việc

Nhân viên có thể trao đổi trực tiếp trên nền tảng gửi tin nhắn message trong mỗi đầu công việc để nhận sự hỗ trợ trợ giúp trong công việc. Thay vì phải gặp mặt trực tiếp, gọi điện hoặc sử dụng một phương tiện liên lạc khác, gói gọn kênh liên lạc nội bộ của bạn trong hệ thống phần mềm quản lý tiện ích hơn rất nhiều cho dù các nhân viên có khoảng cách địa lý lơn không không bị cản trở.

5. Tự nhìn nhận năng suất làm việc cá nhân

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là một công cụ quản lý, nên việc hiển thị minh bạch và rõ ràng kết quả làm việc là điều hiển nhiên. Nhân viên của bạn có thể xem báo cáo làm việc cá nhân của mình để nhìn nhận trực quan về nhiệm vụ bạn đã giao cho họ: lịch sử, số lương, trạng thái và tiến độ hoàn thiện.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT