Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Các tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý xây dựng

Các tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý xây dựng

14/12/2017 | 1272 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Để đảm bảo chất lượng của một công trình xây dựng, bạn cần đến một công cụ quản lý khoa học. Việc đảm bảo sự chính xác và hạn chế tối đa các sai sót xảy ra trong quá trình làm việc chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của công trình. Vậy đâu sẽ là công cụ hiệu quả có thể đảm bảo được những yêu cầu đó? Phần mềm quản lý xây dựng Faceworks chính là gợi ý dành cho bạn.

Những tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý xây dựng

nhung tinh nang khong the thieu cua phan mem quan ly xay dung

1.Quản lý tổng quát, chi tiết mọi thông tin, dữ liệu

Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể thực hiện việc quản lý tổng quát các dữ liệu, dự án, các hạng mục của công trình xây dựng. Bạn có thể theo dõi một cách tổng thể cả công trình mà không cần mất nhiều thời gian để giám sát. Bên cạnh đó, trong mỗi hạng mục, mỗi dự án, bạn cũng có thể theo dõi và lưu trữ chi tiết thông tin. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể đảm bảo theo dõi và giám sát một cách tổng quát nhất, cụ thể nhất các hạng mục, công việc của từng dự án. Nhờ đó, bạn có thể tránh được tình trạng bỏ bê công việc, không kiểm soát các hạng mục nhỏ dẫn đến chất lượng không được đảm bảo.

2.Quản lý chính xác, tính toán khoa học

Với những công thức, quy ước riêng của từng doanh nghiệp, đặc trưng của từng công trình, phần mềm cập nhật các thuật toán phù hợp để thuận lợi cho việc tính toán. Với việc sử dụng phần mềm, bạn không cần mất nhiều thời gian nhưng vẫn có thể đảm bảo chính xác, hiệu quả việc tính toán và cập nhật thông tin, số liệu. Việc chấm công, tính lương cũng được thực hiện tự động, với các quy tắc riêng của từng dự án. Bạn có thể tiết kiệm được vô khối thời gian cho việc chấm công và tính lương cho nhân công bằng việc sử dụng phần mềm. Nhờ đó, không những phần mềm sẽ tiết kiệm thời gian của bạn, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

3.Quản lý cụ thể tiến trình thi công công trình

Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể đảm bảo việc theo dõi tiến trình thực hiện dự án của công trình xây dựng. Với những số liệu được cập nhật thường xuyên trên hệ thống phần mềm, người quản lý có thể biết được tốc độ thực hiện dự án và mức độ hoàn thiện của dự án đó một cách cụ thể và chính xác nhất. Sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể ghi nhận các thông tin sử dụng nguyên vật liệu, máy móc, các vật tư cần thiết,… các thông tin chi phí, xuất nhập kho. Nhờ đó, trong những trường hợp khẩn cấp như: thiếu nguyên vật liệu, máy móc hư hỏng, thiếu vốn, thiếu nhân công,… người quản lý có thể tiếp nhận ngay lập tức và có phương pháp xử lý kịp thời. Phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý, đảm bảo sự chính xác và khoa học nhất.

4.Thông báo, cảnh báo kịp thời những tình huống khẩn cấp

Phần mềm quản lý với tính năng phân quyền, người quản lý có thể phân quyền cho những bộ phận liên quan, thực hiện giao việc và theo dõi quá trình làm việc của mỗi nhân viên hiệu quả. Với việc cập nhật sms, email trên hệ thống, những người liên quan có thể nhận được thông báo những công việc quan trọng khi không truy cập vào hệ thống. Nhờ đó mà bạn có thể tránh được những tình trạng quên công việc cần làm, xử lý kịp thời những tình huống khẩn cấp.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý xây dựng

  • Một công trình xây dựng chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố, không chỉ là những yếu tố khách quan mà bản thân trong quá trình thực hiện, nội tại trong từng vấn đề cũng thường nảy sinh nhiều vấn đề. Chính vì vậy, trong quá trình thi công công trình, có nhiều yếu tố không giống như trong kế hoạch. Và nhiệm vụ của người quản lý là phải biết để giải quyết kịp thời.
  • Một công trình xây dựng lớn, chỉ cần một lỗ hổng nhỏ cũng có thể gây thất thoát và mắc nhiều sai phạm khác nảy sinh. Vì vậy, để chất lượng công trình xây dựng được đảm bảo, bạn phải đảm bảo chính xác nhất có thể từng chi tiết, từng số liệu và dữ liệu trong quá trình thực hiện. Phần mềm quản lý xây dựng có thể giúp bạn điều đó.
  • Việc quản lý tổng quát, chi tiết, tính khoa học và chính xác của phần mềm quản lý chính là yếu tố quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp của người quản lý và của cả dự án. Vì vậy, sử dụng phần mềm, để có thể tạo được một tác phong chuyên nghiệp hơn trong thời đại công nghiệp hiện nay.
  • Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể giải quyết được nhiều khó khăn trong quá trình quản lý. Nhờ đó có thể tiết kiệm được các chi phí phát sinh, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả của công trình. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT