Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Các tính năng nổi trội của Phần mềm quản lý tài sản Faceworks

Các tính năng nổi trội của Phần mềm quản lý tài sản Faceworks

01/02/2019 | 1553 lượt xem

Các tính năng nổi trội của Phần mềm quản lý tài sản Faceworks

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks là giải pháp tổng thể được thiết kế và xây dựng áp dụng cho khối cơ quan Nhà nước. Qua đó giúp cho các cơ quan Nhà nước theo dõi, quản lý danh sách hiện trạng sử dụng của các tài sản cố định, công cụ dụng cụ, vật tư tiêu hao và các loại tài sản khác mà đơn vị đang sở hữu. Hệ thống giúp các đơn vị có thẩm quyền quản lý tài sản hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện trong việc thống kê, quản lý tài sản, từ đó có chiến lược phân phối sử dụng hiệu quả nhất. Hệ thống phần mềm có các chức năng phân quyền đến từng phòng ban được phép xem, sửa, xóa thông tin quản lý từng tài sản.

Những điểm chính trong phần mềm quản lý tài sản Faceworks

 1. Khai báo/đăng ký danh mục thiết bị, tài sản cố định (đồng bộ với phân hệ kế toán tài sản về danh mục) với các thông tin chi tiết về nhà sản xuất, năm sản xuất, các thông tin thông số kỹ thuật, công suất hoạt động,…
 2. Quản lý hồ sơ hành chính của thiết bị
 • Cập nhật và quản lý các hồ sơ như giấy đăng ký, đăng kiểm, kiểm định, bảo hiểm,… của từng tài sản, thiết bị.
 • Cập nhật, theo dõi và cảnh báo thông tin thời hạn của các giấy tờ, hồ sơ hành chính của từng tài sản, thiết bị. Quản lý thông tin các đơn vị thực hiện cấp phép, gia hạn các hồ sơ hành chính của thiết bị để thực hiện cấp mới, gia hạn khi cần.
 • Đính kèm các tài liệu như hướng dẫn sử dụng/vận hành, tài liệu, khuyến cáo, quy định về bảo trì bảo dưỡng của nhà sản xuất,… hoặc các hình ảnh thiết bị, hình ảnh/file scan các hồ sơ hành chính của thiết bị.
 1. Cập nhật thông tin bàn giao, cấp phát cho bộ phận hoặc nhân sự quản lý trực tiếp tài sản, thiết bị.
 2. Cập nhật và quản lý nhật ký, nhật trình sử dụng, vận hành của từng thiết bị.
 3. Quản lý chu kỳ bảo dưỡng thiết bị
 • Khai báo danh mục hạng mục, linh kiện, phụ tùng phải thực hiện bảo dưỡng hoặc thay thế định kỳ.
 • Cập nhật định mức, chu kỳ phải bảo dưỡng hoặc thay thế của từng hạng mục linh kiện, phụ tùng của từng thiết bị.
 • Khai báo linh động các loại định mức, chu kỳ bảo dưỡng, thay thế theo từng thiết bị như số ngày (tháng, năm), số giờ hoạt động, số km vận hành. Giá trị tham số khai bảo cũng được khai báo thay đổi theo thời gian để phù hợp với tuổi của từng thiết bị.
 • Chứng năng, báo cáo cảnh báo các hạng mục, linh kiện, phụ tùng của từng thiết bị đến kỳ thực hiện bảo dưỡng, thay thế.
 1. Khai báo định mức vật tư tiêu hao khi thực hiện bảo dưỡng, thay thế theo từng hạng mục bảo dưỡng, sửa chữa của thiết bị.
 2. Các báo cáo phục vụ quản lý, điều hành

Báo cáo cảnh báo hạng mục, linh kiện, phụ tùng phải bảo dưỡng, thay thế, báo cáo về nhu cầu vật tư thay thế, báo cáo về tình trạng sử dụng, báo cáo về nhật ký/nhật trình thiết bị.

Quản lý tài sản, thiết bị đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, quản lý tốt thiết bị sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rất nhiều rủi ro về hỏng hóc, khai thác, vận hành thiết bị hiệu quả từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý tài sản Faceworks với thiết kế linh động, cùng nhiều tính năng, tiện ích sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận cơ điện/kỹ thuật trong công việc quản lý thiết bị và tài sản cố định.

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks là một trong những phần mềm nổi bật của hệ thống cung cấp phần mềm TIT Faceworks được dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Phần mềm quản lý tài sản Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi, dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks mang lại những trải nghiệm cho người dùng mới mẻ về khả năng quản lý tài sản, quản lý thông tin hồ sơ tài sản, thiết bị đến kế hoạch bảo dưỡng tài sản, thiết bị; cảnh báo và theo dõi thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa tài sản, thiết bị; cập nhật và tra cứu nhật trình, nhật ký vận hành của thiết bị… giúp giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, nâng cao năng suất và hiệu quả của hoạt động khai thác, vận hành tài sản, thiết bị của doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài sản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT