Trang chủ Phần mềm quản lý Doanh nghiệp Phần mềm quản lý tài sản

Phần mềm quản lý tài sản

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks là một trong những phần mềm nổi bật của hệ thống cung cấp phần mềm TIT Faceworks được dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Phần mềm quản lý tài sản Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi, dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks mang lại những trải nghiệm cho người dùng mới mẻ về khả năng quản lý tài sản, quản lý thông tin hồ sơ tài sản, thiết bị đến kế hoạch bảo dưỡng tài sản, thiết bị; cảnh báo và theo dõi thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa tài sản, thiết bị; cập nhật và tra cứu nhật trình, nhật ký vận hành của thiết bị… giúp giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, nâng cao năng suất và hiệu quả của hoạt động khai thác, vận hành tài sản, thiết bị của doanh nghiệp.

Vậy, Quản lý tài sản là gì?

Quản lý tài sản,được định nghĩa rộng, đề cập đến bất kỳ hệ thống nào giám sát và duy trì những thứ có giá trị cho một thực thể hoặc một nhóm. Nó có thể áp dụng cho cả tài sản hữu hình (như tòa nhà) và các tài sản vô hình (như vốn con người, sở hữu trí tuệ, thiện chí và / hoặc tài sản tài chính). Quản lý tài sản là một quá trình có hệ thống để phát triển, vận hành, duy trì, nâng cấp và vứt bỏ tài sản một cách có hiệu quả.

Quản lý tài sản tốt sẽ loại bỏ nhiều lỗi của con người có thể dẫn đến những sai lầm “đắt tiền” có thể làm chậm tiến trình công việc và gián đoạn chuỗi cung ứng.

 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý tài sản Faceworks

  • Thuận lợi trong việc kiểm soát tài sản trong doanh nghiệp khi tài sản vật chất được di chuyển trong tổ chức hoặc chuyển giao giữa các phòng ban. Phần mềm quản lý tài sản sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý tốt về danh mục tài sản vật chất, hỗ trợ trong việc quản lý tài nguyên tốt hơn.
  • Tất cả dữ liệu về tài sản của doanh nghiệp đều được lưu trữ và quản lý chặt chẽ trên một hệ thống duy nhất, giúp chủ doanh nghiệp và nhân viên giữa các phòng ban chia sẻ tài liệu dễ dàng, tránh thất thoát. Quản lý tài sản tốt sẽ dẫn đến quản lý hàng tồn kho hiệu quả và chính xác hơn.
  • Tài sản trong doanh nghiệp luôn phải được bảo trì hoặc kiểm tra thường xuyên. Phần mềm quản lý tài sản Faceworks sẽ cung cấp cảnh báo theo đúng tiến độ, thời gian bảo trì theo đúng lịch trinh, tránh việc thất thoát, hao mòn tài sản theo thời gian.
  • Phần mềm có thể sử dụng trên mọi thiết bị có kết nối internet (máy tính, điện thoại, ipad,…), giúp người dùng dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi thay vì lệ thuộc vào một máy tính chủ duy nhất, giúp nhà quản lý doanh nghiệp kịp thời phát hiện nảy sinh (như thất thoát tài sản, hỏng hóc tài sản,…).
  • Chức năng phân quyền chặt chẽ, giúp nhà quản lý cho phép hạn chế quyền truy cập và thao tác đối với dữ liệu, giúp doanh nghiệp vẫn làm việc đồng bộ tập trung mà vẫn đảm bảo việc bảo mật thông tin quan trọng.
  • Tự động tổng hợp báo cáo, thống kê tài sản trên phạm vi từ nhóm, phòng, ban, ngành đến toàn tổng doanh nghiệp/ cơ quan từ dữ liệu của đơn vị cấp dưới gửi trở lên đơn giản, chính xác với hiệu quả cao.
  • Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, bảo mật tối đa thông tin người dùng, dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp, tránh rò rỉ thông tin, với dữ liệu chính xác nhất 100%.
  • Faceworks tùy chỉnh theo sát quy mô doanh nghiệp, chính vì vậy chi phí triển khai Phần mềm quản lý tài sản Faceworks không lãng phí, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý tài sản Faceworks

                                                             

Quản lý danh mục

Quản lý các danh mục ban đầu liên quan đến tài sản như: Nhà sản xuất, Danh mục tài sản, Nhóm tài sản, Loại tài sản, Đơn vị tính, Đơn vị sử dụng tài sản, Nhân viên sử dụng tài sản.

Khai báo/đăng ký danh mục thiết bị, TSCĐ (đồng bộ với phân hệ kế toán tài sản về danh mục) với các thông tin chi tiết về nhà sản xuất, năm sản xuất, các thông tin thông số kỹ thuật, công suất hoạt động,…

Quản lý hồ sơ hành chính của thiết bị:

+ Cập nhật và quản lý các hồ sơ như giấy đăng ký, đăng kiểm, kiểm định, bảo hiểm,… của từng tài sản, thiết bị.

+ Cập nhật, theo dõi và cảnh báo thông tin thời hạn của các giấy tờ, hồ sơ hành chính của từng tài sản, thiết bị. Quản lý thông tin các đơn vị thực hiện cấp phép, gia hạn các hồ sơ hành chính của thiết bị để thực hiện cấp mới, gia hạn khi cần.

+ Đính kèm các tài liệu như hướng dẫn sử dụng/vận hành, tài liệu khuyến cáo, quy định về bảo trì bảo dưỡng của nhà sản xuất,… hoặc các hình ảnh thiết bị, hình ảnh/file scan các hồ sơ hành chính của thiết bị.

Quản lý tài sản chi tiết

Việc quản lý tài sản đòi hỏi rất nhiều thông tin. Việc nhập dữ liệu và quản lý cần rất nhiều thời gian,  liệu khi nhập xong xuôi rồi, bạn mới phát hiện ra đã nhập thiếu, giờ phải lục lại để nhập bổ sung?

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks sẽ hỗ trợ việc nhập thông tin,đáp ứng theo quy trình nghiệp vụ quản lý tài sản. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc quản lý số lượng tài sản, cập nhật số lượng tăng giảm tài sản thông qua các doanh mục sản phầm được tại sẵn từ trước, trang bị chức năng kiểm soát tự động, phòng tránh việc sai sót khi nhập dữ liệu.

Phần mềm quản lý tài sản sẽ tích hợp nhiều tính năng quản lý, lập danh sách và phân loại tài sản trên nhiều tiêu chí như : loại tài sản, thuộc sở hữu của phòng ban, tổ chức nào, giá trị hay nguồn cấp tài sản. Phần mềm sẽ theo dõi các tài sản đang cho thuê, lịch sử cho thuê tài sản hoặc tài sản biếu tặng, được tài trợ giúp rút ngắn thời gian, chi phí và không trở thành gánh nặng cho nhân viên quản lý.

(Chức năng: thêm mới tài sản, cập nhật, xóa tài sản đã có, xuất danh sách tài sản ra file excel)

(Cập nhật và quản lý nhật ký, nhật trình sử dụng, vận hành của từng thiết bị)

Quản lý tình trạng tài sản, bảo dưỡng tài sản

Khi kiểm kê tài sản luôn là giai đoạn mệt mỏi của bộ phần quản lý và bộ phận kế toán, đặc biệt trong giai đoạn về cuối năm. Giải pháp phần mềm quản lý tài sản Faceworks sẽ giúp cho mọi tài sản được số hóa. Vòng đòi tài sản sẽ được quản lý theo dõi chặt chẽ theo từng khâu nhưu xuất xứ tài sản, năm sản xuất, năm nhập về sử dụng, nắm rõ được tình trạng của tài sản.

Trên phần mềm còn hỗ trợ việc tính toán các giá trị hao mòn, khâu hao tài sản, cập nhật các thay đổi về nguyên giá, giá trị còn lại của tài sản. Nhờ đó việc lập bản kiểm kê tài sản, theo dõi chi tiết quá trình kiểm kê tài sản sẽ trở nên nhanh gọn. dễ dàng hơn.

Đối với các công ty quản lý tài sản đòi hỏi phải bảo trì định kỳ hoặc liên tục, các giải pháp quản lý tài sản là một phần không thể thiếu. Phần mềm quản lý tài sản Faceworks cung cấp tính năng đặt lịch và thông báo lịch bảo dưỡng tài sản, theo dõi chi tiết tính trạng các tài sản được bảo dưỡng, lịch sử dụng tài sản.

Quản lý đề nghị cấp tài sản, giao-nhận tài sản

Với một công ty, tập đoàn quản lý tài sản là công việc của nhiều bộ phận. Từ phòng hành chính, kế toàn, kinh doanh thì việc xin hay hỗ trợ cấp tài sản sẽ trở nên khó khăn khi xét duyệt bổ sung, hỗ trợ và quản lý tài sản.

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks sẽ hỗ trọ mẫu đơn để cấp dưới viết đề nghị ban lãnh đạo cấp tài sản, tạo danh sách quản lý các đơn đề nghị chờ xét duyêt, theo dõi lịch sử, tình trạng của từng đề nghị trở nên khoa học và sễ dàng hơn.

 

 

Nhập xuất kho tài sản

Đây là chức năng cho phép nhập tài sản vào kho để có thể sửa dụng bên trong Doanh nghiệp, giúp quản lý tồn kho, thống kê tài sản dễ dàng.

Các tiện ích khác

Phần mềm quản lý tài sản Faceowrks cung cấp hệ thống bảng biểu đa dạng giúp người dùng nhanh chóng lập báo cáo tình trạng tài sản, kiểm kê tài sản, thanh lý tài sản

Hệ thống nhắc nhở cảnh báo thị trên trang chủ phần mềm, thông báo qua SMS hoặc E-mail giúp thông báo cho người dùng ngày nhập/thanh lý tài sài, ngày bảo dưỡng tài sản,… một cách nhanh chóng, kịp thời

 Với chức năng tìm kiếm, người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng thông tin mình cần theo đa dạng các tiêu chí khác nhau

 Phần mềm tích hợp tính năng phân quyền cho người sử dụng rất chi tiết, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin của chủ doanh nghiệp

 

(Thanh lý tài sản)

(Kiểm kê tài sản)

(Hệ thống báo cáo)

Kết lại

Có thể nói phần mềm quản lý Faceworks của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TiT là giải pháp phần mềm tối ưu, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý tài sản cho doanh nghiệp. Với đặc trưng là độ linh hoạt cao, khi sử dụng phần mềm, người sử dụng có thể tự tạo các module quản lý thích hợp với nhu cầu của mình mà không cần phải thay đổi quy trình hoạt động hiện có. Phần mềm giúp quản lý tài sản chuyên nghiệp và đơn giản hơn, giảm thiểu thời gian và tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

 Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài sản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT