Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Các tính năng vượt bậc của phần mềm quản lý công việc Faceworks

Các tính năng vượt bậc của phần mềm quản lý công việc Faceworks

24/11/2018 | 813 lượt xem

Các tính năng vượt bậc của phần mềm quản lý công việc Faceworks

Hướng tới một doanh nghiệp tự vận hành có tính hệ thống thì doanh nghiệp nhất định phải cần một phần mềm quản lý công việc thông minh, trong khi những phương pháp quản lý truyền thống bằng miệng, họp hành, email hay những tiện ích như viber, zalo… đang làm giảm năng suất làm việc vì sự lãng phí thời gian không đáng có. Việc sử dụng phần mềm quản lý công việc có thể giúp cho doanh nghiệp đạt được nhiều hiệu quả trong công việc, dễ dàng thành công hơn trong quá trình hoạt động kinh doanh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm cho các doanh nghiệp, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng trở thành phương pháp tối ưu cho các doanh nghiệp khắc phục khó khăn. Với phần mềm quản lý công việc Faceworks, những tính năng nổi trội sau đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất:

 1. Lập kế hoạch thông minh

 • Tổ chức công việc và phân bổ nguồn lực hiệu quả trên một nền tảng hợp nhất.
 • Khởi tạo danh sách công việc: Việc xây dựng kế hoạch làm việc đã trở nên dễ dàng và khoa học hơn, hỗ trợ tối đa trong việc ghi nhớ các công việc cần giải quyết và thiết lập thứ tự ưu tiên của từng đầu việc.
 • Bảng tiến độ công việc: một bảng tiến độ trực quan thể hiện chính xác trạng thái từng công việc giúp cho lịch trình của dự án luôn được minh bạch đảm bảo cho việc quản lý thời gian được chính xác và dễ dàng.
 • Phân bổ nguồn lực hiệu quả: Nhà quản lý có thể phân công công việc ngay từ khi khởi tạo một nhiệu vụ mới. Phần mềm quản lý công việc Faceworks cũng cho phép cập nhật và chỉnh sửa công việc xuyên suốt quá trình triển khai, giúp nhà quản lý tối ưu được nguồn lực hiện hữu.
 • Nhân bản mẫu dự án: Thay vì lãng phí thời gian khởi tạo một dự án mới hoàn toàn, nhà quản lý giờ đây có thể nhanh chóng xây dựng kế hoạch làm việc dựa trên các mẫu có sẵn trong thư viện công việc mẫu hoặc nhân bản những công việc đã có.
 1. Cộng tác toàn diện

 • Tối ưu hiệu suất làm việc bằng cách nâng cao hiệu quả cộng tác.
 • Các thành viên có thể tạo các cuộc thảo luận chuyên sâu, bình luận trực tiếp trong từng công việc hoặc chat trực tiếp trên nên tảng trao đổi công việc của Faceworks.
 • Thông báo thời gian thực: Luôn nắm được tiến độ dự án nhờ hệ thống gửi thông báo ngay lập tức mỗi khi có thay đổi trong từng công việc.
 • Email và lịch biểu tích hợp: Tính năng email nhắc khi được giao việc giúp mọi thành viên quản lý công việc hiệu quả hơn.
 • Không gian làm việc cá nhân: Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp người dùng lọc và tổng hợp công việc từ tất cả dự án và dễ dàng thiết lập thứ tự ưu tiên từng đầu việc.
 1. Báo cáo tự động

 • Dữ liệu được nhập trên hệ thống khiến mọi thứ trở nên minh bạch và rõ ràng hơn.
 • Nắm bắt thông tin theo thời gian thực: Thông qua bảng báo cáo tổng quan của Faceworks, nhà quản lý có thể ngay lập tức đánh giá hiệu quả của dự án cũng như hiệu quả làm việc của từng nhân viên. Một bản báo cáo trực quan, cập nhật theo thời gian thực và mang tính tương tác sẽ giúp nhà quản lý xác định được nguyên nhân vấn đề, tìm ra hướng giải quyết và xây dựng được kế hoạch hành động mang tính thực tiễn cao.
 1. Tùy chỉnh linh hoạt

 • Đáp ứng được hầu hết các phương thức quản lý và nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Tùy chỉnh phân quyền: Nhà quản lý có thể dễ dàng phân quyền sử dụng cho từng đối tượng tham gia vào mỗi dự án như quyền truy cập, giao việc, bình luận trong công việc,…
 1. Hỗ trợ tận tình

 • Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.
 • Các khách hàng của Faceworks sẽ được cung cấp những gói giải pháp tối ưu và phù hợp nhất, đi kèm với đó là sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, giúp cho việc triển khai nền tảng Faceworks vào trong doanh nghiệp trở nên thật dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT