Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Cách đặt phòng khách sạn nhanh nhất mọi thời đại

Cách đặt phòng khách sạn nhanh nhất mọi thời đại

30/06/2018 | 1017 lượt xem

Cách đặt phòng khách sạn nhanh nhất mọi thời đại

Trong mùa cao điểm du lịch, việc đặt phòng khách sạn luôn là vấn đề nổi cộm đối với cả khách hàng lẫn nhân viên. Đối với khách hàng, tìm một nơi ở vừa ý, trong thời gian ngắn, gấp gáp mà giá cả phải chăng quả là khó. Còn đối với nhân viên khách sạn, việc check phòng trống, đặt phòng khách sạn, đặt dịch vụ cho khách hàng vào thời điểm này không phải là điều dễ dàng.

Thế nhưng, với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, không gì là không thể. Để khắc phục thủ tục đặt phòng cồng kềnh, các khách sạn ngày nay đã sử dụng phần mềm quản lý khách sạn vào quá trình hoạt động của mình. Trong phần mềm, ngoài việc hỗ trợ khách sạn quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý thu chi,…còn hỗ trợ quản lý đặt phòng khách sạn, đảm bảo nhanh – gọn – tiện lợi.

Trên giao diện phần mềm có riêng một trường dữ liệu đặt phòng, bao gồm ba danh mục: đặt phòng, chi tiết đặt phòng, chi tiết dịch vụ tương ứng với ba chức năng quản lý đặt phòng tổng thể, quản lý đặt phòng chi tiết và quản lý dịch vụ.

cach dat phong khach san nhanh nhat moi thoi dai-01

Quản lý đặt phòng tổng thể

Trong danh mục này, trên phần mềm sẽ hiển thị một bảng dữ liệu tổng hợp tất cả hợp đồng đặt phòng của khách hàng, kèm theo các khoản chi phí như: số tiền đã trả, số tiền phải trả, số tiền còn lại để nhân viên đặt phòng tiện kiểm soát. Đồng thời, trạng thái thực hiện hợp đồng cũng được hiển thị, giúp người sử dụng nắm bắt được tiến độ hoạt động. Mỗi hợp đồng được phân bổ một “số hợp đồng” riêng, đảm bảo không nhầm lẫn và sai sót dữ liệu.

cach dat phong khach san nhanh nhat moi thoi dai  1

Quản lý đặt phòng chi tiết

Trong danh mục này, dữ liệu vẫn là bảng danh sách các hợp đồng nhưng với nội dung chi tiết hơn, đầy đủ hơn. Cụ thể, loại phòng khách sạn được đặt trong hợp đồng, số lượng, đơn giá từng phòng sẽ được hiển thị. Ngoài ra, tiền phòng còn được tự động tính tổng kèm theo thuế VAT, tiết kiệm thời gian tính toán cho nhân viên.

cach dat phong khach san nhanh nhat moi thoi dai  2

Quản lý dịch vụ

Trong thời gian du lịch nghỉ dưỡng, khách hàng không chỉ có nhu cầu về nơi ở mà họ còn muốn được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời từ khách sạn, ví dụ như: Dịch vụ giặt là, dịch vụ thuê xe tự lái, dịch vụ đưa đón tại sân bay,… Khi đó, nhân viên cũng phải quản lý một lượng lớn thông tin đặt dịch vụ của khách. Tuy nhiên, đối với phần mềm quản lý khách sạn, điều đó chỉ là chuyện nhỏ. Mọi dữ liệu dịch vụ sẽ được lưu trên hệ thống, bao gồm số hợp đồng, đơn giá, số lượng và phần mềm sẽ tự động tính tổng chi phí dịch vụ bao gồm cả VAT cho khách hàng. Như vậy, khi thanh toán, nhân viên sẽ có căn cứ dữ liệu đáng tin cậy để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời, đảm bảo nhất.

cach dat phong khach san nhanh nhat moi thoi dai  3

Phần mềm quản lý khách sạn là một bước tiến mới trong ngành du lịch – khách sạn, vừa giúp đem đến cho khách hàng niềm vui trọn vẹn trong chuyến đi, vừa giúp nhân viên làm việc hiệu quả, khoa học hơn. Giờ đây, công tác đặt phòng không còn là khó nhằn đối với bất kỳ nhân viên nào trong ngành nữa bởi đã có phần mềm quản lý khách sạn.

Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT