Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Cách lựa chọn phần mềm quản lý tài sản phù hợp cho doanh nghiệp

Cách lựa chọn phần mềm quản lý tài sản phù hợp cho doanh nghiệp

20/02/2019 1,121

Cách lựa chọn phần mềm quản lý tài sản phù hợp cho doanh nghiệp

Tài sản cố định là một trong những yếu tố cơ bản, giữ vai trò quan trọng, quyết định đến sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp trong việc kinh doanh. Để có thể đưa ra những chính sách đúng đắn trong tương lai đòi hỏi các doanh nghiệp cần có đầy đủ thông tin. Vì vậy, việc tất yếu hiện nay chính là các doanh nghiệp cần cải tiến, hoàn thiện các công cụ quản lý có chức năng xử lý và tổng hợp thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải trong việc quản lý tài sản

Vấn đề quan trọng các doanh nghiệp gặp phải trong việc quản lý tài sản làm thế nào khắc phục các sai sót để đảm bảo những thông tin cung cấp là chính xác, hạn chế tối đa những tổn thất cho doanh nghiệp trong những hạn chế đang tồn tại nhiều trong doanh nghiệp Việt Nam.

Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn thì việc phân loại tài sản phải được chú trọng, độ chính xác không có sự sai lệch vì điều này ảnh hưởng mật thiết khả năng phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số ngành vẫn không tránh khỏi việc bất cập trong quá trình phân loại và sử dụng của tài sản cố định.

Phương pháp khấu hao tài sản cố định chưa hợp lý, việc quản lý và phân cấp quản lý còn gặp nhiều bất cập trong khi quản lý kế toán tài sản cố định là một trong những mắt xích quan trọng nhất có tác dụng nâng cao chất lượng năng lực hoạt động, tiết kiệm vốn.

Giá trị gia tăng quyết toán nâng cấp tài sản cố định thành sửa chữa lớn tài sản cố định, chi phí nâng cấp tài sản cố định được quyết toán tăng nguyên giá tài sản cố định nó sẽ ảnh hưởng đến khẩu hao tài sản cố định. Sửa chữa lớn tài sản cố định ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất kinh doanh mà không ảnh hưởng đến khấu hao tài sản cố định.

Hệ thống những chỉ tiêu như nguyên giá, giá trị hao mòn lũy kế, giá trị còn lại, sức sản xuất, tỷ suất hao phí hay tỷ suất sinh lời của tài sản cố định là những chỉ tiêu cần thiết khi nghiên cứu các báo cáo tài chính của công ty nhưng nhiều doanh nghiệp chưa phát huy tối đa vai trò này dẫ đến việc thất thoát, hao mòn tài sản.

Lợi ích của việc phần mềm quản lý tài sản Faceworks mang lại cho doanh nghiệp

Trong nền công nghệ 4.0, công nghệ ngày càng phát triển thì việc có một phần mềm quản lý là quan trọng hàng đầu cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý tài sản Faceworks là một trong những phần mềm tiên tiến được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn và tin dùng. Vì sao các doanh nghiệp nên sửa dụng phần mềm quản lý tài sản Faceworks để giải quyết tất cả những khó khăn đang hiện hành?

1. Tích hợp tất cả các nhiệm vụ chỉ trong một giao diện

Chỉ bằng một giao diện sử dụng đơn giản, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ hoạt động của mình. Người được cấp quyền quản lý có thể thông qua phần mềm để kiểm soát công việc, giải quyết vấn đề phát sinh tại bất cứ đâu có kết nối internet.

2. Cập nhật thời gian chính xác nhất

Dữ liệu được nhập vào phần mềm sẽ được chuyển ngay lập tức đến các bộ phận liên quan. Chính vì vậy, chủ doanh nghiệp có thể theo dõi hoạt động công ty và các phòng ban liên quan để xử lý công việc nhanh chóng, cấp thiết, tránh lãng phí thời gian trong quá trình hoạt động doanh nghiệp.

3. Dễ dàng thao tác

Phần mềm quản lý doanh nghiệp được thiết kế giao diện phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, không quá phức tạp để tìm hiểu. Điều náy cũng góp phần giảm thiểu thời gian và phát huy tối đa hiệu quả công việc.

4. Điều chỉnh phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp hoàn toàn có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp tại thời điểm xây dựng phần mềm và trong tương lai. Phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên thay đổi quy trình, mở rộng thị trường.

5. Giảm tối đa các cuộc họp không cần thiết

Các cuộc họp truyền thống nhưng không giải quyết được vấn đề làm chủ doanh nghiệp rất nhiều thời gian mà nhiều khi không thể giải quyết được vấn đề. Với giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả từ phần mềm, chủ doanh nghiệp sẽ rút ngắn được số cuộc họp không cần thiết, giải quyết công việc hiệu quả hơn, đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

Giải pháp quản lý cho doanh nghiệp

1. Quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks giúp việc liên kết, trao đổi và tiếp cận khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đồng thời, hệ thống có thể trao đổi dữ liệu, tích hợp với các phương tiện thông tin khác như email, sms… Nhờ đó, người dùng không bị bỏ sót thông tin, công việc quan trọng.

2. Quản lý nhân sự

Một trong những ưu điểm vượt trội của phần mềm đó là quản lý nhân sự. Qua đó, dễ dàng trao đổi thông tin, theo dõi công việc, đặt lịch với khách hàng để tránh việc lãng phí nhân sự và nâng chất lượng, hiệu quả công việc hơn.

3. Quản lý tài chính, kế toán

Khả năng kết hợp với máy chấm công, hệ thống sẽ lưu trữ toàn bộ, chính xác thông tin nhân sự. Người quản lý có thể theo dõi tiến trình từng nhân sự làm việc. Nhờ  đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho công việc này.

4. Quản lý quy trình làm việc

Với phần mềm quản lý tài sản Faceworks bạn có thể thực hiện việc quản lý quy trình hiệu quả thông qua việc được cập nhật nhanh chóng và hiệu quả trên hệ thống. Qua đó, mỗi nhân viên, bộ phận sẽ làm việc dễ dàng hơn. Quy trình làm việc rõ ràng sẽ định hướng khuôn chuẩn nâng cao hiệu quả công việc.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý tài sản Faceworks, doanh nghiệp bạn sẽ có được nhiều điều kiện, bước đà để phát triển doanh nghiệp bền vững, cạnh tranh với các đơn vị đối thủ cùng lĩnh vực cũng được phát triển tối đa.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài sản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT