Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Cách mạng công nghiệp 4.0 – người quản trị doanh nghiệp cần gì?

Cách mạng công nghiệp 4.0 – người quản trị doanh nghiệp cần gì?

08/05/2018 2,280

Cách mạng công nghiệp 4.0 – người quản trị doanh nghiệp cần gì?

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong những năm trở lại đây được nhắc đến là một xu thế tất yếu của thời đại ngày nay. Ở Việt Nam, cuộc cách mạng này đang xâm nhập sâu sắc vào mọi mặt của đời sống. Và sự phát triển của một doanh nghiệp cũng không tránh khỏi xu thế này. Vậy, đối với một người quản trị doanh nghiệp, họ cần gì để đối diện với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0?

nguoi quan tri doanh nghiep can gi

  1. Phương pháp áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp

Một doanh nghiệp để có được sự phát triển toàn diện, bền vững cần đến tính đồng bộ trong hệ thống nhân viên. Một vài người sử dụng thành thạo các thành tựu công nghệ không có ý nghĩa gì cho sự phát triển. Một người quản trị doanh nghiệp trong thời đại ngày nay cần một phương pháp có thể áp dụng công nghệ một cách đồng bộ vào hệ thống doanh nghiệp mình. Các nhân viên trong doanh nghiệp cần phải có được những kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất, phục vụ cho công việc hàng ngày của mình.

  1. Tác phong quản lý chuyên nghiệp

Một tác phong quản lýchuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng cần cho các nhà quản lý. Một nhà quản lý hiện đại cần có sự quyết đoán, sự tận tâm và cách làm việc khoa học nhất. Những điều đó sẽ tạo động lực làm việc tối đa cho hệ thống nhân viên trong doanh nghiệp mình. Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đó lại là yêu cầu tất yếu. Máy móc không thể chờ đợi, không thể chấp nhận sự trì trệ của con người. Chính vì thế, hãy đảm bảo việc quản lý khoa học đi kịp với sự phát triển của công nghệ bằng một tác phong làm việc chuyên nghiệp.

  1. Điều hành doanh nghiệp bằng công nghệ

Cách mạng công nghiệp 4.0, nói một cách nôm na, đó là sự thay thế của khoa học, công nghệ vào phần lớn đời sống của con người. Khi máy móc đã đi sâu vào quá trình sản xuất, vào chi tiết mỗi công việc của con người, việc điều hành cũng không tránh khỏi xu hướng đó. Học cách điều hành công việc bằng máy móc, công nghệ là điều tất yếu. Tuy nhiên, việc điều hành công việc bằng máy móc, bằng các thiết bị khoa học công nghệ cũng đòi hỏi những yêu cầu riêng, những kỹ năng nhất định mà người quản trị doanh nghiệp cần phải biết. Đó là sự nhanh nhạy trong việc tiếp nhận thông tin, thành thạo các thao tác, hiểu được rõ ràng và cụ thể nhất các tính năng và cách sử dụng của mỗi thiết bị công nghệ.

  1. Sẵn sàng tiếp nhận cái mới

Sự thay đổi, phát triển của khoa học công nghệ là một chuỗi không ngừng. Do đó, người quản trị doanh nghiệp cần phải là người nắm bắt và tiếp thu đầu tiên những xu hướng đó trong thực tế. Họ không nên bảo thủ với những lựa chọn của mình, không nên cố hữu với những công cụ, những giải pháp và cách làm cũ. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, một nhà quản trị doanh nghiệp cần có được tâm thế của một con người không ngại thay đổi, không ngại tiếp cận với những cái mới để vươn xa hơn.

  1. Lựa chọn công cụ quản lý doanh nghiệp phù hợp

Lựa chọn một công cụ quản lý doanh nghiệp phù hợp cũng là một trong những yêu cầu tối thiểu của người quản lý. Phải làm sao cho công cụ đó đáp ứng được nhu cầu, giải quyết được phần lớn các khó khăn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một công cụ phù hợp cũng phải tùy thuộc vào khả năng chi trả, vào đặc trưng công việc của doanh nghiệp đó.

Khi bạn gặp rắc rối trong quá trình quản lý doanh nghiệp, gây ra nhiều khó khăn, thất thoát, có thể phần mềm quản lý là sự lựa chọn dành cho bạn. Sử dụng phần mềm, doanh nghiệp có được sự khoa học, hiệu quả nhất định trong quá trình làm việc, xử lý thông tin. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT