Trang chủ Tin tức Tin tức Chấm công cho nhân viên bằng phần mềm quản lý công việc

Chấm công cho nhân viên bằng phần mềm quản lý công việc

26/11/2018 2,552

Chấm công cho nhân viên bằng phần mềm quản lý công việc

Hiện nay, giải pháp phần mềm quản lý công việc dành cho các doanh nghiệp là khá phổ biến. Rất nhiều các đơn vị đã áp dụng công nghệ 4.0 vào quy trình quản lý công việc của doanh nghiệp mình. Nhờ đó, rất nhiều khó khăn đã được giải quyết, bên cạnh đó năng suất công việc được nâng cao rất nhiều.

Tuy nhiên, vẫn còn những vấn đề mà không phải giải pháp phần mềm quản lý công việc nào cũng có thể giải quyết được. Vấn đề mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây chính là vấn đề chấm công cho nhân viên. Đây là một quy trình mà không một doanh nghiệp nào có thể thiếu được, tuy nhiên thì rất nhiều doanh nghiệp vẫn còn thực hiện quy trình này một cách truyền thống và chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất.

Với giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks bộ phận nhân sự không còn phải có những bảng lương bằng giấy tờ rắc rối và tốn thời gian. Nhân viên thực hiện chấm công bằng máy chấm công, kết quả chấm công được tích hợp và đưa lên phần mềm. Người quản lý sẽ dễ dàng quan sát được kết quả chấm công của từng nhân viên, giờ check in, giờ check out và cũng dễ dàng xuất ra các báo cáo trong tuần, trong tháng, trong quý về chuyên cần của mỗi nhân viên. Việc này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, rất nhiều doanh nghiệp mong muốn có những giải pháp thưởng phạt cho chuyên cần của nhân viên. Tuy nhiên để để thiết lập hay quản lý thì không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Với tính năng tùy chỉnh linh hoạt, phần mềm quản lý công việc Faceworks có thể dễ dàng cấu hình tính năng này giúp người dùng. Ví dụ, bạn quy định giờ bắt đầu làm việc của nhân viên là 8 giờ sáng, nhân viên được phép đi muộn 10 phút, tuy nhiên nếu đi muộn quá 10 phút sẽ bị phạt theo mức A, đi muộn quá 30 phút sẽ bị phạt theo mức B. Với tất cả các yêu cầu trên, chúng tôi hoàn toàn có thể cấu hình cho doanh nghiệp bạn một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ việc chấm công cho nhân viên.

Với một số doanh nghiệp với tính chất công việc đặc thù, không phải lúc nào các nhân viên cũng làm việc tại văn phòng. Do đó, việc chấm công cho nhân viên sẽ gặp rất nhiều khó khăn. TIT đã sáng tạo ra một giải pháp ứng dụng chấm công online sử dụng trên smartphone linh hoạt và dễ sử dụng. Nhân viên phải đi thực tế hiện trường có thể sử dụng ứng dụng này để chấm công online. Ứng dụng sẽ lưu lại thời gian check in, thời gian check out, vị trí check in và vị trí check out , như vậy người quan lý có thể theo dõi chặt chẽ và sát sao quá trình chấm công của nhân viên, tránh được các trường hợp gian lận khi thực hiện chấm công.

Với những tính năng như trên, hệ thống phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ giúp công ty tiết kiệm các khoản chi phí thuê nhân sự chấm công thủ công. Hệ thống sẽ tự động thu thập, xử lý và tổng hợp dữ liệu chính xác. Hệ phần mềm này sẽ kiểm soát và quản lí mọi hoạt động làm việc của nhân viên một cách nghiêm túc và rõ ràng. Từ đó giúp văn hóa của một tổ chức ngày càng hiện đại và khoa học hơn.

Ngoài tính năng tích hợp với máy chấm công và chấm công online, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn rất nhiều những tính năng khác như giao việc, duyệt công việc, đề xuất công việc, theo dõi tiến độ công việc và hệ thống các báo cáo về công việc. Trong thời đại cách mạng 4.0, thì vậy cách mạng hóa quy trình quản lý công việc của doanh nghiệp mình là thực sự cần thiết.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT