Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Công cụ cần thiết cho nhà quản lý doanh nghiệp hiện đại

Công cụ cần thiết cho nhà quản lý doanh nghiệp hiện đại

17/01/2018 2,096

Công cụ cần thiết cho nhà quản lý doanh nghiệp hiện đại

Trong thời đại mới, xu thế cạnh tranh gay gắt đặt ra yêu cầu lớn hơn cho người quản lý. Bên cạnh việc tạo môi trường và tâm lý làm việc hiệu quả cho nhân viên, người quản lý cần phải chuẩn bị cho mình một bộ công cụ, một giải pháp quản lý hiệu quả và thông minh. Nếu những giải pháp truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu và giải quyết được khó khăn của doanh nghiệp bạn, hãy nghĩ đến những giải pháp hiện đại hơn. Phần mềm quản lý công việc có thể là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Vì sao bạn cần một công cụ quản lý mới?

  • Sự phát triển của khoa học công nghệ giúp con người làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Có sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, lợi thế của bạn sẽ tăng thêm. Một doanh nghiệp sớm được can thiệp và quản lý bằng khoa học công nghệ hiện đại giúp cho doanh nghiệp đó tăng thêm sức mạnh và nâng cao vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh.
  • Sử dụng những giải pháp, những công cụ truyền thống không những mang lại nhiều hiệu quả mà còn làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc trong cả doanh nghiệp. Chính vì vậy, để có thể nâng cao hiệu quả công việc trong một doanh nghiệp, bạn cần phải có một công cụ quản lý hiện đại hơn, khoa học hơn.
  • Xu thế cạnh tranh gay gắt của thị trường khiến cho doanh nghiệp buộc phải liên tục thay đổi, liên tục làm mới quy trình và chiến lược. Sự áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại là một trong những công việc cần thiết đầu tiên mà doanh nghiệp cần thực hiện.

Sự cần thiết của công cụ khoa học kỹ thuật vào quá trình làm việc của doanh nghiệp là động lực để cho phần mềm quản lý công việc ra đời. Bạn băn khoăn liệu phần mềm quản lý công việc có những điểm mới nào khiến cho việc quản lý được thực hiện hiệu quả hơn? Và liệu phần mềm quản lý Faceworks có những tính năng gì nổi bật so với những phần mềm khác trên thị trường?

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý công việc

tinh nang dac biet cua pm quan ly cong viec

1.Tùy chỉnh linh hoạt

Mỗi một doanh nghiệp có quy trình làm việc, quy tắc và những chiến lược làm việc riêng. Vì vậy, việc áp dụng một phần mềm đóng gói sẵn vào tất cả các doanh nghiệp sẽ bó hẹp tính năng, không giải quyết tối đa những khó khăn mà mỗi doanh nghiệp đang gặp phải. Phần mềm quản lý công việc được thiết kế dựa trên nhu cầu và khó khăn của mỗi doanh nghiệp. Nhờ đó, phần mềm quản lý có thể giải quyết được tối đa những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

2.Quản lý đồng bộ mọi vấn đề trong doanh nghiệp

Có thể nói rằng, phần mềm giúp cho người quản lý nắm bắt được toàn bộ công việc trong doanh nghiệp. Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản, nhân viên sẽ cập nhật mọi vấn đề trong quá trình làm việc của mình: thời gian làm việc, lịch làm việc, quy trình xử lý công việc, tiến độ công việc thực hiện, thông tin dữ liệu cho mỗi công việc,… Nhờ đó, người quản lý có thể nắm bắt được thông tin quan trọng nhất trong quá trình làm việc của cả doanh nghiệp mà không mất nhiều thời gian và công sức. Việc tìm kiếm, kiểm tra và rà soát công việc trong doanh nghiệp cũng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

3.Giao việc đơn giản, hiệu quả

Đối với các giải pháp quản lý truyền thống, vấn đề giao việc sẽ gặp phải nhiều rắc rối khi doanh nghiệp có rất nhiều nhân viên, rất nhiều bộ phận, phòng ban. Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể thực hiện việc giao việc cho nhân viên hiệu quả. Người quản lý có thể trực tiếp giao việc cho mỗi người, đặt ra những yêu cầu, deadline ngay trên hệ thống. Nhờ đó, bạn dễ dàng tiếp nhận công việc, được thông báo cụ thể trên hệ thống hoặc qua SMS, Email,…

4.Sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý công việc chạy trên nền tảng web. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào phần mềm để xử lý công việc mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Tính năng này giúp cho người quản lý có thể tránh được tình trạng không nắm bắt được công việc khi không có mặt tại văn phòng.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể giải quyết được nhiều khó khăn nảy sinh trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó còn là yếu tố thúc đẩy sự phát triển hơn nữa, tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong xu thế cạnh tranh của thị trường hiện nay. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT