Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Công cụ quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Công cụ quản lý khách sạn chuyên nghiệp

06/01/2018 | 1159 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Công cụ quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Một khách sạn để thu hút và tạo được ấn tượng đẹp đối với khách hàng cần có những điểm nhấn riêng và có được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Sự chăm chỉ, chu đáo của quản lý và đội ngũ nhân viên nhiều khi chưa đủ để tạo nên những hiệu ứng đó. Vậy làm thế nào để quá trình quản lý khách sạn đạt được hiệu quả cao? Làm gì để có được ưu thế và sự chuyên nghiệp hơn so với những khách sạn khác? Nếu bạn đang băn khoăn vì những câu hỏi đó, phần mềm quản lý có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tiện ích của công cụ quản lý khách sạn

  • Bạn là người bận rộn và không phải lúc nào cũng có mặt tại khách sạn để giải quyết tất cả các vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc. Việc sử dụng bộ công cụ quản lý khách sạn thông minh giúp cho người quản lý có thể kiểm soát, theo dõi công việc của khách sạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể truy cập vào phần mềm bằng app điện thoại, bằng laptop,… để giải quyết công việc những lúc cần thiết.
  • Bạn gặp rắc rối với các phần mềm đóng gói sẵn, với những giải pháp truyền thống? Bạn muốn phần mềm có thể cập nhật một nội dung, một tính năng đặc biệt nhưng phần mềm bạn đang dùng lại không giúp bạn giải quyết được điều đó. Phần mềm quản lý Faceworks có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách sạn. Nhờ đó, bạn có thể áp dụng việc sử dụng phần mềm trong toàn bộ hệ thống khách sạn mà không cần thay đổi quy trình, cơ cấu làm việc.
  • Phần mềm quản lý khách sạn giúp bảo mật tối đa những dữ liệu, những tài liệu quan trọng trong khách sạn. Người quản lý có thể phân quyền cho từng bộ phận, từng nhân viên với các tính năng cập nhật và chỉnh sửa nhất định. Vì vậy, những thông tin cần thiết sẽ được bảo mật hiệu quả.
  • Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng phổ cập công nghệ phần mềm vào khách sạn mà không mất quá nhiều thời gian. Việc cập nhật dữ liệu, chỉnh sửa và các thao tác trên phần mềm cũng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiệu quả quản lý khách sạn bằng phần mềm

cong cu quan ly khach san

  • Quản lý toàn diện hệ thống dữ liệu: Với việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể bao quát, nắm bắt được toàn bộ tình hình hoạt động, làm việc của khách sạn. Trên hệ thống phần mềm, mọi thông tin, dữ liệu được cập nhật liên tục và khoa học nhất, để người quản lý dù không theo dõi và giám sát thường xuyên vẫn có thể nắm bắt tình hình được hiệu quả nhất.
  • Quản lý chi tiết mọi công việc trong khách sạn: Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể quản lý cụ thể, chi tiết các phân hệ trong khách sạn: quản lý phân hệ khách hàng, các dịch vụ được cung cấp trong khách sạn, phân hệ nhân viên, phân hệ tài chính, quản lý phòng với các trang thiết bị, nhà cung cấp,… Bên cạnh việc bao quát tất cả các vấn đề trong khách sạn, bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết về các phân hệ, các bộ phận, các nhân viên khác nhau.
  • Hỗ trợ quá trình kinh doanh hiệu quả: Tính chuyên nghiệp, khoa học là một trong những điều kiện và mục tiêu của khách sạn để có thể tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, công việc kinh doanh sẽ được thực hiện chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn. Khi có khách hàng đặt phòng, nhờ việc theo dõi sơ đồ phòng, trạng thái phòng trên phần mềm, bạn có thể lựa chọn và đặt phòng cho khách sạn nhanh hơn, hiệu quả hơn. Việc cập nhật thông tin khách hàng, tính toán chi phí, hóa đơn, các dịch vụ,… một cách tự động.
  • Kiểm soát tối đa thất thoát: Phần mềm sẽ tự động báo cáo và cảnh báo cho nhân viên, người quản lý trong những trường hợp cần thiết. Nhờ đó, bạn tránh được tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình xử lý công việc. Những thiết sót trong quá trình xử lý số liệu và cập nhật báo cáo cũng được thực hiện chính xác hơn, tránh được sai sót trong quá trình làm việc.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể đảm bảo tính khoa học và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT