Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Công cụ quản lý kho thành phẩm hiệu quả

Công cụ quản lý kho thành phẩm hiệu quả

23/04/2018 | 1159 lượt xem

Thành phẩm là kết quả của một quá trình lao động sản xuất của doanh nghiệp, là cơ sở tạo nên lợi nhuận doanh nghiệp. Do đó, quản lý kho thành phẩm đóng một vai trò rất quan trọng. Để tránh những tổn thất trong quá trình quản lý, doanh nghiệp cần có một công cụ hỗ trợ việc quản lý kho thành phẩm chặt chẽ và phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp. Đây cũng là vấn đề được nhiều nhà quản lý quan tâm hiện nay.

Thành phẩm doanh nghiệp là gì?

Mọi sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất, làm ra để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì đều được coi là thành phẩm. Ngoài ra, “nửa thành phẩm” là sản phẩm đã được hoàn thiện ở một bước nhất định của quy trình sản xuất được nhập kho hoặc tiếp tục chế biến bán ra thị trường. Khi nửa thành phẩm được bán cho khách hàng thì vẫn sẽ được gọi là thành phẩm.

Thành phẩm là tài sản đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp vì nó tương đương với tiền vốn mà doanh nghiệp bỏ ra để sản xuất. Bên cạnh đó, việc tiêu thụ được thành phẩm đem lại thu nhập và lợi nhuận. Vậy nên doanh nghiệp không thể để tồn tại bất cứ sai sót nào trong việc quản lý kho thành phẩm.

Công cụ quản lý kho thành phẩm hiệu quả

Để đảm bảo hiệu quả và tối ưu trong quá trình quản lý kho thành phẩm và giúp cho việc quản lý kho thành phẩm được tiến hành hiệu quả, Phần mềm quản lý kho của Faceworks đã ra đời như một phương pháp hữu hiệu, được nhận định là phần mềm quản lý dễ sử dụng, tính ứng dụng cao sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

CONG-CU-QUAN-LY-KHO-THANH-PHAM-01

  • Thông tin nhanh chóng, linh hoạt: Chi tiết về hàng hóa, thông tin xuất nhập hàng theo từng loại hàng háo và chủng loại sản phẩm được cập nhật liên tục, giúp bạn nắm bắt tình hình kịp thời.
  •  Dễ dàng tìm kiếm, theo dõi: Bạn có thể tìm kiếm thông tin của từng mặt hàng, từng loại sản phẩm ngay trên hệ thống. Việc kiểm tra kho hàng cũng được thực hiện thuận tiện hơn. Khi có một dự định, một kế hoạch nào đó, bạn có thể truy cập vào hệ thống và kiểm tra thông tin số lượng, chất lượng sản phẩm để thực hiện kế hoạch của mình.
  •  Tùy chỉnh linh hoạt: Phần mềm quản lý kho của Faceworks được thiết kế dựa trên nhu cầu và những vấn đề trong việc quản lý của từng doanh nghiệp và người sử dụng. Bạn có thể yêu cầu thiết kế những tính năng, những phân mục phù hợp để thuận tiện trong việc quản lý để đạt được hiệu quả như mong muốn.
  •  Dễ dàng cài đặt trên điện thoại: Phần mềm quản lý kho được thiết kế trên nền tảng web và có thể truy cập mọi nơi, trên các thiết bị thông minh, có kết nối Internet. Nhờ đó, quá trình xử lý công việc trở nên nhanh chóng.
  •  Tiết kiệm thời gian, chi phí: Áp dụng phần mềm vào quá trình quản lý, bạn có thể tiết kiệm thời gian xử lý thông tin, quá trình trao đổi công việc với các bộ phận khác, quá trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng,… Nhờ đó, chi phí cho việc thuê nhân lực quản lý cũng được tiết kiệm đáng kể,…

Với khối lượng công việc lớn và sự quan trọng trong việc quản lý kho thành phẩm như hiện nay, phần mềm quản lý kho Faceworks là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình vận hành kho, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT