Trang chủ Tin tức Khách hàng nói gì về chúng tôi Đánh giá của WATERCO về hành trình chuyển đổi số cùng Faceworks

Đánh giá của WATERCO về hành trình chuyển đổi số cùng Faceworks

14/06/2024 | 169 lượt xem

Ông Nguyễn Văn Quế – Chủ tịch HĐQT WATERCO chia sẻ với Faceworks về hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần nước và xây dựng Đường Thành (WATERCO) – hãng tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực cấp thoát nước đã đối mặt với nhiều thách thức khi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số. Với nhiều dự án phức tạp đòi hỏi tính đồng bộ và chính xác cao, WATERCO cần một hệ thống có khả năng tích hợp nhiều bộ phận và dự án khác nhau, đồng thời có khả năng tùy chỉnh, chính xác cao.

Trước đây, nhiều phần mềm mà WATERCO thử nghiệm đều gặp vấn đề: hoặc thiếu các chức năng cần thiết, hoặc có quá nhiều tính năng không phù hợp, làm cho việc sử dụng trở nên phức tạp và kém hiệu quả. Ngoài ra, tính minh bạch và khả năng theo dõi tiến độ công việc cũng là yếu tố quan trọng mà WATERCO cần đảm bảo.

Trước những thách thức này, WATERCO đã chọn phần mềm Faceworks để chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Ngay từ khi triển khai, Faceworks đã chứng tỏ là một giải pháp không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý công việc, mà còn là một đối tác đồng hành hiệu quả. Faceworks cung cấp một giải pháp linh hoạt và tùy chỉnh, phù hợp với nhu cầu và môi trường làm việc của WATERCO.

Chia sẻ về các tính năng ấn tượng của Faceworks, ông Nguyễn Văn Quế – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc WATERCO cho biết: Chức năng đánh giá chính xác hiệu quả làm việc của nhân viên đã giúp ban lãnh đạo đưa ra chính sách khen thưởng động viên kịp thời. Từ đó làm tăng năng suất lao động, đẩy nhanh tiến độ dự án và nhận được sự hài lòng của các chủ đầu tư. Ngoài ra, do đặc thù công tác tư vấn cần thực hiện ở nhiều địa bàn khác nhau với nhiều chuyên môn khác nhau và nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau, Faceworks đã giúp kết nối các bộ phận với nhau và giám sát chặt chẽ các nhân viên tương tác ngoài hiện trường.

Với sự hỗ trợ của phần mềm Faceworks, WATERCO đã vượt qua các thách thức trong hành trình chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả quản lý và thúc đẩy sự phát triển của công ty. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển phần mềm Faceworks rất hân hạnh được đồng hành cùng WATERCO tiến xa hơn trên con đường phát triển và đạt được nhiều thành công mới trong tương lai.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT

(Tit Technology And Service Joint Stock Company)

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – Ngõ 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://Faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT