Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Đánh giá phần mềm quản lý công việc Faceworks

Đánh giá phần mềm quản lý công việc Faceworks

25/12/2018 | 1762 lượt xem

Đánh giá phần mềm quản lý công việc Faceworks

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ tới hầu khắp lĩnh vực cuộc sống. Trong lĩnh vực kinh doanh, làm sóng công nghệ này giúp nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo, tiết kiệm chi phí sản xuất đồng thời đáp ứng nhanh, chính xác mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh cơ hội, cuộc cách mạng công nghệ này cũng đặt ra nhiều thách thức đối với quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0. Giữa thời thế công nghệ lên ngôi, thị trường cạnh tranh khốc liệt, các phần mềm quản lý công việc ra đời đem tới lợi thế tốc độ, năng suất vượt trội cho doanh nghiệp và là trợ thủ đắc lực cho các nhà quản trị hiện đại. Trên thị trường có khá nhiều cái tên nổi bật như Trello, Asana, Wrike,… nhưng để các doanh nghiệp lựa chọn được một giải pháp hữu ích và phù hợp thì còn phải cân nhắc nhiều yếu tố. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá tìm hiểu phần mềm quản lý công việc Faceworks. Trước khi đi vào phân tích ưu nhược điểm của phần mềm, bạn cần hiểu rõ mức độ cần thiết của một phần mềm quản lý công việc và những yếu tố nào tạo nên một phần mềm quản lý công việc tốt.

Tại sao doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ trong thời đại 4.0 hiện nay?

Bài toán của các nhà quản trị là làm sao kiểm soát những công việc và dự án đang diễn ra, tối ưu nguồn lực có hạn và nâng cao năng suất doanh nghiệp. Để giải được bài toán này, các phần mềm quản lý công việc giải quyết hai việc:

 • Minh bạch hóa quá trình giao việc, nhận việc giữa nhà quản lý và nhân viên, từ đó minh bạch hóa trách nhiệm.
 • Giúp nhà quản lý lên kế hoạch và giúp nhân viên cộng tác, làm việc tập trung trên một nền tảng duy nhất.

Lợi ích sử dụng một phần mềm quản lý công việc có thể quan sát ở hai góc độ.

Đối với nhân viên:

 • Nhìn thấy được tất cả công việc của mình, không sót việc.
 • Biết đâu là những việc cần ưu tiên.
 • Tính toán và sắp xếp được thời gian làm việc hiệu quả.
 • Cộng tác với đồng đội để hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.

Đối với nhà quản lý:

 • Thấy được tổng quan công việc và dự án của tất cả bộ phận.
 • Ra quyết định và xử lý các vấn đề phát sinh một cách kịp thời.
 • Sắp xếp, phân bổ nguồn lực (nhân sự, thời gian) một cách hiệu quả.
 • Tất cả công việc, dự án đều được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.

Dựa vào  những nhu cầu trên, các tính năng cơ bản cần có đối với một phần mềm quản lý công việc là:

 • Tính năng giao tiếp: Giao tiếp là yếu tố không thể thiếu trong làm việc theo nhóm và dự án. Nhà quản lý phải giao tiếp với nhân viên khi phân công nhiệm vụ và góp ý công việc. Các thành viên nhóm cần giao tiếp để phối hợp nhịp nhàng. Do đó, phần mềm quản lý công việc cần có các tính năng cộng tác cần thiết như tạo việc, giao việc, theo dõi công việc trực quan, trao đổi và bình luận trong từng công việc, khả năng tích hợp với các tiện ích như lịch, email…
 • Tính năng lập kế hoạch và theo dõi trạng thái: Phần mềm cần thuận tiện cho nhà quản lý lập kế hoạch theo đặc thù công việc hoặc workflow dự án, đồng thời giúp theo dõi trạng thái công việc theo thời gian thực. Tính năng phổ biến nhất hiện nay trong các phần mềm quản lý công việc là biểu đồ Gantt hoặc bảng Kanban, thể hiện tiến độ công việc một cách trực quan.
 • Tính năng báo cáo: Báo cáo chi tiết, trực quan về công việc của thành viên và dự báo tiến độ dự án là một tính năng cần thiết, giúp nhà quản lý cân nhắc điểm mạnh, điểm yếu của cả team để phân bổ nguồn lực hiệu quả.
 • Tính năng phân quyền sử dụng: Đây là tính năng quan trọng nhằm phân chia các vai trò khác nhau trong dự án. Khi áp dụng phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp, đây là tính năng tối cần thiết để đảm bảo thứ bậc kỷ luật trong tổ chức.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là một phần mềm quản lý công việc được phát triển tại Việt Nam, với các tính năng cộng tác, lập kế hoạch, báo cáo khá đầy đủ không thua kém gì các giải pháp quản lý công việc và dự án quốc tế. Có thể điểm qua một số điểm nổi bật của Phần mềm quản lý công việc Faceworks như sau:

Ưu điểm:

 • Lập kế hoạch và theo dõi trạng thái công việc: Phần mềm quản lý công việc Faceworks cho phép quản lý linh hoạt với giao diện: Quản lý Kanban, Quản lý theo Gantt chart, Quản lý theo dạng bảng, Quản lý theo dạng danh sách. Phần này rất quan trọng trong doanh nghiệp vì một các phòng ban như kỹ thuật, bán hàng, marketing hay tài chính… thì đều có cách thức quản lý công việc khác nhau, do đó phần mềm cần thiết phải có sự linh hoạt trong quản lý. Phần mềm quản lý công việc Faceworks với giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đổ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể và chịu trách nhiệm công việc của mình.
 • Cộng tác và giao tiếp: Bên cạnh các tính năng cơ bản như tạo việc, giao việc, lên lịch, trao đổi và bình luận trong từng công việc,… điểm đặc biệt của Phần mềm quản lý công việc Faceworks là có tích hợp sẵn chat box, người dùng có thể chat ngay phần mềm mà không cần sử dụng một ứng dụng khác cho nhu cầu này. Công cụ chat được tích hợp sẵn trên Faceworks là điểm mạnh khi so với những ứng dụng quản lý công việc khác như Ansana, Wrike, ngoài công cụ bình luận, tương tác qua từng công việc, dự án, công cụ chat giúp nhân viên và quản lý giao tiếp trực tiếp với nhau tăng tính công tác và tương tác.
 • Báo cáo: Các loại báo báo trong Phần mềm quản lý công việc Faceworks gồm có: báo cáo theo dự án, theo phòng ban, kế hoạch hoặc tiến độ của từng nhân sự, giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin và xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời. Hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.
 • Phân quyền sử dụng: Cũng như các phần mềm quốc tế, Phần mềm quản lý công việc Faceworks cho phép phân quyền sử dụng chặt chẽ giữa ba vai trò: người quản lý, nhân viên và khách giúp phân cấp quản trị và đảm bảo tính bảo mật trong doanh nghiệp.
 • Chi phí sử dụng: Ưu điểm lớn nhất của Faceworks là chi phí sử dụng rất Việt Nam so với các tính năng ưu việt đạt chất lượng quốc tế.

Nhược điểm duy nhất của Phần mềm quản lý công việc Faceworks là giao diện chưa được bắt mắt. Tuy vậy, với các tính năng cơ bản sánh ngang với các giải pháp quốc tế, giao diện dễ sử dụng. Phần mềm quản lý công việc Faceworks vẫn đáp ứng tốt nhu cầu quản lý công việc của phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, khi sử dụng Phần mềm quản lý công việc Faceworks doanh nghiệp sẽ có đội ngũ hỗ trợ, triển khai trực tiếp, đây là yếu tốt cần thiết mà các sản phẩm quốc tế chưa đáp ứng được tại thị trường nước ta.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks phù hợp nhất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc đội nhóm làm việc theo mô hình cộng tác liên chức năng, công tỷ nhỏ hoặc lớn đều có thể linh hoạt sử dụng giải pháp này trong việc vận hành công việc của mình. Đặc biệt với mức giá phải chăng, tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý nhân sự cho doanh nghiệp thì Phần mềm quản lý công việc Faceworks rõ ràng là giải pháp tối ưu.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT