Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Đẩy mạnh áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý đào tạo

Đẩy mạnh áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý đào tạo

10/03/2018 | 1030 lượt xem

Đẩy mạnh áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý đào tạo

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Nhu cầu đào tạo văn hóa và các kỹ năng mềm ngày càng tăng, các trung tâm đào tạo xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng làm sao để thực hiện tốt công tác quản lý các trung tâm đào tạo? Làm thế nào để mọi công việc trong trung tâm có thể đảm bảo khoa học, chính xác mà không mất nhiều thời gian, công sức? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn vì những câu hỏi đó, có thể phần mềm quản lý đào tạo Faceworks sẽ cho bạn câu trả lời.

Tại sao bạn nên áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý?

  • Công việc trong một trung tâm đào tạo vốn không hề đơn giản. Nó chịu sự tác động của nhiều yếu tố như: chất lượng đào tạo của giáo viên, hiệu quả tiếp nhận của học sinh, sự khoa học và chặt chẽ trong quá trình quản lý, xây dựng hệ thống làm việc,… Do đó, nếu không có kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học, bạn sẽ khó có được hiệu quả tối đa trong quá trình quản lý.
  • Những giải pháp truyền thống, công cụ quản lý truyền thống có thể không còn mang lại nhiều hiệu quả. Có thể bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề, nảy sinh nhiều mất mát, sai sót nếu như không có kế hoạch quản lý chính xác, hiệu quả nhất.
  • Sự phát triển của khoa học – công nghệ đã cho ra đời nhiều sản phẩm, nhiều công cụ hiện đại. Nhờ đó, bạn có thể hạn chế được nhiều vấn đề, nâng cao khả năng cạnh tranh, tăng chất lượng quản lý. Áp dụng những công cụ, những giải pháp hiện đại đó chính là cách để tăng năng suất và tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.
  • Xu thế cạnh tranh của thị trường buộc bạn phải thay đổi, phải áp dụng những công cụ, những giải pháp hiện đại. Có thể phương pháp này phù hợp với tình hình làm việc và thực tế quá trình sản xuất của thời kỳ này. Nhưng ở một thời điểm khác, nó lại không còn phù hợp nữa. Nó cần thay đổi để phù hợp hơn với xu thế, và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu khi thực hiện việc quản lý. Phần mềm quản lý đào tạo Faceworks được thiết kế dựa trên những khó khăn, những vấn đề mà phần lớn các trung tâm gặp phải. Nhờ đó nó có thể hạn chế những thất thoát, những sai sót nảy sinh. Qua đó còn tăng năng suất làm việc, tăng hiệu quả quản lý lên nhiều lần.

Hiệu quả khi áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý đào tạo?

hieu qua khi ap dung cong nghe vao viec quan ly

  • Quản lý toàn diện, đồng bộ: Phần mềm quản lý đào tạo với những phân hệ riêng, người quản lý có thể đảm bảo giám sát, theo dõi các bộ phận, các hạng mục khác nhau. Thông tin dữ liệu được đồng bộ trên phần mềm khiến cho quá trình làm việc được thuận tiện hơn. Người quản lý có thể dễ dàng xử lý thông tin, dữ liệu ngay trên hệ thống. Ví dụ: thông tin, kết quả học tập, quá trình rèn luyện của một học sinh được đồng bộ và cập nhật liên tục trên phần mềm. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc xử lý số liệu, chuyển giao thông tin,…
  • Đảm bảo chính xác trong quá trình làm việc: Những số liệu, hồ sơ thông tin trong trung tâm đào tạo rất quan trọng và dễ sai sót. Sai sót một vài con số trong bảng điểm hay bảng học phí của học sinh cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và hiệu quả quản lý. Vì vậy, bạn phải đảm bảo mọi thông tin, số liệu trong trung tâm có thể được cập nhật và xử lý chính xác nhất. Phần mềm quản lý đào tạo có thể giúp bạn làm việc đó. Bên cạnh đó, quá trình chuyển giao công việc, xử lý thông tin giữa các bộ phận, nhân viên được thực hiện dễ dàng. Phần mềm có hệ thống thông báo tự động giúp tránh những tình huống bất cập, sai sót nảy sinh.
  • Quản lý nhanh chóng, linh hoạt: Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, bạn có thể làm việc nhanh chóng và linh hoạt hơn. Khi đến làm việc, bạn sẽ cập nhật những đầu việc ngay trên hệ thống, phần mềm nhắc nhở những công việc quan trọng khi đến hạn. Bên cạnh đó, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc tính toán hay xử lý số liệu, bởi phần lớn nó sẽ được thực hiện tự động ngay trên phần mềm. Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, mọi công việc có thể được trao đổi online, bạn có thể tiếp nhận, giao việc, báo cáo trên phần mềm.
  • Thông minh, tiện lợi: Phần mềm quản lý đào tạo được tích hợp với hệ thống Email, SMS, giúp cho bạn tránh được những tình huống bất cập. Sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể cập nhật những thông tin quan trọng nhất, những nhiệm vụ quan trọng nhất. Phần mềm có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Nhờ đó, bạn có thể làm việc ngay cả khi không có mặt tại văn phòng, hạn chế được những thất thoát nảy sinh, nâng cao hiệu quả làm việc.

Việc áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý đào tạo giúp cho quá trình làm việc được dễ dàng và nhanh chóng nhất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT