Trang chủ Tin tức Tin tức Đề xuất công việc đơn giản với phần mềm quản lý công việc Faceworks

Đề xuất công việc đơn giản với phần mềm quản lý công việc Faceworks

19/10/2018 1,758

Đề xuất công việc đơn giản với phần mềm quản lý công việc Faceworks

Trong quá trình làm việc, cấp trên giao việc cho cấp dưới là một chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, thay vì cứ chờ cấp trên giao việc thì hiệu quả làm việc của nhân viên sẽ không cao, họ sẽ không thể tư duy sáng tạo thêm những ý tưởng của mình và đưa ra cho cấp trên tham khảo, xét duyệt. Đôi khi, những đề xuất công việc của nhân viên cấp dưới cho cấp trên sẽ là một sự đóng góp to lớn dẫn đến thành công cho doanh nghiệp. Quy trình đề xuất công việc thủ công bằng giấy tờ, sổ sách quá rườm rà và phức tạp. Việc đề xuất công việc qua lời nói, qua email, qua điện thoại, qua văn bản chứng từ có dấu và chữ ký đều dễ làm trưởng phòng/trưởng nhóm bỏ sót các công việc mà nhân viên cấp dưới đưa ra, không có cơ sở thông tin chặt chẽ nếu như không có dấu và chữ ký của hai bên. Tuy nhiên áp dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột, dễ dàng đề xuất công việc cho bản thân hoặc nhân viên khác và được cấp trên kiểm soát, xét duyệt ngay trên phần mềm.

Hình  1 Công cụ đề xuất công việc

Với các tính năng nổi trội của phần mềm quản lý công việc Faceworks, không gì là không thể. Hãy cùng Faceworks hệ thống lại quy trình đề xuất công việc một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý Công việc là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống phần mềm Faceworks cung cấp. Dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Phần mềm quản lý Công việc Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

Hình  2 Giao diện đề xuất công việc

Phần mềm quản lý Công việc Faceworks tích hợp nhiều tính năng nổi trội và đặc biệt là tính năng giao việc vô cùng linh hoạt, có thể hỗ trợ người dùng sử dụng và đề xuất công việc theo hệ thống một cách dễ dàng. Giúp người dùng lưu trữ quy trình công việc rõ ràng và bám sát công việc hơn.

Hình  3 Công việc cha

Công việc cha là đầu mục công việc lớn, bạn muốn giao một dự án hoặc một việc bất kỳ nào đấy hãy điền tên dự án hoặc công việc vào phần này. Ví dụ công việc lớn như Thành lập doanh nghiệp, báo giá sản phẩm, bảo trì hệ thống mạng, chuẩn bị hồ sơ, đấu thầu dự án, photo tài liệu…

Hình  4 Tên công việc

Trong các đầu mục công việc lớn sẽ có những công việc nhỏ được chia ra để thực hiện theo tiến trình một cách chi tiết nhất có thể. Những công việc nhỏ nằm trong đầu mục lớn sẽ được điền vào phần Tên công việc. Ví dụ trong đầu mục lớn Thành lập doanh nghiệp sẽ có những công việc nhỏ hơn như: chuẩn bị hồ sơ, đặt mua máy móc thiết bị, thuê văn phòng, tuyển dụng nhân viên, kêu gọi vốn đầu tư, quảng cáo doanh nghiệp …

Hình  5 Thời hạn công việc

Công việc nào cũng cần phải có một khoảng thời gian để hoàn thành, người đề xuất công việc sẽ đưa ra ngày bắt đầu thực hiện công việc và gia hạn ngày cuối cùng phải hoàn tất công việc (deadline) cho người được đề xuất việc. Deadline chính là giới hạn để công việc được đi đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao. Ví dụ Ngày bắt đầu thực hiện công việc chuẩn bị hồ sơ là 15/10/2018 và ngày cuối cùng công việc phải hoàn thành là 27/10/2018.

Hình  6 Đề xuất công việc cho người khác

Tính linh hoạt của chức năng đề xuất công việc chính là người đề xuất việc có thể chọn bất kỳ người đảm nhận công việc đấy và khi chọn một người được đề xuất công việc, phần mềm sẽ hiện lên số công việc kế hoạch và số công việc đang thực hiện của người đó để tránh giao việc quá nhiều cho một người, có thể dẫn đến quá tải công việc và người được đề xuất không thể thực hiện được hết tất cả theo đúng tiến trình và deadline công việc, ảnh hưởng đến hiệu quả của toàn bộ các công việc được giao. Ví dụ nhân viên thực hiện là Nguyễn Như Biển đang có 0 công việc kế hoạch và 0 công việc đang thực hiện.

Hình  7 Công việc mẫu

Chi tiết các công việc phải làm nằm trong công việc con sẽ được liệt kê ở mục Nội dung. Ngoài ra người dùng có thể thiết lập sẵn các công việc sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần trong tương lai làm công việc mẫu, nếu người đề xuất công việc giao lại một công việc đã có sẵn trong phần công việc mẫu thì phần mềm sẽ tự động nhảy ra danh sách các công việc con của đầu mục lớn mà không cần phải điền chi tiết lại từ đầu. Các thao tác sẽ được rút gọn và thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng.

Trên đây là một trong số các tính năng vô cùng nổi trội của phần mềm quản lý công việc Faceworks. Để khám phá thêm các tiện ích có giá trị khác của phần mềm, công ty chúng tôi kính mời các quý doanh nghiệp đăng ký sử dụng và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT