Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Điểm nổi bật của phần mềm quản lý công việc

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý công việc

17/01/2018 | 1048 lượt xem

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý công việc

Dựa trên những khó khăn và nhu cầu trong quá trình quản lý của cá nhân và doanh nghiệp, phần mềm quản lý công việc được thiết kế với mục đích giải quyết khó khăn và nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp.

Nhưng một số khách hàng thắc mắc: Làm thế nào để phần mềm quản lý công việc có thể làm được điều đó? Trên thị trường có nhiều loại phần mềm quản lý công việc, và phần mềm quản lý công việc Faceworks có những điểm gì nổi bật? Những lý giải sau đây có thể cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

diem-noi-bat-cua-phan-mem-quan-ly-cong-viec

1. Quản lý tổng thể mọi hoạt động của doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, người quản lý có thể theo dõi, cập nhật thông tin chi tiết và cụ thể nhất mọi hoạt động của doanh nghiệp. Những phân hệ cụ thể trên phần mềm sẽ giúp cho người quản lý có thể theo dõi và cập nhật liên tục các bộ phận trong doanh nghiệp. Bạn có thể thực hiện việc quản lý một cách tổng quát mà không mất nhiều thời gian, công sức. Việc quản lý doanh nghiệp bằng giấy tờ, sổ sách hay những phương pháp truyền thống khác sẽ rất dễ gây ra những sai sót, không được cụ thể và khoa học như khi làm việc với phần mềm.

2. Quản lý chi tiết công việc

Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản và được phân những quyền chỉnh sửa, quyền cập nhật và quyền xử lý thông tin riêng. Vì vậy, người quản lý khi muốn cập nhật thông tin và biết được quá trình và tiến độ làm việc của từng nhân viên, bộ phận sẽ truy cập vào hệ thống. Mọi thông tin công việc, nhân viên và quy trình làm việc của doanh nghiệp sẽ được cập nhật cụ thể trên hệ thống. Người quản lý không mất nhiều thời gian vẫn có thể quản lý một cách hiệu quả và chi tiết nhất. Bạn có thể dễ dàng so sánh với các giải pháp truyền thống. Có thể công việc được quản lý chi tiết, nhưng khó có thể liên kết được các công việc nhỏ lại với nhau, khó làm cho công việc trở nên gắn kết. Sự rời rạc trong công việc của doanh nghiệp cũng chính là một nhân tố làm giảm hiệu suất làm việc của doanh nghiệp đó.

3. Giao việc nhanh chóng, hiệu quả

Trong quá trình làm việc của một doanh nghiệp, giao việc là một trong những công việc vô cùng quan trọng. Người quản lý có thể giao việc cụ thể, hiệu quả cho từng nhân viên, từng bộ phận. Từ đó, nhân viên sẽ tránh được tối đa tình trạng nhầm lẫn hoặc quên công việc, nhiệm vụ được giao. Phần mềm quản lý hỗ trợ bạn nhắc việc, cảnh báo công việc khi đến hạn. Giúp nhân viên hoàn thành công việc đúng thời gian và đảm bảo hiệu quả tối đa khi làm việc theo nhóm. So với các giải pháp truyền thống, phần mềm giao việc nhanh hơn, giao tận tay đến từng nhân viên và nhắc nhở cụ thể, thường xuyên tới họ. Nhờ đó, công việc sẽ được thực hiện hiệu quả và năng suất hơn.

4. Tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp có những quy trình làm việc, cơ cấu tổ chức và những khó khăn khác nhau trong quá trình làm việc. Vì vậy, bạn cần những phần mềm với các tính năng và phân hệ khác nhau. Phần mềm quản lý Faceworks với tính năng tùy chỉnh linh hoạt giúp cho quá trình lựa chọn và sử dụng cũng trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần áp dụng quy trình làm việc của doanh nghiệp mình vào phần mềm mà không cần thay đổi. Đây là tính năng nổi bật của Faceworks so với nhiều phần mềm hiện đại khác. Sự linh hoạt và khả năng tùy chỉnh không những giải quyết được những khó khăn trong quá trình quản lý của doanh nghiệp, mà còn nâng cao hiệu quả và chất lượng làm việc của từng bộ phận.

5. Thông báo, cảnh báo công việc

Mỗi thông tin hoặc các vấn đề quan trọng nảy sinh trong quá trình làm việc, bạn có thể cập nhật thông tin, ghi nhận những thông báo quan trọng. Bên cạnh đó, với những công việc đã đến hạn hoặc sắp hết hạn, bạn được thông báo và cảnh báo cụ thể để việc sắp xếp, xử lý thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhờ đó, bạn có thể quản lý một cách chặt chẽ, thay cho việc nhắc nhở và thông báo bằng giấy tờ hoặc thông báo trực tiếp. Sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp cho quy trình làm việc được rút ngắn và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình quản lý.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể đảm bảo được quá trình xử lý công việc cá nhân và doanh nghiệp hiệu quả nhất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi đẻ được tư vấn cụ thể.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT