Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Điều hành khách sạn hiệu quả bằng phần mềm

Điều hành khách sạn hiệu quả bằng phần mềm

08/01/2018 | 1155 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Điều hành khách sạn hiệu quả bằng phần mềm

Điều hành, quản lý hoạt động của một khách sạn không phải là công việc đơn giản. Có rất nhiều vấn đề nảy sinh xung quanh việc điều hành khách sạn mà bạn cần phải cẩn trọng. Nhiệm vụ của bạn, không những nắm bắt được những công việc cụ thể của tất cả các bộ phận, phòng ban, mà còn phải khiến các hoạt động đó trở nên hiệu quả và khoa học nhất.

Khi quỹ thời gian hạn hẹp khiến bạn không thể đảm bảo mọi công việc trong khách sạn được thực hiện hiệu quả. Khi khối lượng công việc quá nhiều làm bạn không thể để tâm và giải quyết hết được. Khi có nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình hoạt động khiến cho bạn không thể đảm bảo được cho mọi việc trôi chảy. Bạn cần có một công cụ hỗ trợ để các hoạt động của bạn được thực hiện tốt nhất. Phần mềm quản lý khách sạn có thể là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?

  • Số lượng khách hàng, quy mô khách sạn càng lớn thì việc quản lý càng phức tạp và nảy sinh nhiều vấn đề. Giữ những phương pháp quản lý truyền thống và đi theo lối mòn có thể khiến cho bạn không thể giải quyết hết được mọi công việc.
  • Dịch vụ khách sạn chỉ có thể lấy được lòng khách hàng, thu hút nhiều khách hàng khi nó thể hiện được sự chuyên nghiệp. Làm thế nào để khách hàng ấn tượng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tác phong làm việc của khách sạn? Làm thế nào để giải quyết được những sai sót, hạn chế tối đa những nhầm lẫn không đáng có trong quá trình làm việc? Đó là lý do quan trọng cho thấy bạn nên sử dụng một giải pháp thông minh và tinh tế.
  • Phần lớn các giải pháp quản lý khách sạn truyền thống không còn hiệu quả. Việc ghi chép bằng sổ sách, sử dụng excel, các phần mềm đóng gói sẵn có thể gây ra những thất thoát, sai sót. Không những vậy, sự thiếu chuyên nghiệp cũng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và sức hút đối với khách hàng.
  • Sự phát triển của khoa học công nghệ cho ra đời nhiều sản phẩm, nhiều giải pháp hiện đại. Bạn có thể tận dụng tính thông minh, linh hoạt của các sản phẩm khoa học kỹ thuật đó để hạn chế tối đa những sai phạm, những nhầm lẫn không đáng có. Phần mềm quản lý khách sạn là một sản phẩm như vậy.

Điều hành khách sạn hiệu quả bằng phần mềm

dieu hanh khach san hieu qua bang phan mem

  • Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, người quản lý có thể nắm bắt được mọi thông tin, mọi vấn đề trong quá trình làm việc của các bộ phận ngay trên phần mềm. Với tính năng phân quyền, các bộ phận, nhân viên, các chi nhánh có thể cập nhật thông tin của công việc, tình hình và hiệu quả công việc. Nhờ đó, ngay trong cả trường hợp không có mặt tại khách sạn, không có nhiều thời gian giám sát và theo dõi, người quản lý vẫn có thể nắm bắt được toàn bộ công việc của khách sạn.
  • Với phần mềm quản lý khách sạn, người quản lý có thể giao việc cụ thể cho mỗi nhân viên, mỗi phòng ban. Nhiệm vụ, công việc được thông báo trực tiếp trên phần mềm và có thể thông báo qua Email, SMS,… Nhờ đó, các bộ phận, phòng ban có thể tiếp nhận công việc nhanh chóng, hiệu quả, tránh tình trạng quên hoặc nhầm lẫn những công việc quan trọng.
  • Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể cập nhật tình hình và điều phối công việc mọi lúc mọi nơi. Phần mềm có thể được thiết kế trên app điện thoại, giúp cho việc truy cập và sử dụng được tiện lợi và linh hoạt hơn. Bạn có thể xác nhận, truy cập công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Phần mềm quản lý khách sạn giúp cho công việc báo cáo, cập nhật tiến độ công việc được nhanh chóng hơn. Thông qua những số liệu, những kết quả làm việc được cập nhật trên phần mềm, phần mềm có thể tự động tạo các báo cáo bằng biểu đồ. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc làm báo cáo.

Công việc của người quản lý khách sạn có thể được đơn giản hóa nhất có thể khi sử dụng phần mềm quản lý. Bạn có thể điều phối công việc mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng và thể hiện tính chuyên nghiệp của khách sạn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT