Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Doanh nghiệp mong muốn có phần mềm quản lý riêng biệt

Doanh nghiệp mong muốn có phần mềm quản lý riêng biệt

12/08/2018 | 1059 lượt xem

Doanh nghiệp mong muốn có phần mềm quản lý riêng biệt

Mỗi doanh nghiệp sẽ cung cấp một sản phẩm khác nhau về chức năng, hình thức nên chúng sẽ có những đặc thù khác nhau. Ngoài ra, quy mô của mỗi  doanh nghiệp cũng khác nhau do tiềm lực bên trong và tác động bên ngoài thị trường. Tùy thuộc vào mỗi đặc trưng của doanh nghiệp, phần mềm quản lý của Faceworks lại chỉnh sửa sao cho tối ưu nhất.

Mỗi cây mỗi hoa

Doanh nghiệp là đơn vị sản xuất kinh doanh được tổ chức nhằm tạo ra sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu tiêu trên thị trường, thông qua đó để tối đa hóa lợi nhuận trên cơ  sở tôn trọng luật pháp cuả nhà nước và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một đặc điểm hoạt động khác nhau. Điều này dựa trên các yếu tố:

Tuy chinh linh hoat voi phan mem ERP cua Faceworks

Yếu tố vật chất

Vật chất mà một yếu tố quan trọng để xây dựng và vận hành doanh nghiệp. Quy mô của doanh nghiệp phụ thuộc chủ yếu vào khả năng tài chính của nó.

  • Tiền vốn

Vốn là lượng tiền cần thiết ban đầu nhằm đảm bảo yếu tố đầu vào của quá trình sản xuất kinh doanh. Tiền vốn có sinh ra lợi nhuận hay không phụ thuộc vào sự hiểu quả của việc sử dụng nó.

  • Nhân sự

Yếu tố quan trọng thứ hai chính là con người trong doanh nghiệp. Họ là người quyết định mọi sự thành bại của hoạt động sản xuất kinh doanh. Bởi vậy, để xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, nhà quản lý phải thiết lập một đội ngũ có tâm và đủ tầm bên trong. Doanh nghiệp phải quan tâm tới các chỉ tiêu cơ bản như; Số lượng lao động, trình độ nghề nghiệp, năng suất lao động, thu nhập bình quân, năng lực của cán bộ quản lý,…

Yếu tố tinh thần

  • Truyền thống, thói quen

Chính yếu tố truyền thống, thói quen tạo nên bản sắc của doanh nghiệp, điều khác biệt giữa thị trường. Đây là những điều được kết tinh từ quá trình vận động từ khi mới hình thành, phát triển của doanh nghiệp.

  • Nền văn hóa

Văn hóa doanh nghiệp là hệ thống những ý nghĩa, những chuẩn mực hành vi, giá trị, niềm tin chủ đạo, cách nhận thức và phương pháp tư duy được mọi thành viên trong một tổ chức cùng thống nhất và có ảnh hưởng ở phạm vi rộng đến nhận thức và hành động của từng thành viên”. Nền văn hóa doanh nghiệp phát triển sẽ thổi hồn “lao động’ vào từng nhân viên.

  • Giá trị ước vọng của lãnh đạo

Tùy thuộc vào chiến lược, mong ước của từng lãnh đạo mà mỗi doanh nghiệp có hướng phát triển khác nhau. Điều này phụ thuộc vào sự lắng nghe của lãnh đạo, sự phấn đấu của nhân viên và sản phẩm cũng như giá trị tác động của công ty.

Mỗi doanh nghiệp cần một loại phần mềm

Với những yếu tố vật chất và tinh thần khác nhau đó, mỗi doanh nghiệp sẽ có một đặc trưng, đặc điểm hoạt động khác nhau. Vì vậy, không thể áp dụng gói phần mềm quản lý doanh nghiệp cho tất cả các doanh nghiệp mà đạt được hiệu quả.
Giao dien phan mem erp faceworks tren dien thoai

Hiểu được vấn đề này, Faceworks cho ra đời phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP với khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Với tính năng này, phần mềm có thể đáp ứng mọi đòi hỏi trong quy trình quản lý của mỗi doanh nghiệp. Đây là thế mạnh của Faceworks. Bới, chúng tôi có lập trình sẵn dựa trên những yêu cầu quản lý căn bản. Và với khả năng tùy chỉnh, chúng tôi phát triển một cách nhanh chóng những tính năng khác dựa trên yêu cầu riêng của quý khách hàng.

Với các phần mềm khác, việc chỉnh sửa này sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phi khi phải lập trình lại, viết lại code,… Tuy nhiên, điều này lại là tính năng nổi bật của Faceworks bởi cấu trúc của phần mềm là được cấu hình, chỉnh sửa lại một cách dễ dàng.

Để có trải nghiệm tốt hơn và tư vấn rõ ràng hơn về phần mềm, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp.

Thông tin liên hệ

 Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT