Trang chủ Tin tức Tin tức Đổi mới phương thức quản lý tài sản doanh nghiệp bằng phần mềm

Đổi mới phương thức quản lý tài sản doanh nghiệp bằng phần mềm

28/11/2018 1,176

Đổi mới phương thức quản lý tài sản doanh nghiệp bằng phần mềm

Trong doanh nghiệp bạn có quá nhiều tài sản, máy móc, thiết bị cần phải được quản lý, bảo dưỡng đúng quy trình.Với các phương pháp quản lý thủ công thì việc quản lý quá nhiều máy móc, thiết bị, tài sản bị sử dụng chồng chéo khó kiểm soát, máy móc hỏng dẫn đến tiêu tốn nhiên liệu giảm tiến độ gây ra nhiều hậu quả. Việc đổi mới phương pháp quản lý tài sản doanh nghiệp giúp bạn đạt được mục tiêu thời gian hoạt động và tuổi thọ của thiết bị, và hỗ trợ nhân viên của bạn quản lý tốt hơn trong việc quản lý máy móc và các tài nguyên khác.

Quản lý tài sản doanh nghiệp bằng phần mềm giúp các doanh nghiệp tránh được sự cố chi phí và nâng cao hiệu quả của nhân, giảm thiểu việc quản lý dựa trên giấy tờ. Giải pháp phần mềm quản lý tài sản Faceworks hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn và mang lại khả năng dự đoán và hiệu quả tài nguyên cao hơn. Bạn có thể lập kế hoạch hiệu quả và lên lịch các đơn đặt hàng, tự động hóa việc kiểm tra chất lượng và nâng cao tiến độ phân phối dịch vụ

Faceworks là giải pháp phần mềm cung cấp chìa khóa để quản lý tốt hơn các tài sản cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp từ một nền tảng chung duy nhất. Nó bao gồm một đăng ký tài sản, quản lý trật tự công việc, và các chức năng kiểm kê và mua sắm. Ngoài ra, Faceworks cung cấp nền tảng cho các ứng dụng mới bao gồm phân tích phân chia hệ thống tài sản, quản lý hóa bằng mã code,  công nghệ đám mây.

Khi đổi mới phương pháp quản lý tài sản bạn sẽ nhận được:

1. Hệ thống cơ chế quản lý tài sản được công nghệ hóa

Đổi mới cơ chế và quy trình quản lý tài sản trong doanh nghiệp với hệ thống cảnh báo thời gian sửa chữa, bảo dưỡng theo quy chuẩn. Hệ thống quản lý chuyên sâu phụ thuộc vào một mảng tài sản vật chất rộng lớn, từ các công cụ nhỏ nhất đến các nhà máy sản xuất lớn nhất. Mỗi tài sản này phải được theo dõi, quản lý và duy trì để hỗ trợ các chức năng kinh doanh quan trọng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn dựa vào các phương pháp dựa trên giấy, các hệ thống cũ và các ứng dụng khác nhau. Điều này có nghĩa là khả năng hiển thị của các tài sản này trên các bộ phận và trang web khác nhau thường rất kém. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khi ứng dụng hệ thống quản lý tài sản doanh nghiệp Faceworks sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động và lợi nhuận.

2. Hỗ trợ kiểm soát hoạt động tài sản

Giải pháp phần mềm quản lý tài sản Faceworks giúp tổ chức lập kế hoạch cải thiện hiệu quả sử dụng tài sản hợp lý, điều động sử dụng tài sản có kế hoạch, dễ dàng kiểm soát phục vụ thuận lợi cho dự án, quy trình sản xuất. Phần mềm bao gồm các dữ liệu chất lượng tốt cung cấp phân tích đáng tin cậy cho các quyết định tốt hơn, hỗ trợ chi phí quản lý duy trì công việc, lên lịch cải thiện hiệu quả, loại bỏ các hệ thống bị phân mảnh, trùng lặp và các nguồn thông tin

3.      Phân giới quyền sở hữu tài sản

Do phân cấp chính thức, không phải tất cả các tài sản đều được mọi người sử dụng. Điều này chủ yếu là do một số công cụ có thể yêu cầu các kỹ năng đặc biệt để hoạt động hoặc chỉ có thể được sử dụng trong các tình huống nhất định. Vì lý do này, các công ty thường đặt ra một chuỗi quyền hạn đơn giản. Ví dụ, có một bộ máy tính tài chính nhất định. Và một cách hợp lý, chỉ có bộ phận tài chính mới được phép sử dụng chúng.

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks cho phép bạn thực hiện tương tự trong modul vai trò người dùng. Bạn cũng có thể đặt người báo cáo cho ai. Ví dụ, trong bộ phận quản trị, người A phải báo cáo lại cho B và giám sát C và D. Thiết lập các quy trình hoạt động hợp lý cho phép bạn dễ dàng theo dõi tất cả các tài sản của mình.

4.     Thông số kỹ thuật tài sản

Mỗi phần của công cụ và thiết bị đều có số hóa nhận dạng duy nhất của nó. Để phân biệt chúng, bạn nên lưu trữ thông tin đó để nhập vào cơ sở dữ liệu quản lý tài sản. Các loại tài sản thường chỉ được chỉ định cho một số dự án nhất định hoặc 1 phòng ban,… Điều này cũng có thể được ghi lại để kết hợp các công cụ sẽ được sử dụng như thế nào. Phần mềm hỗ trợ quản lý hồ sơ tài sản tổng thể với con số nhanh và chính xác nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài sản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT