Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Đồng bộ hóa doanh nghiệp bằng phần mềm quản lý

Đồng bộ hóa doanh nghiệp bằng phần mềm quản lý

13/01/2018 | 1336 lượt xem

Đồng bộ hóa doanh nghiệp bằng phần mềm quản lý

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Một doanh nghiệp để có thể hoạt động hiệu quả và có tiềm năng phát triển đòi hỏi phải có sự liên kết và đồng bộ toàn diện trong cả hệ thống. Khi có sự phối hợp nhịp nhàng trong công việc giữa các phòng ban, sự chuyên nghiệp và chất lượng công việc sẽ được nâng cao hơn. Tuy nhiên, đối với một doanh nghiệp lớn, tính chất công việc khác nhau, giữa các phòng ban có sự trở ngại về mặt địa lý hoặc trình độ nhân viên, việc đồng bộ hóa doanh nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn. Phải làm thế nào để giải quyết được tình trạng đó? Làm thế nào để việc đồng bộ hóa công việc trong doanh nghiệp được hiệu quả? Nếu bạn đang thắc mắc những câu hỏi đó, phần mềm quản lý có thể là gợi ý dành cho bạn.

Tại sao nên đồng bộ hóa doanh nghiệp?

  • Mọi công việc, phân hệ, hạng mục trong doanh nghiệp đều có sự liên quan, tác động và ảnh hưởng đến nhau. Một giai đoạn, một công việc không hiệu quả sẽ dẫn đến cả dây chuyền không hiệu quả. Việc bạn cần làm chính là kết nối được công việc và hệ thống nhân viên ở từng giai đoạn, hạng mục công việc đó lại với nhau. Làm được việc đó, doanh nghiệp mới có cơ hội để phát triển tối đa.
  • Đồng bộ hóa doanh nghiệp sẽ giúp cho việc quản lý được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ban quản lý doanh nghiệp sẽ khó thực hiện công việc của mình hơn khi quá trình làm việc, quản lý của các bộ phận rời rạc. Hệ thống doanh nghiệp với các cơ cấu, các bộ phận, hạng mục được thực hiện hiệu quả tối đa khi nằm trong một mạch nguồn, một bộ máy quản lý nhất định.

Việc đồng bộ hóa công việc là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, khi bắt tay vào làm việc mới nhận thấy công việc này không hề đơn giản. Những giải pháp truyền thống, những phần mềm hoặc những trang mạng xã hội sẽ không mang lại hiệu quả tối đa như mong muốn. Phần mềm quản lý công việc được thiết kế dựa trên những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải, được thiết kế bằng khoa học công nghệ hiện đại. Nhờ đó, nó có thể đáp ứng được phần lớn những nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Đồng bộ hóa doanh nghiệp bằng phần mềm

dong-bo-hoa-doanh-nghiep-bang-phan-mem-quan-ly-01

  • Mỗi nhân viên hoặc bộ phận sẽ được cấp một tài khoản, mọi công việc được giao, mọi thông tin, lịch làm việc, thời gian làm việc, hiệu quả và tiến độ từng công việc,… sẽ được cập nhật cụ thể trên hệ thống phần mềm. Nhờ đó, việc quản lý và kiểm soát mọi vấn đề được thực hiện nhanh chóng và khoa học hơn.
  • Phần mềm quản lý công việc với chức năng phân quyền, người quản lý có thể phân chia các quyền quản lý từng bộ phận, từng đầu mục công việc để dễ dàng triển khai, hay chỉnh sửa, cập nhật công việc. Nhờ đó, việc kiểm tra, giám sát công việc sẽ được thực hiện thường xuyên hơn, chính xác hơn. Trên phần mềm sẽ hiển thị một cách đầy đủ và toàn diện thông tin chi tiết các nhân viên và các đầu công việc. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian trong việc điều phối, giám sát các bộ phận.
  • Phần mềm giúp cho việc liên kết các bộ phận trong doanh nghiệp được thực hiện hiệu quả hơn. Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin, truyền dữ liệu và thông báo, trao đổi công việc giữa các bộ phận khác nhau. Bộ phận Marketing sẽ có thể chuyển thông tin khách hàng đến cho bộ phận kinh doanh và các bộ phận liên quan khác để trực tiếp làm việc và xử lý. Thật tiện lợi khi toàn bộ công việc đó được thực hiện ngay trên hệ thống phần mềm.
  • Phần mềm quản lý công việc giúp cho các bộ phận có thể làm việc nhóm hiệu quả ngay trên hệ thống. Tính năng này có thể giải quyết được việc các nhân viên trong một bộ phận có những vị trí khác nhau và ngăn cách bởi yếu tố địa lý, tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm và đảm bảo sự hiệu quả khi làm việc online giữa các nhân viên.

Sự đồng bộ hóa doanh nghiệp là công việc vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, để có thể làm được việc đó cần có sự đầu tư và lựa chọn một công cụ quản lý phù hợp nhất. Quý doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT