Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm ERP không còn là giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp lớn

ERP không còn là giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp lớn

22/01/2018 | 1688 lượt xem

ERP không còn là giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp lớn

Sử dụng phần mềm ERP cho quản lý doanh nghiệp đang là một xu hướng tất yếu trong thời đại kinh tế cạnh tranh khốc liệt cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Khác với thời điểm mới ra mắt, chỉ những doanh nghiệp lớn với năng lực tài chính vững mạnh mới đủ khả năng đầu tư cho một phần mềm ERP, ngày nay rất nhiều nhà cung cấp đã và đang đem giải pháp quản lý mới này đến với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Faceworks là một tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực này, cung cấp phần mềm quản lý online hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí phù hợp nhất.

  1. Tại sao cài đặt các phần mềm ERP lại tốn nhiều tiền?

ERP-khong-con-la-giai-phap-rieng-cho-doanh-nghiep-lon

Những tên tuổi hàng đầu quốc tế trong cung cấp phần mềm ERP như như SAP ERP, Infor ERP LN, Oracle E-Business Suite thường chỉ làm việc với các doanh nghiệp lớn cùng với chi phi triển khai khủng lên đến hàng chục tỷ đồng.

Một vài công ty phần mềm Việt Nam cũng có bán ERP cho các công ty bên ngoài. Tuy nhiên, những giải pháp nói trên đòi hỏi phải chi khá nhiều tiền, dao động từ vài chục nghìn cho đến cả triệu USD. Theo thống kê, chi phí triển khai ERP trung bình tại Việt Nam vào khoảng 6.000USD-75.000USD. Đó là chưa kể đến các chi phí khác như nâng cấp hệ thống, tư vấn, bảo trì. Chi phí này còn tăng theo cấp số nhân tùy theo lượng đầu người sử dụng tại một doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bởi vì các công ty phần mềm hầu như chỉ cung cấp các gói giải pháp cố định mà mỗi doanh nghiệp lại có những điểm khác nhau trong cách thức hoạt động nên chắc chắn một gói giải pháp cố định không thể phù hợp hoàn toàn với tất cả mọi doanh nghiệp. Thường sẽ có 2 cách giải quyết:

  • Doanh nghiệp thay đổi quy trình vận hành để phù hợp với phần mềm được cung cấp.
  • Doanh nghiệp yêu cầu công ty phần mềm điều chỉnh thêm bớt tính năng tùy theo cách thức hoạt động của doanh nghiệp.

Dù là cách nào thì cũng mất thêm rất nhiều thời gian và tiền bạc để có được một giải pháp ERP hoàn chỉnh.

Chính vì những bất cập trên mà trước kia hầu như chỉ có các doanh nghiệp lớn mới đủ khả năng áp dụng ERP vào quản lý.

  1. Giải pháp mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

ERP-khong-con-la-giai-phap-rieng-cho-doanh-nghiep-lon-1

Với tỉ lệ trên 90% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường kinh tế Việt Nam, việc bỏ ra hàng tỷ đồng cho một phần mềm ERP là một thách thức lớn. Nhưng không thể vì thế mà doanh nghiệp phải chịu tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh do không áp dụng các giải pháp công nghệ cao vào quản lý.

Faceworks ra đời như một giải pháp cho vấn đề này. Với sứ mệnh đem đến phần mềm quản lý online hoàn chỉnh cho nhóm khách hàng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Faceworks sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí xây dựng phần mềm quản lý.

  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Faceworks rút ngắn tối đa thời gian xây dựng một phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhờ vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lập trình viên có trình độ, kinh nghiệm cao. Thường việc xây dựng phần mềm theo quy trình quản lý của doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian, tiền bạc; có thể lên đến hàng tỷ đồng. Nhưng nhờ vào đặc tính tùy chỉnh linh hoạt của Faceworks, chi phí sẽ được giảm thiểu tối đa chỉ còn vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý Faceworks sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên bạn còn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư các thiết bị phần cứng như máy chủ, thiết bị lưu trữ dữ liệu, nâng cấp phần mềm,…

Đến từ một nhà cung cấp trong nước, Faceworks chắc chắn có giá thành dễ chịu hơn nhiều so với sản phẩm của các công ty nước ngoài giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà vẫn nhận được sản phẩm chất lượng không hề kém cạnh.

  • Sản phẩm phù hợp với quy trình hoạt động của từng doanh nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên của Faceworks sẵn sàng tiến hành xây dựng phần mềm quản lý từ đầu dựa theo quy trình vận hành của doanh nghiệp. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể lựa chọn các gói phần mềm Faceworks sẵn có và chúng tôi sẽ tiến hành tùy chỉnh các chức năng cho phù hợp nhất với doanh nghiệp. Dù bất cứ cách nào, doanh nghiệp cũng sẽ có được một giải pháp quản lý hoàn chỉnh nhất. Không còn nỗi lo khi sử dụng những phần mềm trọn gói khác, chức năng cần thì không có, có thì không cần.

Hãy liên lạc với đội ngũ Faceworks để được trải nghiệm các tính năng vượt trội của một phần mềm ERP và tìm ra giải pháp quản lý mới cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT