Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Faceworks – giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tài sản trong doanh nghiệp

Faceworks – giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tài sản trong doanh nghiệp

12/11/2018 1,175

Faceworks – giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tài sản trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý tài sản là một hệ thống chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ quản lý, giám sát, bảo trì tài sản của các công ty, doanh nghiệp.Trên phần mềm còn hỗ trợ việc tính toán các giá trị hao mòn, khâu hao tài sản, cập nhật các thay đổi về nguyên giá, giá trị còn lại của tài sản. Nhờ đó các thao tác thủ công quản lý tài sản truyền thống trước đây sẽ được thay thế bằng  hệ thống thống nhất trong 1 phần mềm quản lý tài sản Faceworks.

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks cho phép bạn lưu trữ tất cả dữ liệu một cách an toàn trên đám mây. Với việc sử dụng tối ưu hóa công cụ này bạn sẽ liên tục theo dõi tài sản doanh nghiệp, bổ sung hoặc bảo dưỡng các tài sản một cách khoa học từ đó tạo ra kết quả kinh doanh. Cũng có thể đưa ra quyết định kinh doanh thông qua việc thông báo khi bạn có quyền truy cập vào dữ liệu tài sản minh bạch và chính xác.

Phần mềm quản lý tài sản được trang bị các tính năng đặc biệt sau đây để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu:

 • Theo dõi vị trí thông qua các nhãn mã vạch
 • Quản lý kho được thực hiện với tham chiếu đến danh mục nhà cung cấp
 • Đáp ứng các quy định của chính phủ bằng cách tổ chức kiểm toán thường xuyên
 • Thêm trường tùy chỉnh vào cơ sở dữ liệu nội dung của bạn
 • Ghi khấu hao cho các chức năng hiệu quả về chi phí tối ưu
 • Phục vụ kịp thời tài sản thông qua bảo trì định kỳ

Giải pháp quản lý tài sản Faceworks phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các công ty làm việc với dữ liệu khổng lồ, phong phú và cần một hệ thống đáng tin cậy để theo dõi tiến độ, quản lý tập trung hệ thống. Nhãn mã vạch duy nhất trên các loại thiết bị khác nhau giúp việc ghi lại các chuyển động cũng dễ dàng hơn trên các vị trí. Điều này có ích cho các lĩnh vực di động cao như xây dựng.  

Thêm vào bộ tính năng đa dạng, phần mềm quản lý tài sản cho phép bạn thực hiện lịch trình bảo trì và bảo trì nghiêm ngặt, cho phép bạn đáp ứng các tiêu chí quy định. Các tổ chức như trung tâm chăm sóc sức khỏe và các công ty thực phẩm phần lớn có thể hưởng lợi từ một hệ thống quản lý bảo trì tự động. Cuối cùng, các công ty thâm dụng tài sản như các nhà bán lẻ lớn có liên quan đến việc mua và bán các mặt hàng có giá trị, có thể sử dụng phần mềm. Họ có thể sử dụng nó để cập nhật hệ thống bất cứ khi nào một sản phẩm được đăng ký hoặc kiểm tra.

Faceworks - giải pháp hoàn hảo trong việc quản trị tài sản doanh nghiệp

Đối với các công ty hoạt động với một lượng lớn tài sản, việc giám sát, quản lý tài sản có thể là một thách thức lớn, tốn kém chi phí nhân lực của doanh nghiệp. Nếu là một nhà quản trị thông minh bạn có thể tự nhận thấy được nếu  thiếu một quy trình quản lý mạnh mẽ, bạn có thể không có được lợi nhuận tối đa trên tất cả các khoản đầu tư vốn của mình. Để đảm bảo đạt được tỷ lệ lợi nhuận cao hơn, điều quan trọng là phải phác thảo các rào cản liên quan đến quản lý tài sản. Điều này cũng bao gồm cách một phần mềm dựa trên đám mây có thể giải quyết chúng.

 1. Giảm tỷ lệ thất lạc tài sản

Để dễ dàng hoạt động kinh doanh, văn phòng hoạt động thông qua các phòng ban khác nhau. Mỗi bộ phận chuyên về một công việc nhất định và đòi hỏi tài sản cụ thể. Điều gì sẽ xảy ra nếu các công cụ này bị lẫn lộn hoặc thất lạc? Trong những trường hợp như vậy, nó giúp gắn thẻ tất cả thiết bị thông qua các mã của bạn để dễ dàng truy xuất thông qua hệ thống theo dõi trực tuyến.

 1. Giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị

Nếu không có một thói quen bảo trì thường xuyên tài sản có thể làm cho các công cụ của bạn lỗi thời và làm chậm thời gian sản xuất, không đảm bảo được chất lượng sản xuất. Sự chậm trễ không mong đợi có thể làm hỏng vĩnh viễn các thiết bị đắt tiền và chịu thiệt hại lớn về tài chính. Để giữ cho các nguồn tài nguyên đó luôn trong trạng thái tốt, phần mềm quản lý tài sản tự động sẽ cung cấp các tính năng bảo trì, kiểm kê giám sát tài sản.

 1. Giảm hiệu suất của nhân viên

Ngoài các chức năng tập trung vào tài sản, phần mềm quản lý cũng cho phép bạn chỉ định và thực hiện công việc cho nhân viên. Với hệ thống trực tuyến, bạn có thể quan sát rõ ràng nhân viên của bạn đang hoạt động tốt như thế nào. Điều này đặc biệt có lợi cho các công ty muốn nâng cấp năng suất của họ.

 1. Phân tích dữ liệu và báo cáo kinh doanh 

Phần lớn các doanh nghiệp không nhận ra giá trị của phân tích báo cáo tài sản. Để tối ưu hóa tăng trưởng, phần mềm quản lý tài sản Faceworks cho phép các công ty tạo các đánh giá hiệu suất tài sản. Việc này cho phép các tổ chức dự báo nhu cầu và thay đổi trong tương lai trong các mẫu tiêu thụ.   

 1. Bảo đảm an toàn dữ liệu

Việc quản lý dữ liệu qua hệ thống phần mềm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, mỗi nhân viên được giao việc họ được thông báo và  tiến hành công việc đó. Đối với những hạng mục quản lý khác nhau họ không có quyền truy cập dữ liệu, đảm bảo an toàn việc rò rỉ thông tin, chỉ có nhà quản trị mới nắm được hết toàn bộ hệ thống quản lý tài sản của toàn doanh nghiệp.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý tài sản, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để có thể đảm bảo công việc hiệu quả. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài sản, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT